หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาผู้หญิงตราดังที่การันตีว่าใส่แล้วพ้นไปเอาท์  (อ่าน 25 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
raraymondas
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 358


« เมื่อ: 03 เมษายน 2020, 00:45:17 »

นาฬิกาผู้หญิงตราดังที่รับรองว่าใส่แล้วขัดสนเอาท์
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงเป็นวิภูษณะที่ผู้หญิงควรมี เพราะนอกจากเสื้อผ้าหรือการแต่งกายแล้ว นาฬิกาผู้หญิง ก็สามารถบอกถึงไลฟ์สไตล์ของเราได้ วันนี้เลยจะเล่า 5 แบรนด์ของนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่ใส่แล้วไม่เอาท์ ไม่เฉยเมย ไม่ตกเทรนด์ถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสไตล์สปอร์ต สไตล์นาฬิกาหรู ฯลฯ ที่สามารถมิกซ์แอนแมทซ์ใส่ได้กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ  ทำเอาดูสวยงาม พร้อมทั้งเท่ห์ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ไหน ตราไหน จะติดระดับบ้าง ไปดูกันค๊าาา

 • นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors (MK)

  เป็นยี่ห้อชื่อดังจากเมืองอเมริกา นาฬิกาหรู ที่เหล่าทั้งปวงเซเลปทั้งหลาย พร้อมทั้งมีจุดเด่นที่การออกแบบ และงานฝีมือที่เนี๊ยบ เพราพริ้ง ราคาของตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นนะคะ) แต่ นาฬิกานี้ดังมากในหมู่สาวๆ โมเม พาเพลิน ก็ใส่นะคะ แหม ดีไซน์ก็ดี มีให้คัดเยอะ ทั้งแบบดิจิทัล สมาร์ทวอช แถมยังใส่กับอะไรก็เข้านี่เนอะ ไม่จองเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว

 • นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs (MJ)

  นาฬิกาผู้หญิงเครื่องหมายการค้า มาร์ค จาคอบส์ แบรนด์สุดหรู ที่มีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋ารถ รวมถึงอาภรณ์ แต่นาฬิกานางโด่งดังนะ สาวๆ ซื้อใส่กันบานเบิกมาก ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา มีระดับ ใส่เป็นเครื่องประดับเข้าได้กับทุกช่วงลู่ทาง มิกซ์กับเสื้อผ้าง่าย ราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท มีคุณค่าแก่การหาซื้อมาใส่ค๊าา

 • นาฬิกาผู้หญิง Casio

  แบรนด์นาฬิกาจากแคว้นญี่ปุ่น ที่เลื่องลือมากในหมู่วัยรุ่น ที่มีทั้งแนวสปอร์ต แนวสง่า ที่ประธานราคาไม่สูงมากเท่าไร หาซื้อได้ทั่วไปในห้างสรรพสินค้า ไม่ก็ร้านค้าชั้นนำฯ มีต่างๆนาๆรุ่น บางรุ่นใส่ได้ทั้งผู้หญิง และชายฉกรรจ์ค่ะ แบรนด์ฮิตทั่วโลกค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 500 ตีนขึ้นไป จนถึงหลักพันค่ะ อยู่ที่รุ่นนะคะ เพิ่มให้ยังเป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ทุกวี่ทุกวันอีกด้วยขา

 • ยี่ห้อ Adidas

  ยี่ห้อกีฬาชื่อดัง ที่ดังมาก มีอุปกรณ์กีฬา รองเท้า เสื้อผ้าอาภรณ์ เครื่องตกแต่งต่างๆ รวมถึงนาฬิกานั่นเอง นาฬิกาจะออกแนวร่วมสมัย เป็น แนวสปอร์ตผสมกับความหรูหรา หวาน ให้ดูเค้ากับผู้หญิงทวีคูณ ราคาสนอยู่ที่ประมาณ 3,000 เท้า อยู่ในช่วงที่อาจจะเอื้อมถึง เพราะค่าไม่สูงมากนัก

 • ยี่ห้อนาฬิกา Daniel Wellington

  นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดลใจจากคนรู้จัก สไตล์แบบไร้กาลยาม นาฬิกาที่เป็นแบบเรียบง่าย พร้อมทั้งประณีต แล้วยังออกแบบให้อาจจะเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ โดยสามารถเลือกได้นานาเนก ทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้ดูพิเศษ ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ สายมีให้คัดทั้ง สาย Nato และสายหนัง สายมีให้เลือกหลายสีด้วยนะคะ เหล่ากอดารา เซเลบบริตี้ ใส่กันเยอะค่ะ สนนราคาอยู่ที่หมาย 8,000 บาทไทย
  จริง ๆ ก็อยากได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ สวยๆ ทั้งนั้นเลย บางยี่ห้อดูเก๋ มีระดับมาก แนวสปอร์ตก็สวยค่ะ ด้วยว่าใครที่มองหานาฬิกาข้อมืออยู่ก็ดูแล้วนำไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ เล็งตัวไหนไว้ ก็บึ่งไปสอยซะ ฮ่าๆ เดี๋ยวตกเทรนด์เอาได้นะคะ เพราะวันนี้ไปก่อนค๊าาา

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: