หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านดอกไม้แบบนี้ล่ะที่ใช่ โดนใจสุด!  (อ่าน 48 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ittipan1989
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396


« เมื่อ: 03 เมษายน 2020, 16:01:45 »

ร้านดอกไม้ ในไทยมีอยู่มากมายหลายร้านทั่วประเทศ แล้วเราจะรู้ได้เช่นใดว่าร้านที่เราเลือกนั้นตรงใจทุกความจำเป็นจะต้องการ พนักงานบริการดี ซื้อไปให้แล้วคนรับชื่นชอบ คุ้มพร้อมทั้งเงินที่เสียไป โดยบทความก่อนหน้านี้ ได้เสนอเคล็ดลับเลือกร้านดอกไม้จากการบริการต่าง ๆ ด้านในร้านไปแล้ว เพื่อให้ผู้อ่านได้รับสิ่งที่ดียิ่งขึ้นไปอีก บทความนี้เราเลยจะมาพูดถึงเรื่องสินค้าภายในร้านกันบ้าง เกร็ดเลือกก็มีตั้งแต่การดูจากคุณภาพของสินค้าในร้าน ว่าคุณภาพดี ดอกไม้สดใหม่ แบบสวยตามเทรนด์หรือเปล่า นอกจากนี้ก็ยังมีเหตุการณ์ของรูปแบบการจัดดอกไม้และอุปกรณ์ที่สวมใส่ด้วย ซึ่งเราจะแยกเป็นชนิดตามนี้เลยค่ะ

1. ช่อดอกไม้ตามเทรนด์
หมดยุคแล้วพร้อมกับกระเช้าขนาดใหญ่โตแค่แบบเดียว ขนาดเดียว ด้วยเหตุว่าเดี๋ยวนี้คนจัดกระเช้าดอกไม้เองก็มีการพัฒนารูปแบบของกระเช้าอยู่ตลอดเวลา แถมแล้วก็มีหลายไซส์ให้เลือกตามความชื่นชมของผู้ซื้อ ดังนั้นเวลาที่เราเลือกร้านดอกไม้ก็ควรมองหาร้านที่มีกระเช้าหลาย ๆ แบบ และมีเอกลักษณ์ไม่เปรียบเสมือนใคร ยิ่งร้านไหนมีให้เลือกเยอะก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่เลยค่ะ

2. มีกล่องดอกไม้เป็นทางเลือกใหม่เพื่อคนเหนื่อยหน่ายอะไรเดิม ๆ
บางคนคงจะอยุ่งยากให้ดอกไม้แฟน แต่ก็กลัวว่าแฟนจะเบื่อช่อดอกไม้ กลัวแฟนไม่เซอร์ไพรส์ อยากให้อะไรที่แหวกแนวไปจากเดิมบ้าง ดังนั้นร้านที่จะโดนใจความต้องการของเราได้ก็จำเป็นต้องเป็นร้านที่มีกล่องดอกไม้ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้เราได้เลือกซื้อ และมีตัวเลือกในการตัดสินใจมากขึ้น ซึ่งเดี๋ยวนี้กล่องดอกไม้ก็ไม่ได้มีเพียงสัดส่วนสี่เหลี่ยมจัตุรัสอย่างเดียวแล้ว แต่มีทั้งแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทรงกลม ทรงกระบอก หรือหุ่นหัวใจที่พิเศษสุด ๆ เห็นปุ๊บรู้ปั๊บเลยว่า คนให้รักคนรับมากเพียงไหน ใครเจอเซอร์ไพรส์แบบนี้ไปเป็นได้เคลิ้มทุกราย

3 แจกันดอกไม้เหมาะพร้อมกับทุกหนทาง
แจกันดอกไม้ที่ดีไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียว แต่ต้องดูเข้าพร้อมทั้งธีมงานและสถานที่ด้วย ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นว่าสั่งดอกไม้ไปแล้วไม่เข้าพร้อมกับงาน หลุดไปจากธีมที่ตั้งใจไว้ จากที่สวยจะกลายเป็นแปลกแคงทน และเพื่อไม่ให้เกิดปมปัญหาแบบนั้นขึ้น นอกจากเรื่องของรูปแบบและความสวยงามในการจัดดอกไม้แล้ว อย่าลืมมองดูภาชนะที่สวมดอกไม้ด้วยนะคะ ยิ่งมีให้เลือกเยอะก็ยิ่งดีค่ะ เนื่องจากเราจะได้ดูว่าเหมาะพร้อมกับงานของเราไหม สามารถใช้ได้ในช่องทางไหนบ้าง รับรองว่าปัญหาดอกไม้ไม่เข้าพร้อมด้วยห้อง หรืองานของเราจะหมดไปอย่างแน่แท้

4. กระเช้าผลไม้สดใหม่ มีคุณภาพ
เพื่อคนที่มองหากระเช้าผลไม้สำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ หรือมอบให้ผู้ป่วย อันดับแรกควรเลือกร้านที่มั่นใจได้ว่าผลไม้ทุกชนิดที่นำมาจัดนั้นสดใหม่ มีคุณภาพดี รวมทั้งจัดตกแต่งตัวกระเช้าได้ดูดี เมื่อซื้อไปแล้วผู้รับจะได้ประทับใจในความห่วงใยของผู้ซื้อ และมีสุขภาพดี  แค่มองหาร้านดอกไม้ที่มีคุณสมบัติตรงตามทั้ง 5 ข้อนี้ เรามั่นใจว่าทุกคนจะจำต้องได้รับรอยยิ้มและความประทับใจจากผู้รับกลับมาอย่างแน่นอน และหากเลือกใช้บริการพร้อมทั้ง ก็มั่นใจได้เลยค่ะว่าคุณจะได้รับบริการดี ๆ ตั้งแต่ขบวนการแรกไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย รวมไปถึงได้รับสินค้าคุณภาพดี ดอกไม้สด ปราศจากผิดหวังค่ะ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: