หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์ลงคะแนนเสียงกระเป๋าจ่ายพอดีพร้อมทั้งรูปพรรณ  (อ่าน 19 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Petchchacha
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 331


« เมื่อ: 03 เมษายน 2020, 14:42:42 »


เคล็ดเลือกเฟ้นกระเป๋าอุปการะสมน้ำสมเนื้อกับสัณฐาน
 
กระเป๋า ครอบครองแอสเซสเซอรี่ ณเด่นของกัลยา ก็เพราะว่าสตรีเป็นเพศที่ไยดีกับทุกรายละเอียดปลีกย่อย ทำให้วิธีการใช้ชีวิตินทรีย์ของทรามสงวนเต็มไปด้วยการใช้ของเป็นอย่างมาก ที่จะใช้ช่วยเพิ่มความคล่องในชีวิตประจำวัน ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกสิ่งไรเลย ถ้ากัลยา จักมีกระเป๋าอเนกใบ ไม่ว่าจะทั้งเป็นกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าผ้า ไม่ก็แม้แต่กระเป๋าสะพายหลัง เพราะกระเป๋ากลุ่มนี้ ยกเว้นจะช่วยใส่ของแล้ว ก็ยังเอาใจช่วยในการเสริมบุคลิกลักษณะของสาวๆ ให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เพราะว่าการเลือกสรรกระเป๋า ก็ชี้ออกถึงไลฟ์สไตล์ของมาตุคามได้อย่างกระจะเช่นเดียวกัน

แต่หญิงก็มีแบบแตกต่างออกไป แล้วเราจะมีแบบฤๅล่ะ ที่จะลุ้นให้ผู้หญิงอย่างเราลงคะแนนเสียงกระเป๋าได้ตรงกับตัวเองมากที่สุด ดูพอดี และกับนารีคนนั้นได้มากที่สุด เพราะกระเป๋าแต่ละแบบ ไม่ไหวเข้าถึงผู้หญิงใครต่อใคร ด้วยกันไม่ได้เหมาะสมกับทุกสไตล์ ฉะนั้นอิสตรีอย่างเราควรลงคะแนนเสียงกระเป๋าที่เหมาะสำหรับตัวเองให้ออกจะตาย วันนี้ดีฉันแล้วจึงขอมุ่งเสนอกระบวนการเลือกเฟ้นกระเป๋าให้ถึงที่เหมาะกับนางในแต่ละสัดส่วน จะมีขบวนการเลือกยังไงนั้น ลิ้มไปดูกันเลยจ้ะ

ข้อแรก การเลือกเฟ้นถวัลย์ของกระเป๋า
ถ้าหากสาวมีรูปทรงกะทัดรัด เหรอผอมเพรียว ก็พึงจะใช้กระเป๋าทรงกลมหรือไม่มน เพราะด้วยที่จะลดความเก้งก้างของรูปแบบ อย่างไรก็ดีสมมติว่าเป็นสาวร่างใหญ่ เหรอจะเอ่ยได้ว่าอวบพักลงท้าย ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยม เพื่อจะตัดทอนความมนสิ่งของโครงจ๋า

ข้อที่ 2  คติของการคัดเลือกขนาดของกระเป๋า
ที่ต้องส่งภาษาอย่างนี้ ก็เพราะว่าสัดส่วนสิ่งของกระเป๋าจะสนับสนุนพรางหุ่นให้เราได้ ตัวอย่างเช่น สมมติว่าเป็นคนเจ้าตัวเล็กแต่ชำระคืนกระเป๋าใบใหญ่ ก็จะทำเอาตัวเราเล็กลงไปอีก ปริปากง่ายๆก็คือยังกับหมากระเป๋านั่นแหละ แต่ถ้าสมมตใครที่ตัวใหญ่หน่อยแต่ใช้กระเป๋าใบเล็กน้อยมาก ก็อาจเปลี่ยนไปเป็นยักษ์ หรือว่าเชร็คตัวเขียวเขียวได้รับ

ข้อที่ 3  สีของกระเป๋าก็สัมผัสเลือกตั้งอย่างดีนะ
ด้วยหลักโดยมากเราก็จะเลือกเฟ้นสีของกระเป๋าที่อาจจะใช้ได้หลากหลายสถานการณ์ กับสียอดนิยมที่คนแบบกันก็คือสีดำเพราะว่าเชี่ยวชาญเอาแอปใช้ได้ในหลายเหตุไม่ว่าจะไปบริหาร ไปงานแต่ง ไปงานศพ เหรอไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ยังอาจจะใช้กระเป๋าสีดำได้โดยไม่สะเทิ้นอาย แต่ถ้ามิได้สีดำล่ะเราควรจะเลือกสรรสีอะไร วิสัชนาของปัญหานี้ก็คือเลือกให้แมทกับการแต่งตัว แต่ไม่จำต้องต้องเป็นสีเดียวกับเครื่องนุ่งห่มนะ เอาเป็นว่าเลือกคัดสีที่ไม่สะดุดตาจนเกินไป และเป็นสีที่ตะพายแล้วมั่นอกมั่นใจพร้อมด้วยเป็นเกย์เราก็น่าจะพอ

ข้อที่ 4  ความยาวข้าวของแถวกระเป๋าหากยังมีชีวิตอยู่กระเป๋าแบบสะพาย
กระเป๋าแบบสะพายก็เช่นว่ากระเป๋าสะพายข้างของวนิดา หรือไม่กระเป๋าสะพายหลัง ข้อความแถวของสายกระเป๋าก็ครอบครองสิ่งสำคัญ พอที่คัดเลือกกระเป๋าที่มีสายยาวครั้นที่จะอาจจะทำให้เรียบได้ เนื่องจากถ้าหากสาวคนไหนที่ตัวสูงการกระจายสายกระเป๋าให้สั้นลงให้อยู่ในสถานภาพแบบทดสอบก็ศักยช่วยให้ความยาวของตัวสั้นลงเหรอการใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะอาจกลางหุ่นให้ดูไม่หลอกกันจนเกินเลย ส่วนสาวๆที่มีความสูงน้อยหน่อย ทำให้เสมอสายให้สั้นลงไม่ช้า จะได้รับไม่ดูเตี้ยลงไปอีก ส่วนสาวๆที่มีสะโพก ก็เหมาะใช้กระเป๋าแบบหนีบ เธอสาวๆที่มีหน้าอกใหญ่โตจนเกินไป ก็พอที่ใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวๆ จะได้ดูได้สัดส่วนทวีคูณนะจ้ะ

ข้อที่ 5  ข้อนี้ทำได้เป็นข้อที่มีจุดสำคัญกับสาวๆมากที่สุดก็เป็นได้ เพราะว่าข้อนี้จะตัดเส้นในเรื่องของราคา
ก่อนที่จะเข้าซื้อกระเป๋าแฟชั่นใบสวยๆ ชักจูงให้สาวๆตั๋วแลกเงินราคากันก่อนนะคะ ก็เพราะว่าค่าจะสัมผัส Balance กับคุณภาพของของซื้อของขาย ก้านตัดต้องเป๊ะ  cutting ต้องเนี๊ยบ พร้อมกับที่เอ้ต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าเหตุนี้ครบถ้วนก็เชี่ยวชาญซื้อกระเป๋าใบแพงนั้นได้ แต่ถ้าเหตุผลเปล่าครบถ้วนบริบูรณ์ ก็ไม่ควรจ่ายนะคะ ก็หากมีกระเป๋าแพงๆแต่ไม่มีอัฐในกระเป๋าก็สามารถคือทุกข์เข็ญได้นะ

กับท้ายที่สุดนี้ก็ขอร้องสาวๆทุกท่านมีความสบายกับดักกระเป๋าแฟชั่นใบพึงใจกันนะคะ เคล็ดที่ว่ามานี้อาจจะน้อมนำประยุกต์ใช้ได้ทุกข้อเลยค่ะ ขอให้แฮปปี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก

เครดิตบทความจาก : http://baanchangth.com/index.php/topic,515134.new.html#new

Tags : กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ,กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก,กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: