หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Flowhaven เติบโตเร็วต่อเนื่อง ลูกค้าเพิ่ม ตั้งผู้บริหารและเปิดสนง.ใหม่  (อ่าน 125 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 24 มีนาคม 2020, 10:46:38 »

ผู้พัฒนาโซลูชั่นการจัดการความสัมพันธ์ระหว่างผู้ออกใบอนุญาตและผู้รับใบอนุญาต ฉลองการเซ็นสัญญากับลูกค้ารายใหม่ การเปิดสำนักงานใหม่ในแอลเอ และการแต่งตั้งผู้บริหาร หลังประกาศระดมทุนรอบ Seed Round มาได้ 100 วัน 

Flowhaven โซลูชันการออกใบอนุญาตแบรนด์เพียงหนึ่งเดียวบน Salesforce ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม CRM อันดับหนึ่งของโลก ฉลองการเติบโตอย่างรวดเร็วในระยะเวลาเพียงสามเดือน ด้วยการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในซานตาโมนิกา รัฐแคลิฟอร์เนีย การแต่งตั้งผู้บริหารตำแหน่งสำคัญ และการขยายฐานการให้บริการสนับสนุนลูกค้าที่เพิ่มขึ้น โดยสำนักงานแห่งใหม่ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองหลวงแห่งความบันเทิงของสหรัฐ จะบริหารงานโดยผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดคนใหม่ และสำนักงานแห่งนี้จะประกอบไปด้วยฝ่ายบริการลูกค้าและฝ่ายปฏิบัติการ พร้อมกันนี้ บริษัทยังได้แต่งตั้งผู้อำนวยฝ่ายขายประจำภูมิภาค EMEA ซึ่งจะประจำอยู่ที่ลอนดอน

การประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นเพียงสามเดือนหลังจาก Flowhaven ปิดการระดมทุนรอบ Seed Round ที่ 5.2 ล้านดอลลาร์ (4.75 ล้านยูโร) โดย Global Founders Capital เป็นผู้นำการลงทุนในรอบนี้ ร่วมด้วยนักลงทุนรายเดิม ซึ่งรวมถึง Icebreaker.vc และหลังการระดมทุนรอบนี้ Flowhaven ได้เข้าสู่พอร์ทการลงทุนที่ประกอบไปด้วย Facebook, Slack, Trivago, Canva, Eventbrite และอีกมากมาย

“เป้าหมายของเราคือการสร้างทีมและวัฒนธรรมองค์กรที่ดีเพื่อส่งเสริมการเติบโตในระยะยาว” Kalle Torma ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Flowhaven กล่าว “สำนักงานใหม่ของเราในแอลเอจะทำให้เราใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้นทั้งในอเมริกาเหนือและใต้ และเปลี่ยนความต้องการของพวกเขาให้กลายเป็นนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ของเรา พร้อมให้บริการที่ดีที่สุดในระดับโลกเพื่อผลักดันความสำเร็จของลูกค้า”

บริษัทเติบโตขึ้นจนมีสมาชิกในทีมกว่า 30 คน ซึ่งประจำอยู่ที่สำนักงานถาวรและสำนักงานย่อยต่าง ๆ รวมถึงสำนักงานใหญ่ในกรุงเฮลซิงกิ นอกเหนือไปจากศูนย์กลางในลอนดอน โตเกียว นิวยอร์ก และอีกหลายเมือง บริษัทขอต้อนรับเจ้าหน้าที่ระดับอาวุโสเข้ามาร่วมงานสองราย ได้แก่ Thomas McMillin ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำสหรัฐ และ Jeremy Robinson ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาค EMEA โดยคุณ Thomas เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายออกใบอนุญาตกีฬา บริษัท The Walt Disney Company ขณะที่คุณ Jeremy เป็นผู้บริหารที่คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมของเล่น ซึ่งรวมถึงการดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายขายประจำสหราชอาณาจักร บริษัท Tomy

ขณะเดียวกัน บริษัทยังได้เซ็นสัญญากับลูกค้าใหม่หลายราย ซึ่งรวมถึงผู้ออกใบอนุญาต ตัวแทน และผู้รับใบอนุญาต อาทิ Full-Color Black dba Brandalised ซึ่งมีแบรนด์ในเครืออาทิ Banksy เป็นต้น, Lisle Licensing ซึ่งดูแล Masha and the Bear, Nitro Circus, Tetris และอีกหลายแบรนด์ ตลอดจน Licensing Link ซึ่งเป็นตัวแทนของ Build-A-Bear Workshop, Pantone, Van Gogh Museum, Molang และอีกมากมาย ทั้งนี้ Flowhaven เตรียมขยายฐานการดำเนินงานในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และตลาดสำคัญอีกหลายประเทศภายในปีนี้

สื่อมวลชนติดต่อ:
Kalle Torma
kalle.torma@flowhaven.com
โทร. +1 888-720-0935
Flowhaven.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: