หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จุดดีของโลชั่นน้ำหอมรู้กันยัง  (อ่าน 37 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ittipan1989
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396


« เมื่อ: 29 มีนาคม 2020, 22:26:52 »

สำหรับคนที่ใช้น้ำหอมอยู่ซ้ำไปซ้ำมาคงจะพอได้ยินโลชั่นน้ำหอมกันบ้างแล้ว วัตถุประสงค์หลักของทั้งโลชั่นน้ำหอมกับน้ำหอมต่างก็เหมือนกันคือสร้างกลิ่นหอมให้กับผู้ใช้ แต่ทั้งสองแบบแตกต่างกันที่วิธีใช้น้ำหอมทั่วๆ ไปทั่วไปจะใช้วิธีการฉีด หรือแตะๆ แล้วทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ส่วนโลชั่นน้ำหอม ก็คือตามชื่อเลยเป็นโลชั่น วิธีใช้ก็คือบีบครีมโลชั่นออกมาแล้วลูบไล้ทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย
ประโยชน์ของโลชั่นน้ำหอม

 • กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน เนื่องด้วยโลชั่นน้ำหอม[/i]เป็นครีมโลชั่นใช้ทาผิว ครีมโลชั่นจึงดูดซับสู่ผิวหนังได้ง่าย ทำให้กลิ่นหอมซับสู่ผิวหนังกลิ่นหอมติดคงทนนานได้ตลอดวัน
 • กับราคาไม่แพง ของโลชั่นน้ำหอม เมื่อเปรียบกับดูในเรื่องราคาของโลชั่นน้ำหอม กับน้ำแบบปกติแล้วราคาของโลชั่นน้ำหอมจะมีราคาถูกว่าน้ำหอมแบบทั่วๆ ไปมากจึงเหมาะกับพวกนักษา หรือมนุษย์เงินเดือน เพราะทำให้ลดค่าใช้จ่ายในส่วนของน้ำหอมลงพอสมควรเลย
 • กลิ่นหอมช่วยให้ผ่อนคลาย เนื่องจากการใช้โลชั่นน้ำหอมต้องทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกายจึงทำให้ทุกส่วนของร่างกายที่ทาโลชั่นน้ำหอมมีกลิ่นหอม กลิ่นหอมแบบต่างๆ ที่ผู้ใช้เลือกทาช่วยให้ผู้ใช้มีความรู้สึกชุ่ม ผ่อนคลาย ตลอดวัน
 • รังสรรค์ความชุ่มชื่นให้กับผิว ตัวโลชั่นน้ำหอมนอกจากจะให้กลิ่นหอมแล้ว ในตัวโลชั่นน้ำหอมยังมีส่วนผสมที่ช่วยในการทะนุถนอมผิวอยู่ด้วย การทาโลชั่นน้ำหอมตามส่วนต่างๆ ของร่างกายจึงเป็นการเพิ่มเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวและเป็นการถนอมผิวไปในตัว
 • กลิ่นหอมช่วยให้ผ่อนคลาย เนื่องจากการใช้โลชั่นน้ำหอมต้องทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกายจึงทำให้ทุกส่วนของร่างกายที่ทาโลชั่นน้ำหอมมีกลิ่นหอม กลิ่นหอมแบบต่างๆ ที่ผู้ใช้เลือกทาช่วยให้ผู้ใช้มีความรู้สึกชื่นบาน ผ่อนคลาย ตลอดวัน

  เพิ่มพูนความสะดวก สำหรับบางคนที่ไม่ชอบใช้น้ำหอมแบบฉีด การใช้โลชั่นน้ำหอมแบบทาอาจจะมีความสะดวกในการใช้งานยิ่งกว่าเนื่องจากกลิ่นติดคงทนนาน อาจจะไม่จำเป็นต้องฉีดบ่อยๆ เหมือนน้ำหอมแบบทั่วๆ ไป และมีความคล่องง่ายในการพกพาอีกด้วย เนื่องจากโลชั่นน้ำหอมโดยส่วนใหญ่จะบรรจุเป็นแบบหลอดไม่ใหญ่มากสามารถนำติดกระเป๋าได้

   

  Tags : น้ำหอม,น้ำหอมผู้หญิง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: