หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บริการ ขายคีย์ Windows 10 pro และก็ Office Antivirus ราคาถูก ของแท้ 100%  (อ่าน 67 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Petchchacha
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 331


« เมื่อ: 02 เมษายน 2020, 00:37:37 »

บริการ ขายคีย์ Windows 10 pro แล้วก็ Office Antivirus ราคาถูก ของจริง 100%

 
ขายคีย์ Key Windows 10 Pro & Office Antivirus แท้ 100% คุณจะได้รับ Windows แท้อย่างไม่ต้องสงสัย ขายคีย์วินโด้ว์ราคาไม่แพง คีย์แท้กับแครกไม่เหมือนกันมาก คุณลูกค้าจะได้รับคีย์แท้ และก็ ไม่ต้องกังวนเรื่อง hack ข้อมูลของลูกค้า หรือ พวกไวรัสคอมพิวเตอร์ อีกต่อไป และก็ยังทำให้คอมพิวเตอร์ของลูกค้าเสถียรอยู่เสมอมีการอัพเดท windows ประจำ บริการหลังการขาย คีย์ใช้งงานถาวร สามารถวิเคราะห์ได้ และ ยังบริการดูแลจัดการกับปัญหาคอมพิวเตอร์ของลูกค้าฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายบริการนานกว่า 5 ปี มั่นใจในสินค้าได้
 

จัดจำหน่าย คีย์ Windows 10 Pro แล้วก็ Office ของจริง 100%
- ไม่ใช่คีย์แจกของทางมหาลัยต่างถิ่น หรือ ต่างๆที่นำมาขายราคาถูกๆ
- สามารถตรวจทานได้จากทางไมโครซอฟท์ได้
- มีแนวทางติดตั้งเปิดใช้งานให้
- หารือได้ตลอดไม่เคยทิ้งลูกค้า
- รับประกันตลอดอายุการใช้งาน
ขายคีย์ Windows 10 pro : http://www.indycrwindowskey.com
 
แนวทางอัปเกรดจาก Windows 10 Home เป็น Windows 10 Pro
47 นาทีก่อนหน้านี้ โดย เจ้าของร้าน
ในช่วงเวลาที่คุณสมบัติหลายประเภทของ Windows 10 นั้นคล้ายกันในรุ่น Home และ Pro ไม่เหมือนกันของราคาเล็กน้อยสามารถทำให้คนซื้อตัดสินใจว่าตัวเลือกใดเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับความอยากของคุณ
ขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณใช้ Windows แอพที่คุณปรารถนาเรียกใช้และไม่ว่าคุณอยากบริการอย่างเช่นเดสก์ท็อประยะไกลหรือเปล่า ถ้าคุณตกลงใจเปลี่ยนแปลงจากWindows 10 Home เป็น Windows 10 Pro การอัปเกรดเป็นเรื่องง่าย - เพราะฉะนั้นคุณสามารถเริ่มเข้าถึงวัสดุของ Windows Pro ได้นั้นเอง
 

ขั้นตอนที่ 1: พิจารณารุ่น Windows ของคุณ
ก่อนเริ่มการอัปเกรดคุณควรวิเคราะห์ว่าพีซีของคุณใช้เวอร์ชันใด โดยไปที่ช่องค้นหาในข้าทาสก์บาร์ของ Windows 10 หรือคลิกที่รายการอาหาร Start จากนั้นพิมพ์ในเกี่ยวกับ
ในรายการผลสรุปที่ปรากฏขึ้นให้คลิกที่ About You r PC นี่ควรจะเปิดหน้าต่างการตั้งค่า เลื่อนลงไปที่ข้างล่างของจอรวมทั้งสำรวจภายใต้ของ Windows เฉพาะเจาะจง ตรงนั้นคุณควรจะเห็นว่าคุณใช้ Windows รุ่นใด หากมีรายนาม Windows 10 Pro มีความหมายว่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องอัพเกรด หากไม่จัดการขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2: คลิกเพื่ออัปเกรด
 

ถัดไปในหน้าต่างเดียวกันนั้นคลิกที่เปลี่ยนรหัสผลิตภัณฑ์หรืออัพเกรด Windows รุ่นของคุณ หลังจากนั้นควรเปิดหน้าการตั้งค่าการเปิดใช้งาน ในตอนนี้คุณจะมองเห็นสองแนวทางสำหรับเพื่อการอัพเกรดจาก Windows 10 Home เป็นWindows 10 มืออาชีพ.
แม้คุณซื้อรหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10 Pro แล้วคุณสามารถคลิกที่ เปลี่ยนรหัสสินค้าและเพียงป้อนรหัสของคุณเพื่ออัปเกรด Windows จะสำรวจคีย์กับเซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft แม้พิจารณาแล้วคอมพิวเตอร์ของคุณจะดาวน์โหลดไฟล์ที่จำเป็นบางไฟล์Windows 10 Pro, พร้อมท์ให้ท่านรีบูตเครื่องแล้วกลายเป็นเวอร์ชั่นใหม่ของระบบปฏิบัติการ

ขั้นตอนที่ 3: ซื้อรหัสสินค้า หรือ คีย์ Windows 10Pro นั้นเอง
 
ใส่คีย์อัพเกรดลงไป VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T แล้วกดเปิดใช้งาน คีย์นี้เป็นคีย์อัพเกรดแค่นั้น ไม่ใช่คีย์ที่ใช้งานได้คุณสามารถสั่งชื้อได้ทาง Inbox หรือ ทาง Line@ ได้ ทาง เว็บ กำลังทำงานทำอยู่ เพียงเท่านี้ Windows 10 Home ก็จะเป็น Windows 10 Pro ได้โดยง่ายแล้วก็ของจริงด้วยจบปัญหาคอมค้างจอฟ้าเชื้อไวรัสจากการแครกได้เลย
ขายคีย์ Windows 10 pro : http://www.indycrwindowskey.com

Tags : ขายคีย์ Windows 10 pro
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: