หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สิบ สายชาร์จ iPhone ความถูก ปี 2018 ไม่แตะต้องขอคืนดีของแอปเปิล  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ManUThai2017
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 323


« เมื่อ: 03 เมษายน 2020, 14:59:39 »

10 สายชาร์จ iPhone ความถูก ปี 2018 ไม่จำเป็นงอนง้อของแอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนความถูก น่าซื้อ ศักราช 2018 ไม่แตะง้อสายชาร์จราคาแพงของแอปเปิล ชี้ช่องทางสายชาร์จ iPhone ความถูก เลือกรุ่นไหนดี อีกหนึ่งตัวปัญหาของคนใช้ iPhone ก็คือ ประเด็นของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่สิ้นลมบ่อย ขาดง่าย หรือว่าบางครั้งก็เสื่อมสภาพเร็วกระทั่งที่ควรจะเป็น เพราะเฉพาะสายชาร์จของแท้ราคาแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณภาพไม่สมกับราคา เพราะใครที่กำลังคลำหาสายชาร์จใหม่ที่มีมูลค่าไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณลักษณะดี เหมาะเกี่ยวกับใครที่ต้องการกระเหม็ดกระเหมียดงบในการเลือกซื้อสายชาร์จ มาดูกันว่ามียี่ห้อไหนให้เลือกคัดบ้าง

  • BASEUS - สำหรับสายชาร์จรุ่นนี้เครื่องใช้ BASEUS ส่วนหัวทำจากอุปกรณ์โลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ทะลุการทดสอบด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง การันตีว่าแข็งแรงหัวเห็ดแน่นอน และจัดเก็บง่ายล่าช้าไม่พันกัน ตัวสายรองการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad รองรับ Fast Charging ส่วนสัดส่วนสายมีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 60 ซม. - 3 เมตร ตัวสายมีให้เลือกเฟ้นทั้งหมด 4 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง มูลค่าเริ่มต้นที่ $2.49 ใช่ไหมประมาณ 80 บาท (ค่าขึ้นอยู่กับความแถวของสายชาร์จ)
  • MCDODO - เกี่ยวกับสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO ส่วนหัวทำจากอุปกรณ์โลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ทะลุทะลวงการทดสอบเช่นกันการงอสายกว่า 10,000 เพรา มีความแข็งแรงดื้อ และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ปลายของหัวชาร์จมีไฟ LED ช่วยให้อาจจะเสียบชาร์จมือถือในที่ดำสนิทได้ ตัวสายรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad รอง Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ชั้นในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้เสถียร ส่วนขนาดสายมีให้คัดเลือกตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวทางมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง และสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 ใช่ไหมประมาณ 69 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับข้าวความยาวสรรพสิ่งสายชาร์จ)
  • CAFELE - เพราะด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE เป็นสายถักไนลอน ฝ่ายหัวใช้วัสดุโลหะดีไซน์ได้อย่างดีไม่แพ้แบรนด์ Baseus พร้อมกับ Mcdodo รวมถึงผ่านการทดสอบความทนทานมาเหมือน ๆ กัน รองรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad ความจุสายมีให้เลือกตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวชนิดมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง และสีน้ำเงิน ค่าเริ่มต้นที่ $2.14 หรือคาด 70 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่กับความยาวสิ่งสายชาร์จ)
  • USAMS - สายชาร์จคราวนี้ของ USAMS เขตหัวใช้วัสดุโลหะเรียบร้อยกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่รหัสตัว U ด้านข้างของหัวชาร์จ ส่วนสายถักไนลอน เพิ่มความแข็งแรงชั่วกาลนาน และจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ไฟฟ้าในการชาร์จสูงสุด 2A หมวดขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน พร้อมกับสีเทา ราคาเริ่มต้นที่ $5.55 ไม่ก็ประมาณ 180 บาท (ราคากลับกลายได้ตามคราวโปรโมชั่น)
  • PZOZ - สายชาร์จที่มาพร้อมทั้งไฟ LED อยู่ตรงหัวชาร์จ แถมความสะดวกในการใช้งานเวลาค่ำเสียบชาร์จได้ง่ายขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน เติมต่อความแข็งแรงทนทาน และจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้เลือกสรรตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวเส้นมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, สีทอง, สีเงิน พร้อมกับสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 หรือว่าประมาณ 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่และความแถวของสายชาร์จ)

ด้วยสายชาร์จ iPhone ที่สั่งสอนทั้งหมด เป็นได้หาซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยพร้อมด้วยต่างประเทศ ใครราบรื่นช่องทางไหนไปเลือกจับจ่ายใช้สอยกันได้ล่วงเลย

Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: