หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Elementor เร่งเปิดตัว 'Experts' เครือข่ายสำหรับนักสร้างเว็บมืออาชีพ  (อ่าน 2307 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 01 เมษายน 2020, 13:34:23 »

- เครือข่ายโฉมใหม่ของ Elementor ช่วยให้สมาชิกจากทั่วโลกสามารถทำงานร่วมกันและขยายธุรกิจผ่านการแบ่งปันผลงานและบริการกับสมาชิก Elementor ใน 152 ประเทศ

Elementor แพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับการสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress ประกาศเปิดตัว Elementor Experts เครือข่ายการค้นหาที่ช่วยให้สมาชิกของ Elementor สามารถนำเสนอทักษะ ความเชี่ยวชาญ และผลงานของตนเองในฐานะนักพัฒนา นักออกแบบ และนักการตลาด ท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยถึงแม้ว่าจะยังอยู่ในโหมดเบต้า แต่ Elementor ก็ได้เร่งเปิดตัวก่อนกำหนดเพื่อให้สมาชิกของชุมชน ได้มาร่วมกันเพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่ส่งผลกระทบต่อผู้สร้างเว็บมืออาชีพ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ และธุรกิจขนาดเล็กอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

เดิมที Elementor วางแผนที่จะเปิดตัว  'Experts' ในรูปแบบบริการพรีเมี่ยมแก่ฐานลูกค้า Expert ระดับ top-tier เท่านั้น โดยกำหนดเปิดตัวในเดือนมิถุนายนซึ่งตรงกับวาระครบรอบ 4 ปี แต่เมื่อพิจารณาถึงสถานการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทาง Elementor จึงตัดสินใจเปิดให้บริการดังกล่าวก่อนกำหนดแก่สมาชิกในแพ็กเกจ Pro ทุกราย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ในช่วงเวลาวิกฤตนี้

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2559 มีเว็บไซต์มากกว่า 4.5 ล้านเว็บไซต์ที่ถูกสร้างขึ้นจากแพลตฟอร์มของ Elementor จนกลายเป็นเครื่องมือสร้างเว็บที่เติบโตรวดเร็วที่สุด แพลตฟอร์มโอเพ่นซอร์สที่ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag & Drop) ของ Elementor ถูกใช้งานโดยนักพัฒนา นักออกแบบ และนักการตลาดใน 152 ตลาดทั่วโลก เพื่อสรรสร้างเว็บไซต์ระดับมืออาชีพที่สวยงามและมีประสิทธิภาพ Elementor เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นด้วยกลุ่มผู้ใช้งานที่เปี่ยมพลังสร้างสรรค์ทั่วโลก จนเกิดเป็นชุมชนที่เติบโตอย่างรวดเร็วและมีการเคลื่อนไหวอย่างคึกคักทั่วแพลตฟอร์ม

"ชุมชนของเรา ซึ่งเราเรียกว่า 'Elementors' กำลังเผชิญกับความท้าทายและความไม่แน่นอนที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เรารู้สึกว่าเป็นหน้าที่ที่เราต้องยืนหยัดเคียงข้างกันในช่วงเวลานี้" Yoni Luksenberg ซีอีโอของ Elementor กล่าว "ภาคเทคโนโลยีและการตลาดอาจกำลังเตรียมปลดพนักงานครั้งใหญ่ โดยมีคำเตือนว่าอัตราว่างงานอาจพุ่งสูงถึง 20% โดยเฉพาะผู้ประกอบอาชีพอิสระและเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่จะได้รับผลกระทบมากที่สุด เราจึงเปิดตัวแพลตฟอร์มเพื่อช่วยให้ชุมชนของเราสามารถปรับตัวเข้ากับความจริงรูปแบบใหม่ โดยไม่เพียงเอาตัวรอด แต่ต้องเติบโตขึ้นด้วย"

Elementor Experts ช่วยให้สมาชิกสร้างประวัติส่วนตัวที่ประกอบไปด้วยทักษะ ผลงาน และอัตราค่าจ้าง ขณะที่ผู้สร้างเว็บไซต์และเจ้าของเว็บไซต์สามารถค้นหาและติดต่อกับนักออกแบบ ผู้เชี่ยวชาญการใช้ WordPress นักการตลาด และนักพัฒนาเก่ง ๆ เพื่อให้มาช่วยทำโครงการให้เสร็จสมบูรณ์

"ท่ามกลางความวุ่นวายและความไม่แน่นอนที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน เรามองว่า Elementor Experts เป็นเครื่องมือสำคัญที่จะนำพาสมาชิกของเราไปสู่แวดวงที่ยังมีความต้องการใช้บริการนักสร้างเว็บอยู่ เช่น อีคอมเมิร์ซ การศึกษา การจัดประชุม และชุมชนเสมือน Experts ปลดปล่อยพลังของชุมชน Elementor เพื่อช่วยให้นักสร้างเว็บไซต์ที่มีทักษะได้เข้าสู่ตลาดที่กำลังต้องการใช้บริการสร้างเว็บไซต์อย่างเร่งด่วน" Luksenberg กล่าวเสริม

เกี่ยวกับ Elementor

Elementor เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับการสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress โดยให้บริการเว็บไซต์มากกว่า 4.5 ล้านเว็บไซต์ และมีฐานลูกค้าที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ประกอบไปด้วยนักพัฒนา นักออกแบบ และนักการตลาดใน 152 ตลาด โดยมีเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นใหม่ทุก 10 วินาทีบนแพลตฟอร์มโอเพ่นซอร์สแห่งนี้ ภารกิจของ Elementor คือการทำให้การสร้างเว็บไซต์เป็นเรื่องง่าย ทำให้ผู้ประกอบอาชีพที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์และเหล่าเอเจนซี่สามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และศักยภาพทางธุรกิจของตนเองได้อย่างเต็มที่ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.elementor.com หรือติดตามเราได้ทาง Facebook

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1139016/Elementor_Experts.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: