หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: DataWalk เปิดตัวโซลูชันซอฟต์แวร์ระบุตัวผู้มีความเสี่ยงติดโควิด-19  (อ่าน 137 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 13 มีนาคม 2020, 14:36:14 »

DataWalk เผยความสามารถในการใช้ชอฟต์แวร์วิเคราะห์เครือข่ายเพื่อระบุตัวบุคคลที่เป็นอภิมหาพาหะ (Super Carrier) และผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการติดโควิด-19

DataWalk ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ด้านการวิเคราะห์อัจฉริยะที่ล้ำสมัยที่สุดของอุตสาหกรรม สาธิตการใช้งานโซลูชันที่สามารถตรวจหาผู้ที่อาจเป็นอภิมหาพาหะ ผู้ติดเชื้อรายแรก และคนที่มีความเสี่ยงติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19)

ด้วยการเชื่อมต่อและเชื่อมโยงข้อมูลจำนวนมหาศาล เช่น บันทึกการเข้าเมือง บุคคลที่ได้รับผลกระทบ และข้อมูลทางโทรศัพท์มือถือแบบไม่เปิดเผยชื่อ เทคโนโลยีการวิเคราะห์เครือข่ายของ DataWalk จึงสามารถระบุ:

- แหล่งที่มาของการติดเชื้อ : DataWalk สามารถระบุอภิมหาพาหะ ซึ่งเป็นบุคคลที่มักมีความทนทานต่อโรค และไม่ทราบว่าพวกเขาสามารถแพร่เชื้อให้กับผู้อื่นได้

- ผู้ที่มีความเสี่ยง : DataWalk สามารถระบุหาคนที่อาจติดเชื้อผ่านการสัมผัสกับอภิมหาพาหะ หรือผู้ที่ได้รับการวินัจฉัยว่าติดโควิด-19 (เช่น เคยเดินทางด้วยเที่ยวบินเดียวกัน ทำงานอยู่ในสำนักงานเดียวกัน หรือรับประทานอาหารในร้านเดียวกัน ฯลฯ )

- การแพร่ระบาดในปัจจุบันและที่อาจเกิดขึ้น

ความสามารถในการระบุหาอภิมหาพาหะ และบุคคลที่มีความเสี่ยง จะช่วยให้สามารถมอบบริการทางการแพทย์และข้อควรระวังที่เหมาะสมเพื่อลดการแพร่ระบาดของโควิด-19 สามารถรับชมรายละเอียดของโซลูชันได้จากคลิปวิดีโอสาธิตของบริษัท ( https://datawalk.com/datawalk-demo-identifying-people-at-risk-of-coronavirus/ )

Pawel Wieczynsk ซีอีโอ DataWalk ประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) กล่าวว่า “ด้วยซอฟต์แวร์การวิเคราะห์เครือข่ายที่มีความยืดหยุ่น เราเป็นหนึ่งในบริษัทไม่กี่แห่งในโลกที่มีเทคโนโลยีเพื่อช่วยระบุหาอภิมหาพาหะ และผู้คนที่มีความเสี่ยงในการติดโควิด-19 อย่างเป็นระบบ และเราก็พร้อมที่จะช่วยเหลือรัฐบาลและองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกในการสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา”

เกี่ยวกับ DataWalk

DataWalk เป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ที่นำเทคโนโลยีการวิเคราะห์เครือข่ายมาใช้เพื่อเปิดเผยรูปแบบ ความสัมพันธ์ และความผิดปกติของข้อมูลขนาดใหญ่จากหลายแหล่ง ด้วยการใช้เทคโนโลยีจากการผสานรวมกลไกลบิ๊กดาต้าขนาดใหญ่เข้ากับ visual interface ที่ใช้งานง่ายซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรมาแล้ว DataWalk ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถนำเข้าและผสมผสานข้อมูลจากหลายแหล่งมาแสดงผลให้เข้าใจง่าย เพื่อการตัดสินใจที่ชาญฉลาดและรวดเร็วยิ่งขึ้น รับชมข้อมูลเพิ่มติมได้ที่ https://datawalk.com/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: