หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทางเลือกของคนยุคใหม่ ร้านดอกไม้ Delivery  (อ่าน 17 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ManUThai2017
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 323


« เมื่อ: 04 เมษายน 2020, 20:57:10 »

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าใครก็เลือกสรรใช้บริการจัดส่งมากกว่าไปซื้อเองที่ร้าน และร้านดอกไม้ Delivery ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสรรของคนที่อยากซื้อดอกไม้เซอร์ไพรส์แฟนแต่ไม่อยากไปซื้อถึงร้าน ทดลองคิดดูสิคะว่าเราอยู่ต่างจังหวัด หรือแถวที่อยู่อาศัยเราปราศจากร้านดอกไม้เลยคงจะเป็นเหตุการณ์ยากซับซ้อนน่าดู แต่พอมีบริการจัดส่งก็ช่วยให้อะไร ๆ สบายขึ้นกว่าเดิมเยอะ! และวันนี้ A FLOWER ROOM™ ก็มีปัจจัยที่ทำให้ใคร ๆ ก็เลือกใช้บริการร้านดอกไม้ Delivery มาบอกต่อค่ะ
จุดแข็งที่ 1 สั่งผ่านออนไลน์ ง่ายง่ายทันทีทันใด
ในยุคที่ทุกอย่างดูรวดเร็วทันใจแบบนี้ ทุกคนผิดแผกแตกต่างก็มองหาโอกาสที่จะอำนวยความสะดวกให้ตัวเองมากที่สุด จากที่ก่อนนี้ถ้าอยากจะซื้อดอกไม้ให้แฟนสักช่อ จำเป็นต้องเดินหาร้านดอกไม้ขาแทบขวิดกว่าจะได้แบบที่สวยถูกใจ แต่เดี๋ยวนี้พอมีบริการร้านดอกไม้ Delivery เราก็หันมาสั่งผ่านอินเตอร์เน็ต สั่งผ่านโทรศัพท์หรือบริการ LINE แชทแทนทาน ซึ่งช่วยลดเวลาไปได้เยอะ คุณสามารถเอาเวลาตรงนี้ไปเตรียมงานเซอร์ไพรส์หรือสวีทหวานพร้อมด้วยแฟนได้ด้วยนะคะ นอกจากนี้ส่วนดีของการสั่งผ่านออนไลน์คือ เราสามารถเลือกสรรซื้อสินค้าได้หลายประเภท ไม่จำต้องลงทุนไปดูเองถึงที่ร้าน ซับซ้อนทั้งเรื่องการท่องเที่ยวและอากาศร้อนระอุของประเทศไทย แค่คุณนั่งอยู่บ้านหรืออยู่ที่ไหน กดเข้าเว็บคลิกเดียวก็สั่งซื้อของเสร็จเรียบร้อย รอรับของได้สบาย ๆ หรือสั่งแล้วส่งดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์แฟนถึงที่ที่อยู่หรือที่ทำงานได้เลย
ข้อดีที่ 2 โปรโมชั่นดี ๆ ที่คาดไม่ถึง
อีกหนึ่งปัจจัยที่ทุกคนเลือกซื้อดอกไม้ผ่านร้านดอกไม้ Delivery แน่ๆ ว่าจำต้องมีข้อนี้อยู่ด้วย ไอเท็มนั้นก็คือโปรโมชั่นนั่นเองค่ะ ส่วนใหญ่แล้วทุกร้านผิดแผกแตกต่างก็มีสิทธิพิเศษให้ลูกค้าออนไลน์หลายหลากรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด หรือโปรโมชั่นแจกบ้าง แถมบ้าง รวมทั้งมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกเพียบ เป็นที่ถูกอกถูกใจของคนชมชอบโปรโมชั่นแน่แท้ เนื่องจากว่าปกติแล้วถ้าเราไปซื้อดอกไม้ที่หน้าร้าน โดยมากจะไม่ค่อยมีโปรโมชั่นสักเท่าไหร่ ลูกค้าบางส่วนจึงเทใจให้ร้านออนไลน์มากกว่าค่ะ

จุดดีที่ 3 อยู่ที่อยู่อาศัยหรือออกไปเที่ยวข้างนอกก็สั่งดอกไม้[/url][/i]ส่งให้แฟนถึงที่อาศัยได้

จะมีอะไรดีไปกว่าการนั่งรอของอยู่ที่ที่อาศัยแบบสบายใจ ไม่จำเป็นจะต้องออกไปตากแดด ฝ่าดงรถติดอยู่ยาวนานสองช้านาน แถมเผลอ ๆ ระหว่างทางอาจทำดอกไม้ช้ำแบบไม่รู้ตัว ความง่ายสบายแบบนี้คุณเองก็เลือกได้เพียงแค่เลือกสรรใช้บริการร้านดอกไม้ Delivery ไม่ว่าตัวคุณจะอยู่ที่ไหน ผิดแผกแตกต่างจังหวัด หรือต่างประเทศก็ส่งดอกไม้เป็นของขวัญให้แฟนหรือคนสำคัญได้ง่ายนิดเดียวค่ะ อย่าง A FLOWER ROOM™ เองก็มีบริการส่งฟรีในกรุงเทพด้วย เสียแค่ค่าดอกไม้อย่างเดียว ค่าส่งไม่จำต้องเสีย หรือเสียน้อยกว่าเดินทางไปซื้อเอง คุ้มสุด ๆ ค่ะ
เป็นเช่นใดบ้างคะพร้อมทั้งข้อดีทั้ง 3 ข้อของเรา ในยุคที่อะไร ๆ ก็ต้องทันทีทันใจแบบนี้ ร้านดอกไม้ Delivery คือทางเลือกสรรที่ดีของทุกค่ะ เหมาะสมพร้อมด้วยยุค 4.0 มาก แค่กดสั่งแป๊บเดียว ของก็ไปถึงมือแฟนแล้ว แบบนี้จะไม่ให้ใช้บริการได้ยังไง จริงมั้ยคะ และใครที่สนใจอยากใช้บริการบ้าง ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล สั่งซื้อดอกไม้กับเรา รับรองว่าประทับใจแน่แท้ค่ะ

Tags : ร้านดอกไม้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: