หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Innodisk เปิดตัว DDR4-3200 DRAM อันทรงพลัง มุ่งคว้าโอกาสในยุคเอดจ์คอมพิวติ้ง  (อ่าน 1447 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1946


อีเมล์
« เมื่อ: 13 มีนาคม 2020, 16:32:21 »

โมดูล DDR4-3200 DRAM ของ Innodisk เปิดโอกาสให้เหล่าผู้นำวงการเทคโนโลยีได้สัมผัสกับศักยภาพและฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่จำเป็น เพื่อให้โลดแล่นในอนาคตของโลกคอมพิวติ้งได้เต็มที่


อนาคตของการประมวลผลอยู่ที่เอดจ์ โดยการอุบัติขึ้นของเทคโนโลยี 5G และจำนวนอุปกรณ์เชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดนั้น ทำให้ข้อมูลถูกสร้างและประมวลผลที่เอดจ์กันมากขึ้น และเพื่อช่วยให้ภาคธุรกิจตามทันข้อมูลที่มีอยู่อย่างมหาศาล พร้อมคว้าประโยชน์จากโอกาสทางธุรกิจที่มาด้วยกันนี้ Innodisk จึงขอเปิดตัวโซลูชันหน่วยเก็บความจำสุดล้ำ ที่มีขึ้นเพื่อตอบโจทย์การประมวลผลที่เอดจ์โดยเฉพาะ


เทรนด์มาแรงหยุดไม่อยู่ กับโอกาสที่มากมายไร้ขีดจำกัด

Gartner คาดการณ์ว่า ข้อมูลที่สร้างขึ้นโดยองค์กร และมีการสร้างและประมวลผลนอกศูนย์ข้อมูลแบบรวมศูนย์นั้น จะมีสัดส่วนแตะ 75% ภายในปี 2568 เพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับเมื่อปี 2561 ที่มีเพียง 10% โดยการประมวลผลข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพได้กลายเป็นหัวใจสำคัญของเทรนด์ต่าง ๆ เช่น Internet of Things (IoT) และเครือข่าย 5G สิ่งนี้จึงนับเป็นการลงทุนครั้งสำคัญสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมทุกหนแห่ง ที่ต้องการคว้าประโยชน์จากโอกาสทางธุรกิจอันมหาศาลนี้ให้ได้


หน่วยความจำที่คิดค้นขึ้นให้รองรับการประมวลผลบนเอดจ์

โซลูชันประมวลผลที่เอดจ์จำเป็นต้องอาศัยโมดูลหน่วยความจำสมรรถนะสูง ที่ได้รับการออกแบบให้สามารถประมวลผลข้อมูลจำนวนมหาศาลได้อย่างรวดเร็ว และเพื่อช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ ทำเช่นนี้ได้ Innodisk จึงขอเปิดตัวโมดูล DDR4-3200 ที่มีรูปแบบและขีดความสามารถครอบคลุมทุกความต้องการด้านการประมวลผลที่เอดจ์


โมดูล DDR4-3200 ของ Innodisk วางจำหน่ายในขนาด 4 GB, 8 GB และ 16 GB ในรูปแบบ SODIMM, UDIMM และ RDIMM ซึ่งรวมถึง ECC เป็นทางเลือก โดย Innodisk เป็นบริษัทแรกของโลกที่อัดศักยภาพทุกอย่างข้างต้นลงในโมดูล 4 GB ขณะที่เทคโนโลยีเสริมความทนทานอันเป็นเอกลักษณ์ของ Innodisk ก็ทำให้โมดูล DDR4-3200 DRAM ของ Innodisk พร้อมรองรับการใช้งานเพื่อประมวลผลบนเอดจ์ภายใต้สภาวะที่ท้าทายที่สุด


ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องหน่วยความจำ

การเปิดตัว DDR4-3200 DRAM แสดงให้เห็นความเป็นผู้นำของ Innodisk ในตลาดหน่วยความจำและเทคโนโลยี โดยโมดูลรุ่นใหม่ประกอบกับรุ่น DDR4-2933 ช่วยตอบโจทย์ความต้องการด้านศักยภาพในแพลตฟอร์มและอุตสาหกรรมต่าง ๆ พร้อมนำเสนอโอกาสต่าง ๆ ให้แก่ภาคธุรกิจ เพื่อคว้าประโยชน์จากอนาคตของวงการเอดจ์คอมพิวตื้ง


เกี่ยวกับ Innodisk

Innodisk เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลประเภท flash memory, DRAM modules และอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบฝัง หรือ embedded peripheral products สำหรับการใช้งานระดับองค์กรและอุตสาหกรรม Innodisk สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้บริษัทโดดเด่นและแตกต่างไปจากคู่แข่ง


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.innodisk.comโลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200313/2748001-1LOGO

คำบรรยายภาพ - โลโก้ Innodisk
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: