หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บริการ ขายคีย์ Windows 10 pro แล้วก็ Office Antivirus ราคาถูก ของแท้ 100%  (อ่าน 67 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
raraymondas
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 358


« เมื่อ: 07 เมษายน 2020, 12:46:20 »

บริการ ขายคีย์ Windows 10 pro และ Office Antivirus ราคาถูก ของแท้ 100%

 
ขายคีย์ Key Windows 10 Pro & Office Antivirus แท้ 100% คุณจะได้รับ Windows แท้อย่างแน่นอน ขายคีย์วินโด้ว์ราคาถูก คีย์แท้กับแครกแตกต่างกันมาก คุณลูกค้าจะได้รับคีย์แท้ และก็ ไม่ต้องกังวนเรื่อง hack ข้อมูลของลูกค้า หรือ พวกเชื้อไวรัสคอมพิวเตอร์ อีกต่อไป แล้วก็ยังทำให้คอมพิวเตอร์ของลูกค้าเสถียรอยู่เป็นประจำมีการอัพเดท windows ประจำ บริการหลังการขาย คีย์ใช้งงานถาวร สามารถตรวจสอบได้ แล้วก็ ยังบริการดูแลแก้ไขคอมพิวเตอร์ของลูกค้าฟรี ไม่คิดค่าครองชีพบริการเป็นเวลายาวนานกว่า 5 ปี เชื่อมั่นในสินค้าได้
 

จำหน่าย คีย์ Windows 10 Pro แล้วก็ Office ของจริง 100%
- ไม่ใช่คีย์แจกของทางมหาลัยต่างประเทศ หรือ ต่างๆที่เอามาขายราคาถูกๆ
- สามารถตรวจสอบได้จากทางไมโครซอฟท์ได้
- มีแนวทางติดตั้งเปิดใช้งานให้
- ขอความเห็นได้ตลอดไม่เคยทิ้งลูกค้า
- รับประกันตลอดอายุการใช้แรงงาน
ขายคีย์ Windows 10 pro : http://www.indycrwindowskey.com
 
วิธีอัปเกรดจาก Windows 10 Home เป็น Windows 10 Pro
47 นาทีก่อนหน้านี้ โดย เถ้าแก่
ในระหว่างที่คุณลักษณะหลายแบบของ Windows 10 นั้นคล้ายคลึงกันในรุ่น Home และ Pro ความแตกต่างของราคาเล็กน้อยสามารถทำให้ลูกค้าตัดสินใจว่าตัวเลือกใดเป็นตัวเลือกที่ดีมากกว่าสำหรับสิ่งที่มีความต้องการของคุณ
ขึ้นกับแนวทางที่คุณใช้ Windows แอพที่คุณอยากเรียกใช้และไม่ว่าคุณปรารถนาบริการดังเช่นเดสก์ท็อประยะไกลหรือไม่ ถ้าหากคุณตกลงใจเปลี่ยนจากWindows 10 Home เป็น Windows 10 Pro การอัปเกรดเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น - โดยเหตุนั้นคุณสามารถเริ่มเข้าถึงเครื่องมือของ Windows Pro ได้นั้นเอง
 

ขั้นตอนที่ 1: พิจารณารุ่น Windows ของคุณ
ก่อนเริ่มการอัปเกรดคุณควรจะตรวจดูว่าคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของคุณใช้เวอร์ชันใด โดยไปที่ช่องค้นหาในข้าทาสก์บาร์ของ Windows 10 หรือคลิกที่รายการอาหาร Start จากนั้นพิมพ์ในเกี่ยวกับ
ในรายการผลสรุปที่ปรากฏขึ้นให้คลิกที่ About You r PC นี่ควรเปิดหน้าต่างการตั้งค่า เลื่อนลงไปที่ด้านล่างของหน้าจอรวมทั้งตรวจดูภายใต้ของ Windows เฉพาะเจาะจง ตรงนั้นคุณควรมีความคิดเห็นว่าคุณใช้ Windows รุ่นใด แม้มีรายนาม Windows 10 Pro แสดงว่าไม่มีความจำเป็นที่ต้องอัพเกรด ถ้าเกิดไม่จัดการขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2: คลิกเพื่ออัปเกรด
 

ถัดไปในหน้าต่างเดียวกันนั้นคลิกที่เปลี่ยนรหัสผลิตภัณฑ์หรืออัพเกรด Windows รุ่นของคุณ แล้วหลังจากนั้นควรจะเปิดหน้าการตั้งค่าการเปิดใช้งาน เวลานี้คุณจะมองเห็นสองวิธีในการอัพเกรดจาก Windows 10 Home เป็นWindows 10 มืออาชีพ.
ถ้าเกิดคุณซื้อรหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10 Pro แล้วคุณสามารถคลิกที่ เปลี่ยนแปลงรหัสผลิตภัณฑ์แล้วก็เพียงป้อนรหัสของคุณเพื่ออัปเกรด Windows จะวิเคราะห์คีย์กับเซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft หากวิเคราะห์แล้วคอมพิวเตอร์ของคุณจะดาวน์โหลดไฟล์ที่จำเป็นจะต้องบางไฟล์Windows 10 Pro, พร้อมท์ให้คุณรีบูตเครื่องแล้วเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นใหม่ของระบบปฏิบัติการ

ขั้นตอนที่ 3: ซื้อรหัสสินค้า หรือ คีย์ Windows 10Pro นั้นเอง
 
ใส่คีย์อัพเกรดลงไป VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T แล้วกดเปิดใช้งาน คีย์นี้เป็นคีย์อัพเกรดเพียงแค่นั้น ไม่ใช่คีย์ที่ใช้งานได้คุณสามารถสั่งชื้อได้ทาง Inbox หรือ ทาง Line@ ได้ ทาง เว็บ กำลังจัดการทำอยู่ เพียงเท่านี้ Windows 10 Home ก็จะเป็น Windows 10 Pro ได้ง่ายๆรวมทั้งของแท้ด้วยจบปัญหาคอมค้างจอฟ้าไวรัสจากการแครกได้เลย
ขายคีย์ Windows 10 pro : http://www.indycrwindowskey.com

Tags : ขายคีย์ Windows 10 pro
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: