หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: FarEye แจกเทคโนโลยีเพื่อรองรับดีมานด์การจัดส่งสินค้าถึงบ้านที่เพิ่มขึ้น  (อ่าน 128 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1939


อีเมล์
« เมื่อ: 24 มีนาคม 2020, 14:52:53 »

          FarEye แจกเทคโนโลยีเพื่อรองรับดีมานด์การจัดส่งสินค้าถึงบ้านที่เพิ่มสูงขึ้น โดยไม่ต้องติดต่อสัมผัสผู้รับ ในช่วงที่โควิด-19 กำลังระบาดหนัก
          - FarEye มอบศักยภาพทางเทคโนโลยีให้กับ Dr. Lal Path Labs, Future Group ในอินเดีย, 7-Eleven ในฟิลิปปินส์ และ Posti Group ในฟินแลนด์
          - เตรียมผนึกกำลังกับ More Retail ในอินเดีย, Mega Image ในโรมาเนีย และ Konzum ในโครเอเชีย และอื่นๆ
          เพื่อรับประกันว่าสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวันจะถูกจัดส่งถึงหน้าประตูบ้านอย่างไร้รอยต่อ และรักษาระยะห่างทางสังคมในช่วงที่เกิดการระบาดของโควิด-19 แพลตฟอร์มโลจิสติกส์ FarEye จึงประกาศว่า บริษัทจะทำงานร่วมกับบริษัททั่วโลกเพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์ ปรับปรุงการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน เพื่อรับมือกับดีมานด์เดลิเวอรีที่เพิ่มสูงขึ้นด้วยทัพคนขับรถที่มีอยู่ รวมถึงคนขับพาร์ทไทม์ที่พร้อมให้บริการอย่างรวดเร็วและจัดส่งถึงบ้านโดยที่ไม่ต้องติดต่อสัมผัสผู้รับ
          FarEye จะมอบโซลูชั่น FarEye SERVE โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
          - สำหรับองค์กรที่จัดส่งสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันถึงบ้านลูกค้า เช่น ของชำ, อาหาร, ยา จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2020 และจะสนับสนุนเพิ่มเติมจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น
          - สำหรับการจัดส่งสิ่งของทั้งหมดถึงโรงพยาบาลและการลำเลียงอาหารและยาสำหรับองค์กร NGO ที่ร่วมต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19 จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2020
          - องค์กรต่างๆ สามารถใช้เทคโนโลยีนี้ในระยะไกลได้ทันทีที่ลงทะเบียนออนไลน์
          โรคระบาดบวกกับความวิตกกังวลที่เพิ่มขึ้นได้สร้างแรงกดดันอย่างใหญ่หลวงต่อการจัดส่งสินค้า ขณะที่อีกด้านหนึ่งก็ส่งผลกระทบที่สำคัญในห่วงโซ่อุปทาน นอกจากนี้ดีมานด์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ประกอบกับมาตรการปิดเมืองที่ขยายวงกว้างมากขึ้น ยังเข้าไปเพิ่มแรงกดดันอีกทางต่อการจัดส่งสินค้าจำเป็นถึงหน้าบ้าน ในช่วงเวลาที่ผู้คนกำลังตื่นตัวกับการเพิ่มระยะห่างทางสังคม และหลีกเลี่ยงการเดินทางไปร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าด้วยตนเอง ผู้ค้าปลีกและบริษัทขนส่งจึงมีอุปสรรคในการดำเนินงานและจัดส่งของชำ น้ำยาทำความสะอาด ยา และอาหารสำหรับผู้คนอย่างทั่วถึง
          “มีเคสผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนามากกว่า 219,000 รายทั่วโลก ส่งผลให้หลายประเทศต้องขยายมาตรการปิดเมืองทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว ซึ่งได้สร้างความไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคต เราต่างเห็นใจและสวดภาวนาให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส และหวังว่าพวกเขาจะหายดีในเร็ววัน โรคระบาดนี้ได้กดปุ่มรีเซ็ตเราทุกคน และเป็นกระจกสะท้อนให้ทุกคนได้ตระหนักว่าสรรพสิ่งนั้นไม่จีรังและเปราะบาง เราจึงอยากเข้ามาช่วยเหลือ ด้วยการมอบเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์เพื่อรับประกันว่าการขนส่งสินค้าจำเป็นจะไม่สะดุดในยามที่เกิดวิกฤตเช่นนี้” Kushal Nahata ซีอีโอ FarEye กล่าว
          “หากคุณเป็นร้านค้าปลีกที่มีบริการที่จำเป็น เราเข้าใจว่าคุณกำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก ความรับผิดชอบของคุณคือต้องทำให้แน่ใจว่าสินค้าที่จำเป็นจะส่งถึงมือลูกค้า เราจึงอยากช่วยร้านค้าปลีกเหล่านี้ให้สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ วิสัยทัศน์ของเราคือสร้างหลักประกันว่าจะไม่มีใครขาดแคลนสินค้าจำเป็นในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้” Nahata กล่าวเสริม
          FarEye SERVEจะมอบขีดความสามารถให้พาร์ทเนอร์ ดังนี้:
          - เพิ่มความครอบคลุมและการจัดส่งสินค้าผ่านเส้นทางอัจฉริยะ
          - บริการจัดส่งโดยไม่ติดต่อสัมผัสผู้รับผ่านทางแอป ซึ่งไม่ต้องชำระด้วยบัตรเครดิตและเงินสด
          - มีพนักงานชั่วคราวพร้อมให้บริการทันที
          - มีแอปบนสมาร์ทโฟนสำหรับคนขับเพื่อที่จะติดต่อกับลูกค้าได้แบบเรียลไทม์
          - พร้อมดำเนินการจากระยะไกลได้ทันที
          FarEye จะคอยช่วยเหลือภาคธุรกิจจากระยะไกลและให้บริการองค์กรธุรกิจทุกขนาดที่ขนส่งสินค้าจากร้านค้าไปยังผู้บริโภคและโรงพยาบาลที่มีผู้ป่วยโควิด-19 ทันที
          คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.getfareye.com/fareye-fights-corona.php
          เกี่ยวกับ FarEye
          FarEye คือแพลตฟอร์มโลจิสติกส์บน ML สำหรับธุรกิจที่ให้บริการจัดส่ง ติดตาม ประสานงาน ทำนาย และปรับปรุงการเคลื่อนที่ของสินค้า บริษัทช่วยขับเคลื่อนการเติบโตให้กับผู้นำระดับโลกอย่าง DHL, Amway, Walmart, Hilti และอื่นๆ เพื่อสร้างความสุขให้กับลูกค้า และผลกำไรที่ดีขึ้น
          FarEye คือหนึ่งในสตาร์ทอัพที่เติบโตเร็วที่สุดของอินเดียด้วย ARR ที่เพิ่มขึ้น 280% เมื่อเทียบรายปี มีอัตราการเติบโตของรายได้ด้วยตัวเลข 3 หลักในช่วง 3 ปีหลัง ปัจจุบัน FarEye ตั้งเป้ามีรายได้เติบโต 325% ในปีงบการเงินนี้
          นับตั้งแต่ปี 2013 FarEye ก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นที่ได้รับการยอมรับ ด้วยจำนวนธุรกรรมมากกว่า 10 ล้านรายการต่อวันในกว่า 20 ประเทศ สำหรับลูกค้ากว่า 150 ราย ทางองค์กรได้รับการกล่าวถึงจาก Gartner มากกว่า 12 ครั้งและรับรางวัลมากกว่า 30 รางวัล FarEye จ้างพนักงานเกือบ 300 คน และได้รับการรับรองในฐานะสถานที่ทำงานยอดเยี่ยมโดยองค์กร Great Place to Work(R) ซึ่งเป็นหน่วยงานระดับโลกที่สร้างมาตรฐานและให้การรับรองวัฒนธรรมการทำงานที่มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือในสถานที่ทำงาน   
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1136180/FarEye_Logo.jpg
         
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: