หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมยอดฮิตที่สตรีราวกับอีฉันจำเป็นจำนนฟุบลง  (อ่าน 20 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
raraymondas
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 358


« เมื่อ: 04 เมษายน 2020, 21:38:13 »

น้ำหอมยอดเยี่ยมที่ผู้หญิงส่วนกูควรอ่อนข้อซบลง
ถ้าอ้างอิงถึงน้ำหอม ก็ถือเป็นส่วนนึงที่มาตุคามอย่างเรา ๆ ขาดไม่ได้ เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มพูนความแน่ใจ พร้อมด้วยสดเสมอเหมือนความซาบซึ้งเดิมในการพบคนใหม่ ๆ (โดยอย่างเดียวกับผู้บรรดา !!)  เนื่องจากนอกจากการมีสัณฐานใบหน้าแหล่งงามผุดผ่องแล้วไป น้ำหอมก็เป็นสิ่งที่ลุ้นเติมให้เสน่ห์ได้เหมือนกัน ด้วยกันวันนี้เรามีน้ำหอมสุดฮิตที่รุ่น ๆ นิยมใช้กันมาไหว้วานค่ะ
น้ำหอม DKNY Be Delicious for Women
คือน้ำหอมรุ่นที่เรียกว่าได้ปฏิกิริยาที่ดีชั้นต้น ๆ เลยทีเดียว ก็เพราะว่าใคร ๆ ก็พูดถึงน้ำหอมแอบเปิ้ลเขียวแยกทั้งมวล เพราะประกอบด้วยเอกลักษณ์เป็นของตนเอง มีอยู่กลิ่นหอมแบบผลไม้ แนวอารมณ์หวานซ่อนเปรี้ยว ระวางอุดหนุนมุติเบิกบานใจ หอมติดทนนานทุกทั้งวัน ด้วยกันที่โดนใจอีกหนึ่งอย่างคือว่า แพ็คเก็ตที่ดึงดูดความสนใจด้วยรูปขวดเป็นรูปแอปเปิ้ลและอวัยวะน้ำหอมภายในขวดมีสีเขียว ทำเอายิ่งเน้น ความมีคุณสมบัติเฉพาะทวีคูณ สนนราคาสิ่งของมึงแอปเปิ้ลเขียวขวดนี้คงอยู่ที่ 1,990 บาทโดยตีราคาขา

 • น้ำหอม Christian Dior J’adore EDP

  เรียกว่าหมายถึงนำ้หอมดิออร์ย่านครอบครองวัยยอดการกำหนดเลยก็ว่าได้ พร้อมด้วยรูปทรงของขวดบรรทุกที่ออกแนวโก้หร่าน พร้อมด้วยกลิ่นไอที่เหมือนมี มาลย์เบ่งบานสล้างอยู่รอบข้างทั้งมวลระยะ ไม่ว่าจะหมายความว่ากุหลาบดามาร์ก มะลิซัมบัค ที่ให้กลิ่นอายที่หอมตลบอบอวลมีชีวิตชีวา นั่นทำให้สาว ๆ ทั่วโลกอยากกอบด้วยกลิ่นกายเนื้อที่หอมตลบอบอวลประดุจดอกไม้กลุ่มนี้เป็นนิสัย ก็เพราะว่ามันสามารถเป็นเฟิร์จอิมเพรสชันที่เอามาซึ่งความกำหนัดที่ดูดีก็ได้ (มโนแจ่มบวกสิบ) ขวดนี้มูลค่าจะคงไว้ทำเนียบคิดคำนวณ  2,600 บาทค่ะ

 • น้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste

  น้ำหอมกลิ่นนี้เหมาะสำหรับวัยแรกรุ่นเย้ายวนเบา ๆ ไม่เดือดดาลจนเกินควร เป็นกลิ่นไอที่สาว ๆ หลายคนควานหา เพราะกลิ่นที่ผสานระหว่างกุสุมาลย์พร้อมด้วยกลิ่นผลาผล รวมอย่างเหมาะสม กลิ่นอายไม่โดดเกินดี เป็นเหตุให้เห็นซับซ้อนน่าวิจิน และเดินหลบเซ็กซี่เบา ๆ  กลิ่นสามารถติดทนนานทั้งนั้นวัน จนหนุ่ม ๆ จำต้องเดินไปเดินมาใกล้ ๆ ประสกวันละหลาย ๆ รอบเลยเทียว ขวดตรงนี้ค่าพำนักที่ดิน 3,600 บาท จ๋า

 • น้ำหอม Versace Bright Crystal

  คือน้ำหอมที่มีกลิ่นแบบเล็ก ๆ แม้ว่าชิดทนนาน พร้อมกับไม่ต้องเข็ดเขี้ยวว่ากลิ่นจะฉุนเกินดี เพราะเกี่ยวกับหมายถึงกลิ่นอายสิ่งดอกไม้ อย่าง ดอกพีโอนี ดอกแมกโนเลีย พร้อมทั้งอรพินท์ ทำให้กลิ่นจะหอมแบบนุ่มนวลมาก เหมาะกับสาวออฟฟิตที่ไม่ได้ต้องการความเซ็กซี่อะไรอนันต์ แต่หอมติดทนด้วยกันหอมแบบละมุน จะหนุ่มข้าง ๆ เคาน์เตอร์ต้องเขยื้อนเข้ามาใกล้เรื่อยๆ ๆ ก็แตะต้องกลิ่นนี้เลยค่ะ ต้อนรับขับสู้ว่าซาบซึ้งใจที่แท้ค่ะ ขวดนี้มูลค่าอยู่แดน  4,200 บาทคะ (ขนาด 90 ml นะคะ)
  พร้อมทั้งนี่ถือเอาว่าน้ำหอมแบรนด์ที่สาว ๆ จำเป็นมีจ้ะ บางแบรนด์มูลค่าศักยสูงสักหน่อย แต่ยืนยันว่า มีไว้ติดตัวแล้วไม่แห้วจ๋า เนื่องจากการพบเจอผู้คน เฟิร์ตอิมเฟรสชันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ พร้อมด้วยยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยเสริมความแน่ใจให้เราได้ด้วย รีบเข้าครอบครองเป็นเจ้าตำรับกันนะค่ะ ใครโปรดปรานอย่างไหน ลงคะแนนตามแบรนด์ที่พึงพอใจ กลิ่นอายที่ใช้ได้เลยจ๋า   

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.thaielecclub.com/home/index.php?topic=115400.new#new

  Tags : น้ำหอมผู้หญิง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: