หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดตัวโซลูชันสำรองข้อมูล Cyclonis Backup  (อ่าน 67 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1874


อีเมล์
« เมื่อ: 31 มีนาคม 2020, 11:37:05 »

Cyclonis Limited เปิดตัว Cyclonis Backup ซึ่งเป็นโซลูชันสำรองข้อมูลที่มีฟีเจอร์ครบถ้วนและใช้งานง่าย ที่ใช้ประโยชน์จากคลาวด์และการเข้ารหัส AES-256 ที่ทรงพลัง เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถปกป้องตัวเองจากแรนซัมแวร์และสำรองข้อมูลของตนเองไว้ได้

Cyclonis Ltd. เปิดตัว Cyclonis Backup ซึ่งเป็นโซลูชันสำรองข้อมูลที่ออกแบบมาให้กระบวนการสำรองและเรียกคืนข้อมูลทำได้ง่ายขึ้น อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายของ Cyclonis Backup นั้นออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อช่วยให้ทั้งผู้ใช้งานมือใหม่และผู้เชี่ยวชาญสามารถใช้งานได้โดยไม่ติดขัดและสำรองข้อมูลไฟล์สำคัญได้อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อมูลที่สำรองไว้จะถูกเข้ารหัสทั้งในระหว่างการรับส่งและการจัดเก็บ โดยใช้ HTTPS และ AES-256 ซึ่งเป็นอัลกอริทึมการเข้ารหัสแบบเดียวกับที่ใช้ในกองทัพและองค์กรการเงินทั่วโลก นอกจากนี้ ไฟล์ที่สำรองไว้ยังสามารถเรียกคืนได้ในหลายอุปกรณ์ ทั้งผ่านทางแอปพลิเคชันคอมพิวเตอร์ของ Cyclonis Backup และผ่านทางเบราว์เซอร์ ทำให้มีความสะดวกยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Cyclonis Ltd. ผู้พัฒนาแอปพลิเคชันคลาวด์ที่เป็นมิตรต่อผู้บริโภค มีความยินดีในการประกาศเปิดตัว Cyclonis Backup รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ macOS โดย Cyclonis Backup นี้เป็นแอปพลิเคชันสำรองข้อมูลที่มีฟีเจอร์ครบถ้วน ออกแบบมาให้ผู้ใช้งานทั่วโลกสามารถสำรองข้อมูลได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย

Cyclonis Backup ถูกออกแบบตั้งแต่ฐานราก ผสมผสานฟีเจอร์ที่ทรงพลังเข้ากับความสะดวกง่ายดายในการใช้งาน โดยอาศัย Backup Wizard ที่สะดวก ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถเริ่มทำการสำรองข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพทันทีเมื่อต้องการ ตัวติดตั้งของ Cyclonis Backup จะสแกนฮาร์ดไดรฟ์ของผู้ใช้และทำการจัดเรียงไฟล์เข้าเป็นหมวดหมู่ (เอกสาร รูปภาพ วิดีโอ และอื่น ๆ) ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรองไฟล์ที่สำคัญที่สุดได้ นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถสำรองและเรียกคืนข้อมูลทั้งหมดได้ ผ่านอุปกรณ์ที่รองรับหลายชนิดด้วยบัญชีผู้ใช้เดียว

ออกแบบมาเพื่อป้องกันข้อมูลจากแรนซัมแวร์ ฮาร์ดแวร์บกพร่อง และความเสี่ยงอื่น ๆ

ในทุกวันนี้ แรนซัมแวร์นั้นถือเป็นภัยคุกคามที่อันตรายขึ้น โซลูชันการสำรองข้อมูลที่มีทั่วไปในท้องตลาดหลายตัว ไม่สามารถเก็บไฟล์ของผู้ใช้ไว้ได้หลายเวอร์ชัน แรนซัมแวร์สามารถเข้ารหัสไฟล์ของคอมพิวเตอร์ผู้ใช้ ทำให้ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวที่มีค่าได้อย่างสมบูรณ์ โดยโซลูชันการสำรองข้อมูลแบบเดิมอาจเขียนทับข้อมูลสำรองที่มีอยู่เดิมด้วยไฟล์ที่ถูกเข้ารหัสจากแรนซัมแวร์ ทำให้ไม่สามารถเรียกคืนไฟล์กลับมาได้อีก การโจมตีจากแรนซัมแวร์จะบังคับให้ผู้ใช้ต้องจ่ายค่าไถ่เพื่อเรียกคืนข้อมูล และแม้จะจ่ายเงินแล้วก็อาจจะไม่ได้ข้อมูลกลับคืนอยู่ดี Cyclonis Backup นั้นแก้ไขปัญหาดังกล่าว ด้วยการตั้งค่าตั้งต้นการจัดเก็บไฟล์หลายเวอร์ชันของผู้ใช้ลงบนคลาวด์ ในกรณีที่ถูกแรนซัมแวร์จู่โจม Cyclonis Backup จะเสนอเครื่องมือที่ใช้งานง่ายที่ช่วยให้ผู้ใช้เลือกเรียกคืนข้อมูลเฉพาะที่ต้องการไปสู่สถานะก่อนที่จะถูกแรนซัมแวร์เข้ารหัส เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกค่าไถ่

การเข้ารหัสเป็นหัวใจหลักของ Cyclonis Backup

เพื่อช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัวอันมีค่าของผู้ใช้ Cyclonis Backup จะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการเข้ารหัสที่ทรงพลัง เช่น AES-256 ซึ่งเป็นมาตรฐานการเข้ารหัสที่สร้างขึ้นโดยสถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งสหรัฐ (NIST) และใช้ในองค์กรขนาดใหญ่ทั่วโลก ข้อมูลสำรองของผู้ใช้จะถูกเข้ารหัสทั้งในระหว่างการรับส่งและการจัดเก็บบนคลาวด์ เพื่อยกระดับการปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ ข้อมูลสำรองจะถูกจัดเก็บในลักษณะที่แม้แต่เจ้าหน้าที่ของ Cyclonis ก็จะไม่สามารถดูหรืออ่านได้

เข้าถึงและเรียกคืนไฟล์ได้ทุกที่ทุกเวลา

Cyclonis Backup อนุญาตให้ผู้ใช้สามารถสำรองและเรียกคืนข้อมูลได้จากหลายอุปกรณ์ผ่านทางบัญชีผู้ใช้เดียว นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถเข้าถึงและดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างปลอดภัยผ่านทางเว็บไซต์ของ Cyclonis โดยใช้คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มือถือ ระบบการกำหนดเวอร์ชันของไฟล์ที่ทรงพลังของ Cyclonis Backup จะช่วยให้ผู้ใช้เรียกคืนข้อมูลได้ยืดหยุ่นมากขึ้น

Cyclonis Backup เปิดให้ใช้งานฟรีโดยให้ความจุคลาวด์ขนาด 2GB นอกจากนี้ Cyclonis ยังมีแพ็กเกจแบบเสียค่าบริการให้เลือกมากมาย ซึ่งจะเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูล และระบบช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cyclonis Backup และเริ่มสำรองข้อมูลได้ฟรีที่ https://www.cyclonis.com/products/cyclonis-backup/

เกี่ยวกับ Cyclonis Ltd.

Cyclonis Limited เป็นบริษัทสัญชาติไอร์แลนด์ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงดับลิน โดยมีหน้าที่ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์สำหรับเดสก์ท็อป มือถือ และระบบคลาวด์ เพื่อให้การวางและบริหารจัดการข้อมูลนั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้น โปรแกรมของบริษัทมีเป้าหมายเพื่อปรับกระบวนการจัดการข้อมูลข่าวสารที่มีมากขึ้นที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ต้องเผชิญในทุกวันให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ติดตาม Cyclonis Ltd. ได้ที่ Twitter | Facebook | LinkedIn | YouTube

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1138200/Cyclonis_Backup.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/642135/cyclonis_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: