หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวหูฟัง True Wireless (ไร้สาย) ครามครันรุ่น หลายชนิด หลายแบรนด์  (อ่าน 58 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ManUThai2017
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 323


« เมื่อ: 06 เมษายน 2020, 12:48:15 »

รีวิวหูฟัง True Wireless (ไร้สาย) มากหลายรุ่น หลายชนิด หลายยี่ห้อ
Zolo Liberty หูฟัง True Wireless
Zolo คือแบรนด์ด้าน Audio แดนภายใต้การผลิตของ ANKER ผู้ก่อตั้ง Powerbank ที่ดีที่สุดในโลก ของซื้อของขายที่ ANKER ผลิตมักก็จะชี้นำ Technology ใหม่ๆมาใช้หูฟัง True Wireless เพื่อชี้แจงสนองความหมายมั่นของคุณลูกค้าที่ชื่นชอบการใช้งาน Gadget ได้เป็นอย่างดี ตัวที่แม่ค้านำเข้ามานั้น ยังมีชีวิตอยู่ตัว Upgrade ล่าสุด ดังนั้นถ้าคุณผู้ซื้อต้องการจะดู Review ของวิเทศ แนะนำให้เข้าเพื่อดูรีวิวล่าสุดของตัว upgrade ค่ะ

จุดเด่นหลักๆของหูฟัง True Wireless Zolo มีดังต่อไปนี้

 • Graphene Technology, มีการกะไหล่ Driver ของหูฟังด้วยซ้ำ Nano-Carbon (แข็งกว่าเหล็ก 100เท่า) Sheet ซึ่งช่วยเหลือให้การสร้างเสียงคงที่ในทุกย่านความถี่ทำเอาเสียงที่ออกมาเหมือนแผนการมากที่สุดเท่าที่ทำได้ หูฟัง True Wireless กอปรด้วย 2 Driver สัดส่วน 5mm Graphene Dynamic
 • Enhanced LDS Antenna: เสา 2 แบบพิเศษ LDS ช่วยให้ส่งลางเสียงได้คงที่ทุกระยะ เสียงดังฟังไพเราะแม้อยู่ห่างนับ10 เมตร
 • เล่นเพลงได้ชั้นเลิศต่อการชาร์จ 3-3.5ชม มาพร้อมสรรพกล่องชาร์จที่ช่วยให้ ชาร์จหูฟังได้เต็มรวมหมดเวลา (กล่องชาร์จหูฟังได้ประมาณ 5-6 รอบ) ด้วยกัน มีระบบ Auto On/Off เมื่อนำหูฟังเข้าไปชาร์จในกล่อง หูฟัง True Wireless จะหับเอง (ไม่จำเป็นต้องกดปิด)
 • Push and Go: เมื่อต่อ Bluetooth ครั้งแรกแล้ว ครั้งต่อไปแค่นำ Zolo ออกจากกล่องชาร์จ กบิลก็จะเชื่อมต่อกับที่ถือได้ทันทีด้วยระบบ Push and Go
 • กันหยดเหงื่อ กันน้ำ ได้ระดับ IPX5 ใช้ในการออกกำลังกายได้สบาย ๆ
คุณค่าทำนองเสียงหูฟัง True Wireless

 • เสียงเบส พร้อมทั้งเสียงในย่านต่ำ ข้าวของเครื่องใช้ Zolo นั้นดีงามมาก เนืองแน่น หนัก ชัด ออกมาเป็นลูกๆ ล่วงเลย
 • น้ำเสียงกลางชัด เครื่องดนตรีออกครบ เป็นพิเศษอย่างยิ่งเมื่อนุ่งหูฟังจะไม่ได้ยินเสียงรบกวน เป็นเหตุให้เสียงดนตรีเป็นได้ส่งผ่านได้ครบถ้วน ถือว่าคุ้ม คุ้มราคาทีเดียว ยกเหตุดีให้ Graphene Technology ที่ใช้ใน Driver ของใช้ Zolo ที่กระจายเสียงเสียงได้ดีครบทั้งปวงย่านความถี่
การชำระคืนงาน MIC หูฟัง True Wireless

 • ไมค์ของ Zolo Liberty คมชัดมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งเวลาอยู่ในตึกทำ คุณภาพเสียงดีจนจนฝั่งตรงข้ามนึกว่า เอาไมค์จ่อปากพูดปรากฏทั้งๆที่ใส่ Zolo คงอยู่ในหู
 • เนื่องแต่ไมค์จับเสียงได้ดีมาก ทำเอามีเสียงรบกวนค่อนข้างสูงกว่าสามัญเวลาใช้งาน Outdoor แต่การใช้งานก็ไม่มีอุปสรรคเนื่องจากเสียงพูดก็ยังเด่นชัดอยู่
รวบรัด

 • เป็นหูฟัง True Wireless ที่คุ้มที่สุดตัวนึง หมายความว่าหูฟังทีแม่ค้าต้องทรรศนะเลยว่าเสียงดีมากๆๆ ฟังเพลงเพลิดเพลินเจริญใจเลย ใช้คุยโทรศัพท์เสียงก็แน่ชัด ดูหนัง ดูYoutube ยังมีดีเลย์อยู่บ้าง ไม่ถูกกันใช้เล่นเกม
 • ใน Review พิเทศให้คะแนนการใช้งาน และคุณภาพเสียงของ Zolo รุ่น Liberty ดีทีเดียว ถึงแม้บางคนอาจจะบอกว่า สู้หูฟังระบบ high-end ไม่ได้ แต่ Zolo สาว Liberty ก็ให้เสียงที่ดีเกินกว่าสนนราคาที่จ่ายไป


Tags : หูฟัง True Wireless,หูฟัง True Wireless
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: