หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สปีด ทรานสเลเตอส์ บริการ รับแปลเอกสาร ทางด้านวิชาการ  (อ่าน 44 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ittipan1989
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396


« เมื่อ: 29 มีนาคม 2020, 17:59:17 »

                                          

ศูนย์แปลภาษา สปีด ทรานสเลเตอส์ เป็นทีมงานแปลภาษาซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการ รับแปลภาษาอังกฤษ เป็น ภาษาไทย และ จาก ภาษาไทย เป็น ภาษาอังกฤษ
     ทีมงานแปลของเราได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2553 โดยการร่วมมือกันของนักแปลมากประสบการณ์ อาจารย์มหาวิทยาลัย และ ที่ปรึกษาอาวุโสของบริษัทชั้นนำในประเทศไทย จากนั้นทางทีมงานผู้ก่อตั้งได้รวบรวมและคัดเลือกทีมงานแปลและที่ปรึกษามากประสบการณ์ในหลากหลายสาขาเพื่อที่จะสร้างทีมแปลของเราให้บรรลุเป้าหมายหลักซึ่งก็คือ การส่งมอบงานแปลที่มีความเร็ว ตรงต่อเวลา ควบคู่ไปกับการรักษาคุณภาพของงานแปล เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
     สำหรับลูกค้าที่กำลังต้องการใช้บริการแปลภาษาเพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจ ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการของทางเราได้อย่างมั่นใจ เพราะเรามีที่ปรึกษาทางธุรกิจมากประสบการณ์ที่เข้าใจและสามารถให้คำแนะนำได้ตลอดเวลาลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าเอกสารหรืองานของลูกค้าจะได้รับการดำเนินการอย่างรวดเร็ว และตรงต่อเวลา โดยมืออาชีพอย่างแท้จริง
     ส่วนสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการ
รับแปลเอกสาร ทางด้านวิชาการ ทีมงานของเราประกอบไปด้วยนักแปลภาษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศไทย อาทิเช่น จุฬาฯ, ธรรมศาสตร์, เกษตรศาสตร์และมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆที่มีความรู้ความเข้าใจในหลากหลายสาขาวิชาไม่ว่าจะเป็นบริหารธุรกิจ, กฎหมาย, สังคมศาสตร์, วิศวกรรมศาสตร์, ชีววิทยา, วิทยาศาสตร์สุขภาพ, คอมพิวเตอร์ และสาขาวิชาอื่นๆอีกมากมาย

ติดต่อเรา
โทรศัพท์ : 084-095-8266
Line ID : speedtranslators
www.facebook.com/speedtranslators
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.speedtranslators.com/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: