หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Herta เปิดตัวเทคโนโลยีจดจำใบหน้าใหม่ล่าสุด ยืนยันตัวบุคคลได้แม้ใส่แมสก์  (อ่าน 133 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 12 มีนาคม 2020, 07:04:40 »

Herta ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีจดจำใบหน้าในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝูงชน เปิดตัวอัลกอริทึมจดจำใบหน้าเวอร์ชันใหม่ล่าสุดที่สามารถแยกแยะตัวบุคคลได้อย่างถูกต้องแม่นยำแม้ใส่แมสก์ โดยบริษัทได้พัฒนาเทคโนโลยีดังกล่าวมาสักระยะหนึ่งแล้ว และเมื่อเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ทั่วโลก บริษัทก็ยิ่งเร่งพัฒนาเทคโนโลยีดังกล่าวเพื่อเปิดตัวซอฟต์แวร์เวอร์ชันใหม่ที่สามารถแยกแยะตัวบุคคลได้อย่างแม่นยำท่ามกลางสถานการณ์เช่นนี้

อัลกอริทึมของ Herta ใช้เทคโนโลยี Deep Learning ซึ่งมีอัตราการแยกแยะสูงมาก โดยเฉพาะในการยืนยันตัวตน และมีความน่าเชื่อถือสูงมากเช่นกัน แม้ว่าบุคคลจะปิดบังใบหน้าเกือบทั้งหมดก็ตาม ทั้งนี้ ส่วนที่แยกแยะได้ชัดเจนที่สุดบนใบหน้าของมนุษย์คือบริเวณดวงตา

ซอฟต์แวร์ใหม่มีประโยชน์ต่อระบบยืนยันตัวตนผู้โดยสารอัตโนมัติ เช่น ระบบควบคุมการผ่านแดนโดยใช้หนังสือเดินทาง โดยผู้ผ่านแดนไม่จำเป็นต้องถอดแมสก์ จึงช่วยหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของโรคและไม่ต้องรอคิวนาน นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ใหม่ยังสามารถนำไปใช้กับระบบควบคุมการเข้า-ออก หรือระบบยืนยันตัวตนทุกประเภท

Herta คาดการณ์ว่าเทคโนโลยีใหม่นี้จะมีอิทธิพลอย่างมากทั่วโลก และจะถูกนำไปใช้เป็นวงกว้างในภาคส่วนต่าง ๆ เช่น ภาครัฐ การคมนาคม สุขภาพ การจัดอีเวนต์ การแข่งขันกีฬา และการแข่งขันเกม 

เกี่ยวกับ Herta

Herta คือผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาเทคโนโลยีจดจำใบหน้าอันทันสมัย บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่บาร์เซโลนา และมีสำนักงานสาขาในมาดริด ลอสแองเจลิส มอนเตวิเดโอ เม็กซิโกซิตี้ สิงคโปร์ และดูไบ โดยให้บริการระบบกล้องวงจรปิด ระบบควบคุมการเข้า-ออก และเทคโนโลยีการตลาดที่มีความรวดเร็ว แม่นยำ มีประสิทธิภาพ และใช้งานง่าย Herta ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยตามสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก ทั้งในเมือง สนามบิน สถานีรถไฟและรถไฟใต้ดิน เรือนจำ ธนาคาร คาสิโน สนามกีฬา ห้างสรรพสินค้า ตลอดจนหน่วยงานทหาร ตำรวจ และการใช้งานทางกฎหมาย บริษัทมีพันธมิตรใน 50 ประเทศ และมีตัวแทนติดตั้งระบบที่ผ่านการรับรองกว่า 150 รายทั่วโลก

Herta มีความเชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝูงชน โดยสามารถแยกแยะและยืนยันตัวบุคคลหลายคนพร้อมกันผ่านกล้องวงจรปิด ซอฟต์แวร์ของเรามีความยืดหยุ่นและใช้งานร่วมกับกล้องวงจรปิดได้ทุกรุ่น องค์กรธุรกิจต่าง ๆ จึงสามารถเข้าถึงและใช้งานได้อย่างง่ายดาย

 https://hertasecurity.com


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1122198/Herta.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: