หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Smart Watch ตกว่าที่ใด?  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ManUThai2017
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 323


« เมื่อ: 02 เมษายน 2020, 09:05:24 »

Smart Watch คือว่าที่ใด?
สมาร์ทวอทช์ คือว่า นาฬิกาข้อมือที่เป็นมากกว่าบอกเวลา มาพร้อมฟังก์ชันอื่นๆที่สมรรถใช้งานได้หลากหลาย เช่นเดียวกับ การสนทนาโทรศัพท์ผ่านตัวนาฬิกา, การเล่นละครแผนที่และการนำทาง, หมายความว่ารีโมทคุมเพลงบน Smartphone, เป็นกล้องถ่ายภาพในตัว, แสดงปฎิทิน และเก็บข่าว การเดิน วัดการเต้นของใจ วัดกิจกรรมการออกกำลังกายต่างๆได้ เพื่อเป็นการช่วยดูแลสุขภาพของคุณ ซึ่งพวกมากแล้วล้วนต้องทำงานร่วมกับ Smartphone ควบคู่กันไปผ่านการเชื่อมต่อบน Bluetooth แต่ก็มีบางฟังก์ชั่น ประดุจดังการเก็บข้อมูลเบื้องต้นที่อาจจะใช้งานปลีกตัวกับ Smartphone แล้วกลับมาส่งถ่ายข่าวคราวกลับไปเก็บไว้ใน Smartphone หากมีการเชื่อมต่อกันในวันข้างหลังได้ นอกจากนั้นยังอาจติดตั้งแอพพลิเคชั่นเสริมเพิ่มเติมที่ออกแบบมาเกี่ยวกับใช้งานบน Smartwatch เพื่อลดสมรรถตอบสนองกิเลสในการเข้าถึง Application หรือคำสั่งบางอาณัติได้จากงานกดสั่งบนข้อมือได้โดยไม่ต้องถือ Smartphone ออกมาใช้งาน
ผลกำไรของ Smart watch ที่เป็นได้ยิ่งกว่าแค่การบอกกาล

  • ดำเนินงานร่วมกับ Smartphone ตัวเจ๋งของคุณได้อย่างเข้ารูป

แจ้งเตือนเรื่องราวต่างๆ อย่างเช่น SMS , หัวเรื่องจาก Social Network อีเมล์ แจ้งเตือนปฏิทินงาน ผ่านทางหน้าจอ Smartwatch โดยเราไม่ต้องต้องยกโทรศัพท์ขึ้นมาดูทั่วถึงกันเวลา รวมไปถึงยังมีการแจ้งห้ามจากสายเรียกเข้า และเป็นได้สั่งงานผ่านตัวนาฬิกาได้เลย ระบิลเช่น รับสาย/วางสาย บางรุ่นของสมาร์ทวอทช์สมรรถใส่ซิม ด้วยกันโทรออกรับสายเข้าได้อีกเช่นกัน


  • เก็บประกาศด้านสุขภาพ พร้อมทั้งการออกกำลังกายสิ่งคุณ

เหตุด้วยผู้ที่รักสุขภาพ และชอบการออกกำลังกาย สมาร์ทวอทช์ยังทำเป็นเก็บทุกข้อมูลการเคลื่อนไหวของคุณ และบันทึกไว้ ไม่ว่าจะเป็น เก็บข่าวคราวระยะทางในการเดินหรือวิ่ง วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ช่วยตรวจวัดกิจกรรมต่างๆในการออกกำลังกาย รวมไปถึงวัดการนอนหลับด้วย Sensor เป็นประกาศไว้แล้วนำเอาข้อมูลต่างๆไปเก็บเป็นสถิติและคิดเลขร่วมกับ Application เพื่อจะให้คุณติดตามความเปลี่ยนแปลงของละเมียดละไมของคุณได้อย่างต่อเนื่อง


  • ลงมือร่วมกับ GPS เพื่อให้ระบุระวางของผู้ใช้งานจัดหามา

การประสม GPS เข้ากับ Smartwatch เพื่อระบุทำเนียบช่วยให้คุณทำเป็นใช้งานร่วมกับ Application เสริมต่างๆที่รองรับก็สามารถเปลี่ยนไปเป็นอุปกรณ์เกี่ยวกับติดตามลูกน้อย เนื่องจากสามารถระบุตำแหน่ง และติดสอยห้อยตามลูกน้อยของคุณได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงการโทรหากันได้อย่างรวดเร็ว และมีการแจ้งเตือนไปหาคุณ แม้นาฬิกาถูกปลด หลุดจากข้อมือของเด็ก หรือไม่เด็กออกนอกพื้นที่พ้นภัยที่เราได้กำหนดไว้ เรียกหาได้ว่าเป็นอุปกรณ์ ที่ช่วยเพิ่มสวัสดิภาพ ความง่ายดาย รวมไปถึงความอุ่นใจให้กับชนกม่าม้าได้มากเลยทีเดียว


  • Gadget ที่อินเทรนด์ตามแฟชั่นจัดหามา

ด้วยออกแบบที่ใกล้เคียงกับนาฬิกาเป็นเหตุให้ Smartwatch ไม่ใช่ Gadget ที่ใส่แล้วดูเนิดไม่ก็ Greek จนเกินย่อมไป ที่แต่ละแบรนด์ก็ได้มีการออกแบบให้ Smartwatch ของตัวเองดูเข้ายุคตามเทรนด์และแฟชั่น เพื่อให้เวทนาในการสวมใส่ใกล้เคียงกับนาฬิกาตามปกติมาที่สุด นอกจากนี้บางรุ่นยังมีการดีไซน์ตัวเรือนให้สามารถถอดแยกออกจากสายได้ เกี่ยวกับบ่งบอกสไตล์ตัวเองได้เป็นอย่างดี ให้คุณรื้นเริงไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ในทุกสไตล์การแต่งองค์ทรงเครื่อง บวกความเท่และสีสันให้ชีวีทุกๆวันไม่วางทับกันวัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกาออกกําลังกาย

Tags : นาฬิกาออกกําลังกาย,smartwatch
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: