หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 วิธี ลงขายสินค้าใน Lazada ยังไงให้ปัง มีแต่คนพึงพอใจ ยอดจำหน่ายดี๊ดี  (อ่าน 45 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2415


อีเมล์
« เมื่อ: 28 มีนาคม 2020, 07:13:51 »

5 เคล็ดวิธี ลงขายสินค้าใน Lazada ยังไงให้ปัง มีแต่คนพึงพอใจ ยอดจำหน่ายดี๊ดี
อย่างที่ทราบๆกันว่าพ่อค้าแม่ค้าในยุคนี้หันมาขายสินค้าออนไลน์กันจำนวนไม่ใช่น้อย ซึ่งมีทั้งขายผ่านโซเชียลหรือแอปพลิเคชัน มากมายวิถีทาง และมีอยู่หนึ่งแอปที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ซึ่งมั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยคงจะรู้จัก ซึ่งก็คือ Lazada แอปที่สะสมผลิตภัณฑ์เยอะมากให้ได้ช้อป ผู้ให้บริการขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มาพร้อมกับการให้บริการลงขายสินค้าใน Lazada แบบครบวงจรตั้งแต่การรับออเดอร์ การขนส่ง และก็บริการจ่ายเงินที่หมายที่เดียวจบ ซึ่งวันนี้เรามีวิธีการดีๆมาฝากพ่อค้าแม่ค้ายุคดิจิตอลด้วย มีอะไรบ้างไปดูกัน
 

 
1. สินค้าคืออะไร ใส่ชื่อข้อมูลให้ครบบริบรูณ์ มี Keyword ที่ค้นหาง่ายและก็ครอบคลุม
ผลิตภัณฑ์ที่ขายจะต้องใส่ชื่อให้ครบ ข้อมูลมีอะไรบ้างใส่มาให้หมด ทั้งยี่ห้อของสินค้า ชื่อของสินค้า ชื่อรุ่น สี ขนาด แล้วก็อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญซึ่งก็คือควรมี Keyword ที่ค้นหาง่าย เพื่อทำให้ลูกค้าเห็นสินค้าของคุณได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น GUC PREMIER กระเป๋าเป้ Flamingo ฟ้า (GUC-P087) นอกเหนือจากเนื้อหาเบื้องต้นครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว คำว่า “กระเป๋าเป้” เป็น Keyword ที่ลูกค้าจะใช้เมื่ออยากได้มองหากระเป๋าเป้ จำเป็นต้องคิดเผื่อลูกค้าเสมอว่าลูกค้าของคุณจะใช้คำค้นหาเช่นไรเพื่อจะหาผลิตภัณฑ์ของคุณแล้วนำคำค้นหานั่นแหละมาตั้งเป็น Keyword
 
2. ลงผลิตภัณฑ์ให้มากประเภทที่สุดเท่าที่จะทำเป็น มีอะไรบ้าง ไม่ต้องกั๊กไว้ ลงขายให้หมด
การลงขายสินค้าใน Lazada ลูกค้าจะสามารถแลเห็นผลิตภัณฑ์ต่างๆในร้านของคุณได้ ถ้ามีของน้อยคงจะไม่ค่อยน่าซื้อเท่าไหร่
ยิ่งถ้าหากร้านของคุณมีจำนวนผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าเลือกได้จำนวนมากเท่าไรคุณก็ยิ่งเป็นต่อ เมื่อลูกค้าค้นหาสินค้าที่ตรงกับผลิตภัณฑ์ที่คุณมีอยู่ในร้าน ยังมีผลให้ลูกค้าสามารถเห็นสินค้าอื่นๆเป็นการเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการขายของตัวอื่นได้ด้วย
 
3. รูปภาพสำคัญ ต้องเย้ายวนใจ เห็นปุบปับต้องสะดุดตาโดยทันที ถ่ายมาทุกมุมยิ่งดี
ขายสินค้าออนไลน์ไม่ว่าจะทางไหน รูปภาพมีความสำคัญมากๆเพราะเหตุว่ามีส่วนในการตกลงใจซื้อเป็นลำดับต้นๆเลยก็ว่าได้ รูปภาพจึงจำเป็นต้องเย้ายวนใจและก็สะดุดตาของลูกค้าให้ดูมายังผลิตภัณฑ์ของคุณให้สูงที่สุด รูปภาพของผลิตภัณฑ์ ควรจะใช้รูปที่มีคุณภาพดี มีหลายมุมมอง เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นผลิตภัณฑ์เยอะที่สุด
 
4. ตั้งราคาดีๆตามตลาดหรือถูกกว่าเท่านั้น
ควรจะเช็กว่าสินค้าของคุณจำนวนมากราคาอยู่ที่เท่าไหร่ อีกทั้งตามร้านขายของหรือในออนไลน์ ควรตั้งราคาที่เพียงพอสู้ไหว ไม่แพงกระทั่งเกินไป แต่ก็อย่าตัดราคาจนกระทั่งไม่เหลือกำไร อย่าลืมว่าขายของใน Lazada คุณต้องรับผิดชอบทั้งยังค่าขนส่ง และก็ยังมีค่าคอมมิชชั่นที่จำต้องแบ่งให้กับ Lazada ด้วย
 
5. ดึงลูกค้าด้วยราคาส่วนลด ร่วมแคมเปญกับทาง Lazada ให้สูงที่สุด
โดยทั่วไปทาง Lazada จะมีแคมเปญลดดีๆเพื่อยั่วยวนใจให้ลูกค้ามาซื้อผลิตภัณฑ์ในเว็บค่อยข้างบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็น 11.11 หรือ 12.12 ถ้าเกิดคุณอยากเพิ่มยอดขายจะต้องร่วมแคมเปญให้สูงที่สุด เนื่องจากเวลาใดที่ Lazada จัดแคมเปญใหญ่ๆขึ้นมา ปริมาณยอดขายจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าในระยะเวลาธรรมดาถึง 2-3 เท่าอย่างยิ่งจริงๆ
คนใดที่ต้องการลงขายสินค้าใน Lazada แม้กระนั้นไม่มีเวลาหรือไม่อยากทำเอง ชวนใช้บริการ fastwork ได้เลย เพราะว่าเราได้เก็บรวบรวมฟรีแลนซ์สำหรับรับดูแล ลงขายสินค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แถมมีเรทราคาให้เลือกนานาประการ คุณภาพคับแก้วแน่ๆ ลงขายสินค้าใน Lazada พึงพอใจคลิกได้เลย https://fastwork.co/shop-registration-and-listing/lazada เพิ่มยอดจำหน่ายให้ปังโดยไม่ต้องอิดโรยเอง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: