หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บริการ ขายคีย์ Windows 10 pro และ Office Antivirus ราคาถูก ของจริง 100%  (อ่าน 61 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2353


อีเมล์
« เมื่อ: 04 เมษายน 2020, 21:21:26 »

บริการ ขายคีย์ Windows 10 pro รวมทั้ง Office Antivirus ราคาถูก ของจริง 100%

 
ขายคีย์ Key Windows 10 Pro & Office Antivirus แท้ 100% คุณจะได้รับ Windows แท้อย่างแน่นอน ขายคีย์วินโด้ว์ราคาถูก คีย์แท้กับแครกแตกต่างกันมาก คุณลูกค้าจะได้รับคีย์แท้ และ ไม่ต้องกังวนเรื่อง hack ข้อมูลของลูกค้า หรือ พวกไวรัสคอมพิวเตอร์ อีกต่อไป และยังส่งผลให้คอมพิวเตอร์ของลูกค้าเสถียรอยู่เป็นประจำมีการอัพเดท windows ประจำ บริการข้างหลังการขาย คีย์ใช้งงานถาวร สามารถตรวจดูได้ รวมทั้ง ยังบริการดูแลแก้ไขคอมพิวเตอร์ของลูกค้าฟรี ไม่คิดค่าครองชีพบริการยาวนานกว่า 5 ปี มั่นอกมั่นใจในสินค้าได้
 

จัดจำหน่าย คีย์ Windows 10 Pro และ Office ของจริง 100%
- ไม่ใช่คีย์แจกของทางมหาลัยต่างชาติ หรือ ต่างๆที่เอามาขายราคาไม่แพงๆ
- สามารถตรวจทานได้จากทางไมโครซอฟท์ได้
- มีแนวทางติดตั้งเปิดใช้งานให้
- หารือได้ตลอดไม่เคยทิ้งลูกค้า
- รับประกันตลอดอายุการใช้งาน
ขายคีย์ Windows 10 pro : http://www.indycrwindowskey.com
 
แนวทางอัปเกรดจาก Windows 10 Home เป็น Windows 10 Pro
47 นาทีที่ผ่านมา โดย เจ้าของร้าน
ตอนที่คุณลักษณะหลายอย่างของ Windows 10 นั้นคล้ายคลึงกันในรุ่น Home และก็ Pro ความแตกต่างของราคาน้อยสามารถทำให้ลูกค้าตัดสินใจว่าตัวเลือกใดเป็นตัวเลือกที่ดียิ่งกว่าสำหรับความต้องการของคุณ
ขึ้นกับวิธีที่คุณใช้ Windows แอพที่คุณปรารถนาเรียกใช้และไม่ว่าคุณต้องการบริการได้แก่เดสก์ท็อประยะไกลไหม ถ้าเกิดคุณตัดสินใจเปลี่ยนจากWindows 10 Home เป็น Windows 10 Pro การอัปเกรดเป็นเรื่องง่าย - เพราะฉะนั้นคุณสามารถเริ่มเข้าถึงอุปกรณ์ของ Windows Pro ได้นั้นเอง
 

ขั้นตอนที่ 1: ตรวจสอบรุ่น Windows ของคุณ
ก่อนเริ่มการอัปเกรดคุณควรตรวจตราว่าพีซีของคุณใช้เวอร์ชันใด โดยไปที่ช่องค้นหาในข้าทาสก์บาร์ของ Windows 10 หรือคลิกที่รายการอาหาร Start หลังจากนั้นพิมพ์ในเกี่ยวกับ
ในรายการผลที่ปรากฏขึ้นให้คลิกที่ About You r PC นี่น่าจะเปิดหน้าต่างการตั้งค่า เลื่อนลงไปที่ด้านล่างของจอและตรวจทานภายใต้ของ Windows เฉพาะเจาะจง ที่นั่นคุณควรจะมีความเห็นว่าคุณใช้ Windows รุ่นใด แม้มีรายนาม Windows 10 Pro มีความหมายว่าไม่มีความจำเป็นต้องอัพเกรด หากไม่ปฏิบัติการขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2: คลิกเพื่ออัปเกรด
 

ต่อไปในหน้าต่างเดียวกันนั้นคลิกที่เปลี่ยนแปลงรหัสผลิตภัณฑ์หรืออัพเกรด Windows รุ่นของคุณ จากนั้นควรจะเปิดหน้าการตั้งค่าการเปิดใช้งาน เวลานี้คุณจะเห็นสองแนวทางในการอัพเกรดจาก Windows 10 Home เป็นWindows 10 มือโปร.
ถ้าเกิดคุณซื้อรหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10 Pro แล้วคุณสามารถคลิกที่ เปลี่ยนแปลงรหัสผลิตภัณฑ์รวมทั้งเพียงป้อนรหัสของคุณเพื่ออัปเกรด Windows จะตรวจสอบคีย์กับเซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft แม้ตรวจตราแล้วคอมพิวเตอร์ของคุณจะดาวน์โหลดไฟล์ที่จำเป็นบางไฟล์Windows 10 Pro, พร้อมท์ให้ท่านรีบูตเครื่องแล้วกลายเป็นเวอร์ชั่นใหม่ของระบบปฏิบัติการ

ขั้นตอนที่ 3: ซื้อรหัสผลิตภัณฑ์ หรือ คีย์ Windows 10Pro นั้นเอง
 
ใส่คีย์อัพเกรดลงไป VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T แล้วกดเปิดใช้งาน คีย์นี้เป็นคีย์อัพเกรดเพียงแค่นั้น ไม่ใช่คีย์ที่ใช้งานได้คุณสามารถสั่งชื้อได้ทาง Inbox หรือ ทาง Line@ ได้ ทาง เว็บไซต์ กำลังดำเนินงานทำอยู่ เพียงเท่านี้ Windows 10 Home ก็จะเป็น Windows 10 Pro ได้อย่างสะดวกสบายแล้วก็ของจริงด้วยหมดปัญหาคอมค้างหน้าจอฟ้าไวรัสจากการแครกได้เลย
ขายคีย์ Windows 10 pro : http://www.indycrwindowskey.com

Tags : ขายคีย์ Windows 10 pro
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: