หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กางเกงยีนส์ขาสั้นชาย | เคล็ดลับลับการเลือกสรรกางเกงยีนส์ให้เหมาะกับตนเองมากที่สุ  (อ่าน 25 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Petchchacha
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 331


« เมื่อ: 01 เมษายน 2020, 23:12:35 »

แต่ก่อนนี้การเลือกสรรกางเกงยีนส์ ของชายหนุ่มไม่ใช่เรื่องยากสักเท่าไรนัก เนื่องจากว่าในช่วงที่เทรนด์ฮิตเพศชายยังไม่เป็นกระแสฮิตยอดนิยมดังเช่นปัจจุบันนี้ กางเกงยีนส์เพื่อผู้ชายมีdesignอยู่ในกรอบที่ควบคุมเป็นอย่างยิ่ง แต่ในสมัยนี้การเลือกสรรกางเกงยีนส์สำหรับผู้ชายกลับกลายเรื่องยากมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากว่าว่าด้วยยุคสมัยนี้ที่ผู้ชายเริ่มตามกระแสกันเยอะขึ้นเรื่อย ๆ ส่งผลให้กางเกงยีนส์ถูกออกแบบมาหลายแบบจนเลือกไม่ถูก เพราะฉะนั้นแล้วผู้ชายคนใดที่ต้องการให้ตนเองดูดีในทุกอิริยาบถจนหญิงสาวมองตาม การเลือกกางเกงยีนส์ชายขาสั้นคือบันไดก้าวแรกในการสร้างเสริมเสน่ห์ของคุณ
เทคนิคลับการเลือกสรรกางเกงยีนส์ตามแบบฉบับรูปร่าง
เพื่อเคล็ดการเลือกกางเกงยีนส์ชายที่ง่ายที่สุด เช่น การเลือกกางเกงยีนส์โดยเน้นการเลือกให้เข้ากับรูปร่างของตัวเองมากที่สุด เพื่อให้ท่านสวมใส่แล้วงามตา พร้อมทั้งมั่นใจได้ว่าท่านจะมีหุ่นที่ดูสมบูรณ์
1.ผู้ชายโคนขาใหญ่
สำหรับชายหนุ่มที่มีต้นขาใหญ่นั้น กางเกงยีนส์ที่ท่านเลือกมากเช่นกางเกงขากระบอก สำหรับเป็นทรงกางเกงที่สวมง่าย เหมาะสมกับต้นขาใหญ่ ที่สำคัญคือช่วยเหลือพรางช่วงโคนขาของคุณให้ดูเล็กกว่าเดิมได้เป็นเป็นอันดี
2.ชายหนุ่มช่วงขายาว
เพื่อผู้ชายช่วงขายาวอาจจะไม่มีมากเท่าไรนักเพื่อชายชาวทวีปเอเชีย แต่ถ้าหากท่านเป็นหนุ่มที่แสนมีโชคผู้มีช่วงขายาวสมาร์ทเช่นนี้ กางเกงทรงที่คุณควรเลือกได้แก่กางเกงยีนส์ขาม้านั่นเอง โดยกางเกงลักษณะนี้จะมีความบานนับแต่แถบเข่าไปขนถึงช่วงตาตุ่ม ที่ซึ่ง แน่นอนว่าการบานนับแต่ช่วงเข่าจะถูกตัดเย็บอย่างแนบเนียนจนไม่สามารถตรวจดูเห็นได้ชัด คุณจึงไม่ต้องไม่สบายใจว่าเมื่อใส่แล้วจะมีลุคที่ไม่สมกับเป็นชายชาตรี สิ่งสำคัญกางเกงทรงนี้ยังเหมาะเพื่อการใส่ทุกโอกาสอันควรอีกด้วย
3.ชายหนุ่มช่วงขาได้ส่วนสัด
เพื่อผู้ที่มีเคราะห์ดีอย่างหนุ่มที่มีช่วงขาสมส่วน มีต้นขาที่ไม่ใหญ่และเล็กเกินพอดี รวมถึงมีกล้ามเนื้อช่วงขาแน่นนั้น การเลือกกางเกงยีนส์ชายที่จะทำให้ท่านงามตามากที่สุดเช่นกางเกงยีนส์ขาเดฟนั่นเอง ส่วนดีของการสวมกางเกงยีนส์ขาเดฟคือแล้วรัดรูป มองเห็นหุ่นของคุณได้ชัดแจ้งยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นกระแสแฟชั่นที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอดเวลา
4.ผู้ชายมีท้อง
เพื่อหนุ่ม ๆ ที่เริ่มอ้วนแล้วนั้น กางเกงยีนส์ที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเช่นกางเกงยีนส์เอวต่ำ ข้อเด่นของกางเกงยีนส์ทรงนี้คือช่วงเอวที่อยู่ต่ำกว่าสะดือ โดยมากแล้วท่านจะพบกางเกงยีนส์เอวต่ำได้ทุกแนวทางของกางเกงยีนส์ ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ขาม้า ยีนส์ขาเดฟ ที่ซึ่ง ทางที่ดีแม้ว่าท่านปรารถนาพรางหน้าท้องให้ได้มาก ควรเลือกเสื้อยืดตัวหลวมเพื่อคลุมแถบช่วงหน้าท้องและก้น
เทคนิคลับที่ควรใช้ทุกคราวเมื่อลองกางเกงยีนส์
เพื่อชายหนุ่มที่ต้องการให้การสวมยีนส์ของท่านงามตามาก ให้ควรลองก่อนสวมไปในโอกาสจริงเป็นประจำและเคล็ดลับลับที่จะเป็นเหตุให้ท่านทราบได้ว่ากางเกงยีนส์ตัวนี้เหมาะกับคุณและไม่ก็คือการลองสวมแล้วพินิจพิจารณาดูว่ากระเป๋าหลังของกางเกงที่คุณสวมอยู่ต่ำเกินพอดีหรือไม่ แม้ว่าอยู่พอเหมาะกับช่วงบั้นท้ายนั่นหมายถึงว่าท่านเลือกกางเกงยีนส์ที่สมควรกับรูปร่างของคุณแล้ว
กางเกงยีนส์ที่ผู้ชายไม่ควรสวมใส่
สำหรับกางเกงยีนส์ที่ต้องห้ามเด็ดเดี่ยวของเหล่าบุรุษ ได้แก่ กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ที่มีเนื้อผ้าบางมากเกินพอดีเหมือนกับกางเกงยีนส์ของผู้หญิง เนื่องจากว่าว่ากางเกงในลักษณะนี้จะรัดรูปและอวดรูปทรงช่วงล่างของท่านทุกรูปทรงจนเป็นเหตุให้เปลี่ยนแปลงเป้าสายตาของหลาย ๆ คน ยิ่งไปกว่านี้กางเกงยีนส์ที่ดูเซอร์มากเกินไปและขาดทั่วทั้งตัวจะส่งผลให้คุณดูชำรุดทรุดโทรมและมีบุคลิกลักษณะไม่น่าไว้วางใจอีกด้วย
แนวทางเลือกสรรSizeกางเกงยีนส์แบบง่าย ๆ
เทคนิคลับการเลือกสรรกางเกงยีนส์ให้เหมาะยามสวมได้แก่การเลือกยีนส์ที่มีSizeเล็กกว่าเอวจริงของท่าน สำหรับว่ากางเกงยีนส์ที่หลวมเกินไปจะเป็นเหตุให้ท่านดูเหมือนว่าเป็นผู้ชายที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองและดูเด็กเกินอายุได้อีกด้วย พึ่งรู้ว่าแท้ที่จริงแล้วผ้ายีนส์สามารถยืดออกได้อีกสองนิ้วด้วยกัน เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องไม่สบายใจว่ายีนส์ที่มีเอวเล็กกว่าเอวจริงของท่านจะดูคับจนเกินไป
สีของกางเกงยีนส์ที่สมควรกับชายหนุ่มที่สุด
แม้จะไม่มีระเบียบคาดคั้นตายตัวว่ายีนส์สีใดที่เหมาะกับผู้ชายหรือยีนส์สีใดที่ชายหนุ่มห้ามใส่เด็ดเดี่ยว แต่สีที่จะเป็นเหตุให้ท่านงามตามาก ได้แก่กางเกงยีนส์ทรงบอย สีเข้มเนื่องจากว่าใส่แล้วทำให้คุณดูเรียบร้อย สง่าผ่าเผย ดูมีบุคลิกลักษณะที่น่าไว้วางใจในสายตาของผู้หญิง ที่ซึ่ง แน่แท้ว่าดีกว่าการสวมยีนส์ขาดหรือว่ายีนส์ฟอกสีอันจะทำให้ท่านดูมีมาดที่สบาย ๆ จนเกินไป
เพื่อผู้ชายคนใดที่มีหุ่นไม่เพอร์เฟกต์ สิ่งที่คุณควรพิจารณาถึงก่อนเลือกสรรนั้นไม่ใช่แค่การเลือกสรรกางเกงยีนส์ชายให้เหมาะสำหรับหุ่นของท่านเพียงแค่ อย่างเดียวเท่านั้น สิ่งสิ่งสำคัญกว่าก็คือการเลือกสรรสวมใส่กางเกงยีนส์ที่เหมาะสมกับโอกาสและกาลเทศะ เพราะนั่นเป็นเครื่องแสดงแสดงให้เห็นว่าท่านมีความใส่ใจต่อผู้อื่นในอีกแนวทางหนึ่ง ที่ซึ่ง เป็นสาระสำคัญที่ทำให้เพศหญิงตรึงใจนั่นเอง
ขอขอบคุณ
บทความ กางเกงยีนส์: https://www.theoutlet24.com/th/men-brands/men-bottoms/men-denim, https://www.theoutlet24.com/
รีวิว กางเกงยีนส์ จาก Pantip: www.pantip.com

Tags : กางเกงยีนส์,กางเกงยีนส์ขาสั้น
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: