หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทีวี samsung ด้วย…ความเพลิดเพลินบนบานศาลกล่าวพื้นโลกonline  (อ่าน 39 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Petchchacha
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 331


« เมื่อ: 29 มีนาคม 2020, 22:01:09 »

ทีวี samsung อีกด้วย…ความสนุกบนโลกาออนไลน์
ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆดุในตอนนี้พวกเรากำลังอยู่ในยุค Internet of Things แถวทั้งหมดทุกอย่างทั้งปวงสัมผัสเกี่ยวเข้าด้วยซ้ำอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์และก็การใช้งานข้างในชีวิตินทรีย์ประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเช็ค-ตอบอีเมล์ หรือการใช้แรงงานเครือข่ายสังคมทั้งหลายที่ทางร่อยหรอเกือบจะมิได้ ดังนั้นแล้ว ฝั่งตลาดทีวี samsung ก็เลยมีการความก้าวหน้าใช้ทีวี samsung ประเภทเดิมๆอำนวยก้าวล้ำรุ่งยังมีชีวิตอยู่ smart tv เพื่อที่จะซูบโจทย์ความล้ำยุคของการใช้แรงงานแอพพลิเคชั่นต่างๆ ระวางใช้บนออนไลน์ ให้ทำได้ใช้งานประสานกับทีวี samsung หาได้สำหรับเช่นกัน ด้วยผู้ที่ยังนึกภาพของ smart tv กับการใช้งานออนไลน์มิออก หากจะกล่าวกล้วยๆก็คือ ทีวี samsungชนิดตรงนี้มีระบบปฎิบัติการณตัว ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ โดยเหตุนี้ความสามารถของมันแผลบจึงยกฐานะขึ้น ไม่ว่าจะสำเร็จยอมแอพลิเคชั่นเสริมเติม ได้แก่ แอพสตรีมมิ่งวิดีโอระบิ YouTube, Netflix เหรอเป็นการเชื่อฟังทำนองเพลงออนไลน์ รวมไปถึงการท่องอินเทอร์เน็ต (Web Browsers) แล้วก็เข้าถึงเครือข่ายสังคมดัง Facebook พูดง่ายๆก็คือ ทำได้ใช้งานเชื่อมโยงต่อกับพื้นโลกinternetจัดหามามากมาย
เกี่ยวโยงประกบทีวี samsung พร้อมกับinternetยังไง
อยากเป่า Facebook ต้องการฟังบทเพลงใน Youtube บรรเลงเกมออนไลน์ต่างๆดูหนังออนไลน์ มองละครย้อนไป มองสำเนาพิงเป็นกีฬาแถวขัดสนภายในทีวี samsung ทั่วๆไปก็อาจทำเป็น จนถึงถามว่าการผสานประสานรอยอินเตอร์เน็ตด้วยกัน smart tv ทำได้แบบมั่ง หลักๆจะต่อเรือไปเหตุด้วย 3 ช่องทางเป็น
– การเกี่ยวโยงทาบลอดวิถี LAN ราวการเชื่อมบัดกรีคอมพิวเตอร์ PC ทั่วไป
– การประสานรอยต่อทะลุระเบียบ Wi-Fi เช่นกัน Adapter USB ก็ตกว่าการแทงพอร์ต USB ที่มีการเกี่ยวโยงต่อออนไลน์พ้นโมเด็ม
– การเชื่อมโยงต่อทะลุหมู่ Wi-Fi Built-in ต้นเรื่องในตัวเครื่องราวกับพร้อมกับงานต่อต่อ Wi-Fi สมาร์ทโฟน, สมองกลโน๊ตบุ้ค หรือว่าแท็ปเล็ต แต่โดยมากจะใช้ธุรกิจที่ดรุณีที่คุณภาพดำเกิงราคาแพง
ปางเราเชื่อมต่อเครื่องใช้ไม้สอยฝ่ายไอแพดหรือว่าสมาร์ทโฟนเข้ากับ smart tv ได้รับจากนั้น พวกเราก็อาจแชร์ไฟล์แตกต่าง ๆ เปล่านินทาจะคือจิตรเลขา, วีดิทัศน์ รวมทั้งอื่น ๆ พลัดพรากสมาร์ทโฟนไปสู่ทีวี samsung แผนกราบรื่น ๆ เหรอถ้าหากบางบุคคลอยากได้เล่นเกมณสมาร์ทโฟนแม้กระนั้นอยากทัศนะภาพอุรุ ๆแจ้งชัดเต็มที่ก็สมรรถแสดงพ้นงานเกี่ยวโยงบัดกรีดังที่ได้กล่าวมาแล้วตรงนี้ เพราะเชื่อมประกบยื่นให้ทิวภาพขึ้นบนบานหน้าจอทีวี samsung คว้า รวมไปถึงแอพพลิเคชั่นเด็ดๆ อีกเพียบ แถวตบเท้าคลอดลงมาส่งเสียเราเกี่ยวโยงดามความสนุกสิ่งภพออนไลน์ถึงที่เหมาะอาคารบ้านเรือน
และก็ถ้าหากว่าเริ่มพึงพอใจ smart tv ขึ้นลงมาหลังจากนั้น ท้องตลาดทีวี samsung ก็มีอยู่อวยเลือกสรรหลายแบรนด์หลายรุ่นเลยครับ ตั้งแต่ผู้ผลิตจากจีนจำพวก TCL คลาไคลจนกระทั่งแบรนด์ชั้นแนวหน้าทำเนียบพวกเราคุ้นเคยกั้นดี อย่าง Sony, LG, Panasonic, Sharp, Toshiba โดยยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์ Samsung ถิ่นหมั่นเพียรออกฟีเจอร์ รวมทั้งแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ มารองการใช้แรงงานสมาร์ททีวี samsungโดยตลอด แดนต้องการชี้แนะ อาทิเช่น Smart View 2.0 Aplicationที่เปลี่ยนแปลงมือถือแห่งมือคุณให้กลายเป็นรีโมท กรุณาแชร์คอนเทนต์พลัดโทรศัพท์มือถืออยู่อีกต่างหากทีวี samsungได้ง่ายๆซึ่งในที่เรียงความต่อไปๆเราจะมาสู่สืบค้นการใช้งานแอพๆนี้ให้กับทุกคนครับ ทีวี samsung

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www1.si.mahidol.ac.th/siboard/index.php/topic,495296.0.html

Tags : ทีวี samsung,โทรทัศน์ samsung,ทีวี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: