หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยเทียน LED Claire Candle  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Petchchacha
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 331


« เมื่อ: 06 เมษายน 2020, 18:53:52 »

ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยเทียน แอลอีดี Claire Candle

เทียน เป็นเครื่องใช้ไม้สอยให้แสงไฟเป็นสิ่งที่เรารู้จักกันมาตั้งแต่สมัยก่อนรวมทั้งยังคงนิยมใช้กันจนกระทั่งช่วงปัจจุบัน
ด้วยแสงเทียนที่พลิ้วไหว โอนเอนไปตามสายลม ทำให้บรรยากาศภายในห้องที่มีแสงเทียนอบอวลไปด้วยความโรแมนติกให้ความรู้สึกผ่อนคลายจึงเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการนำเทียนมาดัดแปลงสำหรับเพื่อการประดับตกแต่ง บ้าน โรงแรม ห้องอาหาร หรือตามสถานที่ต่างๆที่อยากเพิ่มแสงสว่างอย่างพอเหมาะ สำหรับเทียน LED ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับในการนำมาตกแต่งบ้าน เนื่องด้วยให้ความเหมือนจริงแต่ว่าไม่มีอันตรายรวมทั้งมัธยัสถ์กว่าเทียนทั่วไป

เทียน LED Claire Candle วัสดุอุปกรณ์ให้แสงไฟที่ทำหน้าที่เสมอเหมือนจริงให้แสงไฟด้วยเหมือนกันเทียนจริง ทั้งยังยังมีการจำลองการพลิ้วไหวของเปลวเทียน ทำให้แลดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เทียน Claire Candle บางรุ่นยังออกแบบผิววัสดุจากเทียนจริง รวมทั้งยังมีกลิ่นเทียนหอมอ่อนๆให้ความบรรเทาเป็นอย่างดี การออกแบบที่ใช้หลอดไฟ แอลอีดี ซึ่งเป็นที่ทราบดีด้านใชัพลังงานน้อยลงและอายุการใช้งานที่นาน ทั้งนี้เทียน Claire Candle มีอีกทั้งรุ่นที่ใช้แบตเตอรี่ภายในสามารถชาร์ตไฟได้ และรุ่นที่ใช้ถ่าน ซึ่งซื้อได้จากร้านรวงทั่วๆไป

ข้อดีของเทียน แอลอีดี Claire Candle
- ไฟไม่ดับเมื่อพบลม หากเป็นเทียนทั่วไป แน่นอนว่าย่อมดับได้ง่าย โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อโดนลมพัด แต่ว่าเทียนไฟฟ้า LED สามารถโดนลมได้อย่างสบาย ทำให้การใช้งานนอกสถานที่เกิดเรื่องที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น สามารถนำไปจัดวางไว้บนโต๊ะดินเนอร์หรือแม้กระทั้งบังกะโลสวยริมริมทะเลหลายแห่งที่จะต้องเผชิญกับกระแสลมตลอดการจัด
ด้วยแสงเทียนย่อมทำให้มีการเกิดอารมณ์โรแมนติก ถ้าเกิดเทียนดับอารมณ์โรแมนติกบางครั้งก็อาจจะดับตามไปด้วยได้
- ปลอดภัยจากไฟไหม้ กรณีเทียนทั่วๆไปถ้าจุดทิ้งไว้ไม่ทันระวังไฟอาจรุกรามไปสู่วัสดุอุปกรณ์อื่นๆในบ้าน เป็นอีกมูลเหตุที่ก่อกำเนิดไฟไหม้บ้านได้
- นำพาสบาย เทียน แอลอีดี สามารถถือโยกย้ายไปได้ทุกหนทุกแห่งด้วยเหตุว่ารูปทรงสำหรับเพื่อการออกแบบ สามารถตั้งวางได้อย่างง่าย แม้เป็นเทียนยาวมีมาพร้อมกับฐานวาง
- ชาร์ตแบตเตอรี่ได้ เทียน LED Claire Candle มี 2 แบบด้วยกัน ใช้พลังงานถ่านไฟฉาย และแบตเตอรี่ภายในกรณีถ่านไฟฉายสามารถเปลี่ยนแปลงได้เมื่อถ่านหมด หรือถ้าเกิดเป็นถ่านชาร์ตก็สามารถนำมาชาร์ตเพิ่มพลังงานได้และถ้าหากเป็นรุ่นที่มีแบตเตอรี่ข้างใน ผู้ใช้แค่เพียงทิ่มปลั๊กไฟเช่นดังเช่นการชาร์ตแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือนั่นเอง ส่งผลให้เทียน LED ประหยัดงบประมาณมากกว่าเทียนทั่วๆไปในระยะยาว
- เปิด ปิดได้อย่างสะดวก เทียน แอลอีดี มีสวิทซ์เปิด ปิด ไว้ใต้เทียนทุกรุ่นทำให้การใช้งานสะดวกดุจเป็นต้นว่าการเปิดปิดไฟทั่วๆไป
- ลวดลายที่นานาประการ การนำเทียนมาตกแต่งลวดลายเป็นเรื่องจำเป็นเป็นอย่างมากเนื่องจากการเลือกลวดลายให้เหมาะสมกับห้องเป็นสิ่งที่จะคอยเติมเต็มให้ห้องสวยขึ้นได้ดี
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เทียนไขไฟฟ้า

Tags : เทียน LED,เทียนไขไฟฟ้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: