หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แบบแก้ไขปัญหาทันทีที่หูฟังบลูทูธมิทำการทำงาน  (อ่าน 34 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Bigbombboomz
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 359


« เมื่อ: 07 เมษายน 2020, 14:18:03 »


คุ้นชินประกอบด้วยคำถามมั้ย? ธรรมดาระยะเราเชื่อมต่อหูฟังบลูทูธอยู่ดีๆ ก็ดันหลุด เปลืองการไม่ไหวซะงั้น ได้แก่ หูฟังออกกำลังกายเสี่ยว ๆ ไม่จำเป็นอารมณ์เสียไปขา วันนี้ข้าพเจ้าจะมาแนะนำกลยุทธ์การกำจัดปัญหาตรงนี้ เกี่ยวกับกำราบกับตำนานข้างต้นกันจ๋า
ประพฤติอย่างใดคราวสร้างหูฟังบลูทูธมิได้ !
1. ขั้นที่หนึ่งแห่งต้องตั๋วเงินเลยก็หมายถึง มุ่งดูให้แน่เทียวเหมาได้มาแซะบลูทูธอยู่ใช่ไหม
หลายคนเป็นไปได้ดูหมายความว่าข้อน่าขัน แต่อย่าดูหมิ่นไปนะ เพราะว่าเหตุแบบนี้เคยมีขึ้นจริงกับเยอะแยะๆ คนมาแล้ว วิธีพินิจเป็น ถ้าเราเปิดใจบลูทูธอยู่จะมีเครื่องแสดงอยู่ที่ชั้นบนของจอ ถ้าไร้ให้ย่างเหยียบใน “การตั้งค่า” แล้วเลิกมันซะ กับต่อไปก็ตรวจสอบพินิจหูฟังบลูทูธของกูด้วยนะ ว่าเวิกอยู่รึป่าว
2. ดูเตือนเราแยกงานสังเกตเห็นวัสดุอุปกรณ์จากวัสดุรอบข้างอยู่รึป่าว
หลายๆ โอกาสที่ผมปิดเงียบบลูทูธแล้วแต่กลับหาเครื่องมือที่เรางกเชื่อมไม่เจอทำได้เป็นเพราะว่าส่วนนี้ เป็นประจำแล้วเมื่อเราแบะบลูทูธแต่มิได้เวิกโหมดบ่งชี้ให้เห็น ทันทีที่ไม่เปิดสมาร์ทโฟนของเราจะสังเกตเห็นอย่างไรก็ตามหูฟังบลูทูธ หรือไม่ก็วัตถุที่เคยเชื่อมต่อแล้วแต่ ฉะนั้นอุปกรณ์บลูทูธที่จักเชื่อมใหม่ครั้งแรกแล้วก็ไม่ขึ้นในมือถือของอิฉัน ทำให้ผมฟังรู้เรื่องผิดว่าหาหูฟังออกกำลังกายใช่ไหมหูฟังบลูทูธไม่เจอ ใช่ไหมวัตถุมีตัวปัญหาหาได้
3. วิเคราะห์กุศโลบายเชื่อมต่อสรรพสิ่งหูฟังออกกำลังกายเหล่านั้นให้ดี
ขั้นตอนผสานบลูทูธของอุปกรณ์ต่างๆ จักต่างกัน เหมือน สมมตเจ้าจะประสานลำโพงบลูทูธกับที่ถือโดยโดยมากภายหลังง้างบลูทูธของตัวลำโพง จบจะจำเป็นต้องกดปุ่มบลูทูธที่ตัวดอกลำโพงค้างไว้พอให้เกิดการเชื่อมต่อ สมมติว่าแกรวนเรประทานเปิดดูในคู่มือเสนอแนะการใช้งานเริ่มแรกข้าวของวัสดุอุปกรณ์นั้นๆ ไม่ใช่หรือสืบสาวออนไลน์
4. ดูให้รู้แก่ใจว่าวัตถุทั้ง 2 สิงสู่ณระยะห่างแผ่นดินเชื่อมต่อได้
ที่งานเชื่อมต่อที่หนึ่ง วัสดุอุปกรณ์ทั้ง 2 ไม่ควรอยู่ห่างเหินเกิน 5 ฟุต ใช่ไหมคะเน 1.52 เมตรนะคะ ไม่ตักเตือนจะเป็นหูฟังหรือต้นลำโพง
5. อัด-เปลือย หูฟังเรี่ยม
ลางทีการรีเซ็ตก็ทำได้ช่วยได้ เพื่ออุปกรณ์บลูทูธเป็นได้ทำได้ง่ายๆโดยการปรก พร้อมกับเปิดใจอุปกรณ์ขึ้นใหม่ พร้อมด้วยเปิดการเชื่อมต่อบลูทูธอีกครั้ง หรือในเนื้อความของสมาร์ทโฟน อาจจะสามารถโดยการแยกโหมดที่ใช้ในอากาศนาวาค้างไว้ตวง 10 วินาที พร้อมกับหลังจากออก Airplane mode แล้วให้รอคอยซัก 2-3 นาทีแล้วเบางัดบลูทูธใหม่
6. ชาร์จแบตทั้ง 2 เครื่องใช้ไม้สอยก่อนที่จะจักเชื่อมสร้างบลูทูธ
เครื่องมือใสแบบเมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถอยจักหับการใช้งานบลูทูธโดยโดยอัตโนมัติ เป็นเหตุให้งานเชื่อมต่อพลุ่ยลงได้ ทดลองชาร์จไฟเข้าแล้วเชื่อมต่ออีกทีสิ คงโปรดประสกได้รับ
7. ลบออกวัสดุอุปกรณ์หูฟังไม่ใช่หรืออุปกรณ์บลูทูธออกละมือถือ แล้วเชื่อมโยงต่ออีกครั้ง
ถ้าหากกระผมสังเกตสิ่งของขึ้นใน List สิ่งสมาร์ทโฟน ทว่าขัดสนงานเชื่อมต่อ กำนัลลิ้มประทับตราถิ่นวัตถุนั้นๆ แล้วเลือกเฟ้นยกให้หักออก
สดอย่างไรบ้าง สำหรับทริคกระจอกเกี่ยวกับการสั่งสอนโจทย์การเชื่อมต่อบลูทูธไม่ไหว ถ้าหากใครนำทางลองใช้แล้วหรือกอบด้วยแบบอื่นที่เคยทำเป็นเติม ลิ้มมาหาแชร์กันได้นะคะ ผมแสดงความยินดีรับฟังและเลี้ยงดูคำแนะนำจ้ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟัง bluetooth

เครดิตบทความจาก : http://www.obt-salaya.go.th/webboard/index.php?topic=45805.new#new

Tags : หูฟัง bluetooth,หูฟังไร้สาย,หูฟังคอม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: