หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บริการ ขายคีย์ Windows 10 pro รวมทั้ง Office Antivirus ราคาไม่แพง ของจริง 100%  (อ่าน 71 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ManUThai2017
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 323


« เมื่อ: 03 เมษายน 2020, 21:18:30 »

บริการ ขายคีย์ Windows 10 pro รวมทั้ง Office Antivirus ราคาถูก ของจริง 100%

 
ขายคีย์ Key Windows 10 Pro & Office Antivirus แท้ 100% คุณจะได้รับ Windows แท้อย่างแน่แท้ ขายคีย์วินโด้ว์ราคาไม่แพง คีย์แท้กับแครกต่างกันมากมาย คุณลูกค้าจะได้รับคีย์แท้ รวมทั้ง ไม่ต้องกังวนเรื่อง hack ข้อมูลของลูกค้า หรือ พวกไวรัสคอมพิวเตอร์ อีกต่อไป รวมทั้งยังทำให้คอมพิวเตอร์ของลูกค้าเสถียรอยู่ตลอดมีการอัพเดท windows ประจำ บริการหลังวิธีขาย คีย์ใช้งงานถาวร สามารถตรวจสอบได้ และ ยังบริการดูแลแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์ของลูกค้าฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายบริการเป็นเวลานานกว่า 5 ปี เชื่อมั่นในสินค้าได้
 

ขาย คีย์ Windows 10 Pro รวมทั้ง Office ของแท้ 100%
- ไม่ใช่คีย์แจกของทางมหาลัยต่างแดน หรือ ต่างๆที่นำมาขายราคาถูกๆ
- สามารถพิจารณาได้จากทางไมโครซอฟท์ได้
- มีวิธีจัดตั้งเปิดใช้งานให้
- ขอคำแนะนำได้ตลอดไม่เคยทิ้งลูกค้า
- ค้ำประกันตลอดอายุการใช้งาน
ขายคีย์ Windows 10 pro : http://www.indycrwindowskey.com
 
แนวทางอัปเกรดจาก Windows 10 Home เป็น Windows 10 Pro
47 นาทีก่อนหน้าที่ผ่านมา โดย เจ้าของร้าน
ขณะที่คุณสมบัติหลายประเภทของ Windows 10 นั้นคล้ายคลึงกันในรุ่น Home และ Pro ความต่างของราคาเล็กน้อยสามารถทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจว่าตัวเลือกใดเป็นตัวเลือกที่ดียิ่งกว่าสำหรับความปรารถนาของคุณ
ขึ้นกับวิธีที่คุณใช้ Windows แอพที่คุณอยากเรียกใช้และไม่ว่าคุณอยากได้บริการเป็นต้นว่าเดสก์ท็อประยะไกลไหม หากคุณตกลงใจแปลงจากWindows 10 Home เป็น Windows 10 Pro การอัปเกรดเป็นเรื่องที่ไม่ยาก - เพราะฉะนั้นคุณสามารถเริ่มเข้าถึงเครื่องไม้เครื่องมือของ Windows Pro ได้นั้นเอง
 

ขั้นตอนที่ 1: ตรวจดูรุ่น Windows ของคุณ
ก่อนเริ่มการอัปเกรดคุณควรตรวจสอบว่าคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของคุณใช้เวอร์ชันใด โดยไปที่ช่องค้นหาในข้ารับใช้ก์บาร์ของ Windows 10 หรือคลิกที่เมนู Start จากนั้นพิมพ์ในเกี่ยวกับ
ในรายการผลสรุปที่ปรากฏขึ้นให้คลิกที่ About You r PC นี่ควรเปิดหน้าต่างการตั้งค่า เลื่อนลงไปที่ข้างล่างของหน้าจอรวมทั้งตรวจดูภายใต้ของ Windows เฉพาะเจาะจง ที่นั่นคุณควรจะมีความเห็นว่าคุณใช้ Windows รุ่นใด หากมีรายนาม Windows 10 Pro แสดงว่าไม่มีความจำเป็นต้องอัพเกรด ถ้าเกิดไม่ทำงานขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2: คลิกเพื่ออัปเกรด
 

ถัดไปในหน้าต่างเดียวกันนั้นคลิกที่เปลี่ยนรหัสสินค้าหรืออัพเกรด Windows รุ่นของคุณ แล้วต่อจากนั้นควรจะเปิดหน้าการตั้งค่าการเปิดใช้งาน เดี๋ยวนี้คุณจะมองเห็นสองแนวทางในการอัพเกรดจาก Windows 10 Home เป็นWindows 10 มือโปร.
ถ้าหากคุณซื้อรหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10 Pro แล้วคุณสามารถคลิกที่ เปลี่ยนแปลงรหัสสินค้าแล้วก็เพียงแต่ป้อนรหัสของคุณเพื่ออัปเกรด Windows จะตรวจตราคีย์กับเซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft ถ้าพิจารณาแล้วคอมพิวเตอร์ของคุณจะดาวน์โหลดไฟล์ที่จำเป็นจะต้องบางไฟล์Windows 10 Pro, พร้อมท์ให้คุณรีบูตเครื่องแล้วกลายเป็นเวอร์ชั่นใหม่ของระบบปฏิบัติการ

ขั้นตอนที่ 3: ซื้อรหัสสินค้า หรือ คีย์ Windows 10Pro นั้นเอง
 
ใส่คีย์อัพเกรดลงไป VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T แล้วกดเปิดใช้งาน คีย์นี้เป็นคีย์อัพเกรดเพียงแค่นั้น ไม่ใช่คีย์ที่ใช้งานได้คุณสามารถสั่งชื้อได้ทาง Inbox หรือ ทาง Line@ ได้ ทาง เว็บ กำลังทำงานทำอยู่ เพียงเท่านี้ Windows 10 Home ก็จะเป็น Windows 10 Pro ได้ง่ายๆรวมทั้งของแท้ด้วยหมดปัญหาคอมค้างจอฟ้าเชื้อไวรัสจากการแครกได้เลย
ขายคีย์ Windows 10 pro : http://www.indycrwindowskey.com

Tags : ขายคีย์ Windows 10 pro
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: