หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เคล็ดลับ ลงขายสินค้าใน Lazada ยังไงให้ปัง มีแม้กระนั้นคนสนใจ ยอดขายดี๊ดี  (อ่าน 50 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
raraymondas
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 358


« เมื่อ: 27 มีนาคม 2020, 22:37:45 »

5 วิธี ลงขายสินค้าใน Lazada ยังไงให้ปัง มีแม้กระนั้นคนพอใจ ยอดขายดี๊ดี
อย่างที่ทราบๆกันว่าพ่อค้าแม่ค้าในยุคนี้หันมาขายของออนไลน์กันเยอะๆ ซึ่งมีทั้งขายผ่านโซเชียลหรือแอปพลิเคชัน นานัปการวิถีทาง รวมทั้งมีอยู่หนึ่งแอปยอดนิยมเป็นอันมาก ซึ่งแน่ใจว่าหลายท่านคงจะรู้จัก มันก็คือ Lazada แอปที่สะสมสินค้าล้นหลามให้ได้ช้อป ผู้ให้บริการขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มาพร้อมกับการให้บริการลงขายสินค้าใน Lazada แบบครบวงจรตั้งแต่การรับออเดอร์ การขนส่ง แล้วก็บริการจ่ายเงินปลายทางที่เดียวจบ ซึ่งวันนี้พวกเรามีเทคนิคดีๆมาฝากพ่อค้าแม่ค้าสมัยดิจิตอลด้วย มีอะไรบ้างไปดูกัน
 

 
1. ผลิตภัณฑ์คืออะไร ใส่ชื่อข้อมูลให้ครบบริบรูณ์ มี Keyword ที่ค้นหาง่ายรวมทั้งครอบคลุม
ผลิตภัณฑ์ที่ขายจึงควรใส่ชื่อให้ครบ ข้อมูลมีอะไรบ้างใส่มาให้หมด ทั้งแบรนด์ของผลิตภัณฑ์ ชื่อของสินค้า ชื่อรุ่น สี ขนาด และก็อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญมันก็คือควรมี Keyword ที่ค้นหาง่าย เพื่อทำให้ลูกค้ามองเห็นผลิตภัณฑ์ของคุณได้ง่ายขึ้น ได้แก่ GUC PREMIER กระเป๋าเป้ Flamingo ฟ้า (GUC-P087) เว้นแต่รายละเอียดเบื้องต้นครบถ้วนบริบูรณ์แล้ว คำว่า “กระเป๋าเป้” คือ Keyword ที่ลูกค้าจะใช้เมื่อต้องการมองหากระเป๋าเป้ จำเป็นต้องคิดเผื่อลูกค้าเสมอว่าลูกค้าของคุณจะใช้คำค้นหาอย่างไรเพื่อจะหาผลิตภัณฑ์ของคุณแล้วนำคำค้นหานั้นแหละมาตั้งเป็น Keyword
 
2. ลงผลิตภัณฑ์ให้มากจำพวกที่สุดเท่าที่จะทำได้ มีอะไรบ้าง ไม่ต้องกั๊กไว้ ลงขายให้หมด
การลงขายสินค้าใน Lazada ลูกค้าจะสามารถมองเห็นสินค้าต่างๆในร้านค้าของคุณได้ หากมีของน้อยอาจจะไม่ค่อยน่าซื้อเท่าไหร่
ยิ่งถ้าหากร้านของคุณมีจำนวนสินค้าให้ลูกค้าเลือกได้มากมายเท่าใดคุณก็ยิ่งเป็นต่อ เมื่อลูกค้าค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับผลิตภัณฑ์ที่คุณมีอยู่ในร้านค้า ยังส่งผลให้ลูกค้าสามารถแลเห็นสินค้าอื่นๆเป็นการเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการขายสินค้าตัวอื่นได้ด้วย
 
3. รูปภาพสำคัญ จำต้องล่อใจ เห็นปุบปับจำต้องสะดุดตาในทันที ถ่ายมาทุกมุมยิ่งดี
ขายของออนไลน์ไม่ว่าจะทางไหน รูปภาพมีความหมายมากๆเพราะมีส่วนสำหรับการตัดสินใจซื้อเป็นลำดับต้นๆเลยก็ว่าได้ รูปภาพจึงจำต้องดึงดูดรวมทั้งสะดุดตาของลูกค้าให้มองมายังผลิตภัณฑ์ของคุณให้มากที่สุด รูปภาพของสินค้า ควรที่จะใช้รูปที่มีคุณภาพดี มีหลายมุมมอง เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นผลิตภัณฑ์มากที่สุด
 
4. กำหนดราคาดีๆตามตลาดหรือถูกกว่าเพียงแค่นั้น
ควรจะเช็กว่าสินค้าของคุณส่วนใหญ่ราคาอยู่ที่เท่าใด ทั้งยังตามร้านค้าหรือในออนไลน์ ควรจะตั้งราคาที่เพียงพอสู้ไหว ไม่แพงจนเหลือเกิน แม้กระนั้นก็อย่าลดราคาจนถึงไม่เหลือกำไร อย่าลืมว่าขายสินค้าใน Lazada คุณจำเป็นที่จะต้องรับผิดชอบทั้งค่าขนส่ง และก็ยังมีค่าคอมมิชชั่นที่จำเป็นต้องแบ่งให้กับ Lazada ด้วย
 
5. ดึงลูกค้าด้วยราคาส่วนลด ร่วมแคมเปญกับทาง Lazada ให้เยอะที่สุด
ปกติทาง Lazada จะมีแคมเปญลดราคาดีๆเพื่อยั่วยวนใจให้ลูกค้ามาซื้อสินค้าในเว็บค่อยข้างบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็น 11.11 หรือ 12.12 ถ้าคุณอยากเพิ่มยอดขายต้องร่วมแคมเปญให้เยอะที่สุด ด้วยเหตุว่าเวลาใดที่ Lazada จัดแคมเปญใหญ่ๆขึ้นมา จำนวนยอดจำหน่ายจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าในขณะปกติถึง 2-3 เท่าอย่างยิ่งจริงๆ
ผู้ใดกันแน่ที่อยากลงขายสินค้าใน Lazada แต่ไม่มีเวลาไหมอยากทำเอง เชิญใช้บริการ fastwork ได้เลย เนื่องจากว่าพวกเราได้สะสมฟรีแลนซ์สำหรับรับดูแล ลงขายสินค้าโดยเฉพาะ แถมมีเรทราคาให้เลือกนานัปการ ประสิทธิภาพคับแก้วแน่ๆ ลงขายสินค้าใน Lazada พอใจคลิกได้เลย https://fastwork.co/shop-registration-and-listing/lazada เพิ่มยอดขายให้ปังโดยไม่ต้องอ่อนล้าเอง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: