หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แพลตฟอร์ม FaaS ของ Tencent Cloud ได้รับการยกย่องเป็นแพลตฟอร์ม “ศักยภาพแข็งแกร่ง”  (อ่าน 554 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1874


อีเมล์
« เมื่อ: 17 มีนาคม 2020, 13:35:47 »
Forrester บริษัทด้านการวิจัยและให้คำปรึกษาอิสระระดับโลก ได้ประกาศเปิดตัวรายงาน “The Forrester New Wave(TM): Function-As-A-Service Platforms, Q1 2020” เมื่อไม่นานมานี้ โดย Tencent Cloud ได้รับการจัดอันดับอย่างโดดเด่นในเกณฑ์ประสบการณ์นักพัฒนา คุณสมบัติด้านความปลอดภัย และวิสัยทัศน์ ส่งผลให้ Forrester ยกให้เป็นแพลตฟอร์ม “ศักยภาพแข็งแกร่ง”


รายงานดังกล่าวยังชี้ว่า Tencent Cloud นำเสนอเครื่องมือแบบ web-based ที่น่าสนใจ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์สำหรับนักพัฒนาที่น่าพึงพอใจ โดยในขณะเดียวกัน ยังมีการแยกฟังก์ชันชัดเจน มีการควบคุมการเข้าถึงตามหน้าที่ และรองรับคลาวด์ส่วนบุคคลเสมือนจริง


Forrester ประเมินความแข็งแกร่งของบริการ FaaS ตามเกณฑ์ 10 ประการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์นักพัฒนา โมเดลการเขียนโปรแกรม และสภาพแวดล้อมในการเริ่มรันไทม์ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานภาคองค์กรธุรกิจสามารถเลือกผู้ให้บริการที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด


นอกเหนือจากความต่อเนื่องในการขยายธุรกิจและเปิดตัวผลิตภัณฑ์แล้ว Forrester เชื่อว่า Tencent Cloud Serverless ยังได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งาน โดย Forrester ได้รวมฟีดแบ็กจากลูกค้าไว้ในรายงานฉบับดังกล่าว ซึ่งระบุว่า “ทีมซัพพอร์ตของ Tencent มีความน่าเชื่อถือและตอบสนองความต้องการของเราได้อย่างตรงจุด” และ “ผนวกรวมเข้ากับบริการคลาวด์อื่น ๆ ของ Tencent ได้ไม่ยาก”
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: