หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อิ่มหนำโอชากับร้านดังทั่วแหลมทองในราคาเด่นกับ truepoint  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
raraymondas
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 358


« เมื่อ: 01 เมษายน 2020, 02:57:05 »

อิ่มหนำโอชะกับร้านดังทั่วประเทศไทยในราคายอดเยี่ยมกับ truepoint


งานเทศกาลแห่งความสุขกำลังใกล้เข้ามาซ้ำไม่ว่าจะเป็นการสมโภชวันคริสต์มาสพร้อมกับการฉลองงานเทศกาลขึ้นปีใหม่ แน่นอนเมื่อพบเจอกับเทศกาลดี ๆ ที่ทำให้ได้เปิดม่านอะไรใหม่ ๆ ในปีใหม่ ไม่แปลกที่ทั้งสิ้นครอบครัว เพื่อนฝูง คู่รักจะมองหาร้านภักษาอร่อยๆ เพื่อพบปะสังสรรค์กัน เป็นงานเทศกาลที่อยากให้คนที่เรารักได้พบเรื่องราวดี ๆ พบสิ่งดี ๆ รวมถึงมื้อโภชนาแสนอร่อยด้วย ซึ่งความโชคดีของคนที่เลือกสรรใช้งานโครงข่ายทรูแล้วมีคะแนนจาก truepoint ก็สมรรถอิ่มอร่อยกับร้านอาหารดัง ๆ ได้ทั่วราชอาณาจักรไทยในราคาอันแสนเลิศ ไม่ว่าจะอยู่สมโภชที่กรุงเทพฯ ใช่ไหมไปท่องเที่ยวจังหวัดไหน ก็มีโปรโมชั่นร้านรวงอร่อยๆ รอคุณปรากฏ

เกริ่นกันด้วยใครที่ไม่ใคร่ออกไปต่างจังหวัดให้วุ่นวายสามารถหาร้านอาหารต้องปาก ๆ ในกรุงเทพฯ แล้วใช้คะแนน truepoint อิ่มอร่อยในราคาพิเศษได้สบาย เช่นว่า ร้านวันมอร์สเต็ก ย่านรามคำแหง ลูกค้าทรูเมื่อสวาปามอาหารครบ 800 บาท รับส่วนดึงลงไปเลย 10% หรือใครตะโกรงชวนเพื่อนพ้องฝูงคนรู้จักไปนั่งจิบกาแฟชิลล์ ๆ ก็ไปได้ที่ร้านค้ากาแฟมวลชน เนื่องจากที่นี่ลูกค้าทรูคล้องทรูพ้อย 1 คะแนนเมื่อมีมูรธาการใช้จ่ายทุก 25 พระบาท

ขั้วคนที่เคลื่อนไปจังหวัดเชียงใหม่ มณฑลท่องเที่ยวยอดนิยมในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ก็ทำเป็นใช้ truepoint เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มีทั่วไปรวมถึงคนที่เป็นลูกค้าทรูเหตุด้วย เช่น ทีคเทเบิ้ล รับชานม 1 ก้าวสมมติว่าท่านซื้อเครื่องดื่มเหรอทานครบ 300 เท้า, ร้านแฮปปี้ ฮัท ใช้ลด 5 บาทได้ทุกเมนูต่อ 1 เมนู ขณะที่ใครสัญจรใกล้กรุงเทพฯ กลุ่มไปชลบุรีลูกค้าทรูก็มีสิทธิ์เพียบ อาทิ ร้านศิลาคอฟฟี่ แอนด์ บิสโทร รองรับส่วนลดไปเลย 10% เพราะด้วยค่าอาหาร ฯลฯ ต้องบอกว่านี่แค่ส่วนหนึ่งส่วนใดของการแจกของขวัญให้กับเทศกาลแห่งความสุขเพียงแค่คุณมีคะแนน truepoint หรือใช้งานโครงข่ายทรูอย่างเดียว

เพราะว่าคนเดินเข้าห้างสรรพผลิตภัณฑ์ก็ยังมีตัวเลือกให้ได้ใช้งานทรูพ้อย ด้วยความอิ่มอร่อยในงานเทศกาลนี้อีกหลาย ๆ ร้าน อย่าง ใช้งาน 89 truepoint แลกฟรีไปเลย Onion Ring ไปเบอร์เกอร์คิง ดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ย่าน Bluecup Coffee ใช้ 119 truepoint เชี่ยวชาญแลกรับเมนูที่ทางร้านสรุปได้เลย, ร้านโยชิโนยะ ชดใช้ 60 truepoint แลกเปลี่ยนซื้อข้าวหน้าหมูไม่ใช่หรือเนื้อ, แวะเดินย่ำเข้าไปใน BreadTalk ชำระคืน 69 truepoint รับฟรี Bacon Cheese เข้าไปไปนั่งร้าน Hot Pot ใช้ 129 truepoint รับส่วนลดอยู่เลย 50 บาท

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งส่วนใดของเทศกาลแห่งความสบายในช่วงปีใหม่เร็ว ๆ นี้ ซึ่ง truepoint ได้ประทานสิ่งดี ๆ มากมายเพื่อให้ทุก ๆ ท่านได้อิ่มแซบแบบไมต้องยั้ง ความสนุกสนานสามารถสร้างขึ้นได้เสมอถ้าหากเราเข้าใจ สิ่งเล็ก ๆ รอบแบบ truepoint ก็ให้ความสุขกับใครๆได้

Tags : ทรูพ้อย,truepoint,ทรูพ้อย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: