หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หัวข้อที่ควรจะทราบก่อนซื้อ ลิปสติก  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ManUThai2017
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 323


« เมื่อ: 02 เมษายน 2020, 15:46:49 »

ผู้หญิงอย่างเรา จะมีลิปสติกกี่แท่งก็ได้ โดยแท้ไม่มีใครรายงานไว้ แต่เรื่องของความงามเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ และเมื่อเจอสีที่ชอบก็คงจะอยากรวบมาเป็นเจ้าของทั้งสิ้น จนวันนี้สาวๆหลายคนไม่แน่ใจว่าปากสวยๆของเรามีไว้รับประทานอาหารหรือทาลิปสติกกันแน่ แต่อย่างที่ทราบสตรีไม่สามารถชะงักสวย วันนี้เรามาเรียนรู้ประเภทเพื่อของลิปสติกที่เข้ากันกับริมฝีปากเรา เพื่อสร้างความโดดเด่นและบุคลิกที่ดีของผู้หญิงในแบบที่เป็นตัวเองกันดีกว่า
 

สวยเปล่งปลั่งกับลิปสติกเนื้อครีม (Cream Lipstick)
ด้วยเนื้อสีสดใส แต่เพิ่มความแวววาวชุ่มฉ่ำสำหรับลิปสติกเนื้อครีม ที่นอกจากจะสวยเพิ่มความบริสุทธิ์ให้เรียวปากยังมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นด้วย  ควรบรรจงทาลงปากสวยด้วยพู่กันและอาจจะผสมสีในโทนที่ตัวเองชอบแบบสนุกๆได้อีกด้วย สำหรับลิปสติกเนื้อครีมนี้ เชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องมีไว้ครอบครองแน่นอน เนื่องจากหยิบออกมาใช้เมื่อไหร่ก็ดุผ่องใสออร่าได้ง่ายๆ

แวววาวชวนมองกับ (Shine Lipstick)
สำหรับสาวแฟชั่นที่เพิ่มความเปรี้ยวและความสนุกกับลิปสติกที่มีส่วนผสมของกลิตเตอร์ ช่วยเพิ่มความแวววาวเป็นตัวเองในลุคสาวปาร์ตี้ขี้เล่น แอบแฝงความเซ็กซี่รวมอยู่อย่างลงตัว เพิ่มความอวบอิ่มและมิติของสีสันให้ริมฝีปากในแบบที่ไม่ซ้ำใคร สาวเปรี้ยวต้องมีไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งแน่นอน
สวยใสบางเบาอวดริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติกับลิปสติกเนื้อเชียร์  (Sheer and Satin Lipstick)
สำหรับ Everyday Look ที่ยังไงก็สวย รอด พ้นภัย กับความเป็นธรรมชาติจากเนื้อลิปสติกแบบ เชียร์ และซาติน เพื่อการประทินโฉมแบบสะอาดๆ

แน่นชัดกับลิปสติกเนื้อแมทกับสาวเปรี้ยวที่เน้นริมฝีปากโดดเด่น (Matte Lipstick)
เดี๋ยวนี้การแต่งหน้าเผยผิวใสน้ำรูปแบบสาวพลานามัยดี ยังไงก็ดูชวนชม  แต่หน้าสวยใส หากเติมความเปรี้ยวกับลิปสติกเนื้อแมทให้สีสันที่ชัดเจนโดยไม่มีความเงาวาว ช่วยให้ใบหน้าที่เป็นธรรมชาติมีสีสันเด่นจากริมสีปากสีสด แถมยังช่วยให้เรียวปากดูเล็กได้รูป ในส่วนของสีสัน ก่อนสาวๆ ลงสีตามสไตล์และคาแรคเตอร์ตัวเองควรได้รับการบำรุงด้วยลิปปาล์มหรือลิปมันก่อน เพื่อสร้างความชุ่มชื่นจากลิปสติกเนื้อแมทที่อาจจะทำให้ริมฝีปากแห้งได้ง่าย แถมยังช่วยให้ติดทนนานอีกด้วย
 
 
และริมฝีปากสีธรรมชาติในโทนสีชมพู ส้ม น้ำตาล และจากส่วนผสมที่เพิ่มความมันวาวและเนื้อสีบางเบา ริมฝีปากคุณจึงดูสวยใสสุขภาพดีในทุกวัน และสามารถเติมระหว่างวันได้ง่ายๆเพื่อสร้างความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากบ่อยๆ
เอาอกเอาใจวัยรุ่นกับกลอสบางเบาและทินท์สำหรับสาววัยใส
ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีการในการบำรุงริมฝีปากสำหรับกลอส ที่ปัจจุบันนี้ให้สีที่เป็นธรรมชาติแอบเติมความแจ่มใสสำหรับวัยรุ่นหรือสาวๆที่แต่งหน้าน้อยๆแต่ต้องการดูแลริมฝีปากอยู่เสมอ และทินส์ยังสร้างให้ริมฝีปากมีความเป็นธรรมชาติเพราะสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างเบาบางดังสีของริมฝีปากหญิงสาวที่แสนบริสุทธิ์ผุดผ่องและเป็นธรรมชาติที่สุด วัยรุ่นหรือสาวๆที่แต่งหน้าน้อยสุดๆ สามารถเติมความเป็นธรรมชิตและบำรุงผิวสร้างความสดใสสำหรับเรียวปากได้เสมอ
ทราบประเภทของลิปสติกกันแล้ว เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้ว่าตัวเองเข้ากันกับลิปสติกแนวไหน แต่ในการทาลิปสติกอย่าลืมกระบวนการของการทะนุถนอมและการทำความสะอาดที่หมดจดด้วย เพื่อริมฝีปากผ่องใสและทาลิปสติกประเภทไหนก็สวยติดทนทานนาน
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลิปสติกเกาหลี

เครดิต : http://daodexinxi.org/board/index.php?topic=848848.new#new

Tags : ลิปสติกเกาหลี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: