หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บริการ ขายคีย์ Windows 10 pro และ Office Antivirus ราคาถูก ของแท้ 100%  (อ่าน 94 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ittipan1989
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396


« เมื่อ: 07 เมษายน 2020, 22:57:37 »

บริการ ขายคีย์ Windows 10 pro แล้วก็ Office Antivirus ราคาไม่แพง ของแท้ 100%

 
ขายคีย์ Key Windows 10 Pro & Office Antivirus แท้ 100% คุณจะได้รับ Windows แท้อย่างแน่แท้ ขายคีย์วินโด้ว์ราคาไม่แพง คีย์แท้กับแครกต่างกันมากมาย คุณลูกค้าจะได้รับคีย์แท้ แล้วก็ ไม่ต้องกังวนเรื่อง hack ข้อมูลของลูกค้า หรือ พวกเชื้อไวรัสคอมพิวเตอร์ อีกต่อไป และก็ยังมีผลให้คอมพิวเตอร์ของลูกค้าเสถียรอยู่เป็นประจำมีการอัพเดท windows ประจำ บริการหลังวิธีขาย คีย์ใช้งงานถาวร สามารถสำรวจได้ รวมทั้ง ยังบริการดูแลขจัดปัญหาคอมพิวเตอร์ของลูกค้าฟรี ไม่คิดค่าใช้สอยบริการเป็นเวลานานกว่า 5 ปี มั่นใจในสินค้าได้
 

ขาย คีย์ Windows 10 Pro รวมทั้ง Office ของจริง 100%
- ไม่ใช่คีย์แจกของทางมหาลัยต่างแดน หรือ ต่างๆที่นำมาขายราคาถูกๆ
- สามารถพิจารณาได้จากทางไมโครซอฟท์ได้
- มีวิธีติดตั้งเปิดใช้งานให้
- ขอคำแนะนำได้ตลอดไม่เคยทิ้งลูกค้า
- รับประกันตลอดอายุการใช้แรงงาน
ขายคีย์ Windows 10 pro : http://www.indycrwindowskey.com
 
แนวทางอัปเกรดจาก Windows 10 Home เป็น Windows 10 Pro
47 นาทีก่อนหน้านี้ โดย เถ้าแก่
ในขณะคุณสมบัติหลายชนิดของ Windows 10 นั้นคล้ายคลึงกันในรุ่น Home แล้วก็ Pro ความไม่เหมือนของราคาเล็กน้อยสามารถทำให้คนซื้อตกลงใจว่าตัวเลือกใดเป็นตัวเลือกที่ดีมากยิ่งกว่าสำหรับสิ่งที่มีความต้องการของคุณ
ขึ้นกับแนวทางที่คุณใช้ Windows แอพที่คุณอยากเรียกใช้และไม่ว่าคุณอยากบริการดังเช่นว่าเดสก์ท็อประยะไกลไหม ถ้าหากคุณตกลงใจเปลี่ยนแปลงจากWindows 10 Home เป็น Windows 10 Pro การอัปเกรดเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น - โดยเหตุนั้นคุณสามารถเริ่มเข้าถึงเครื่องมือของ Windows Pro ได้นั้นเอง
 

ขั้นตอนที่ 1: พิจารณารุ่น Windows ของคุณ
ก่อนเริ่มการอัปเกรดคุณควรจะวิเคราะห์ว่าคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของคุณใช้เวอร์ชันใด โดยไปที่ช่องค้นหาในข้าทาสก์บาร์ของ Windows 10 หรือคลิกที่รายการอาหาร Start แล้วพิมพ์ในเกี่ยวกับ
ในรายการผลที่ปรากฏขึ้นให้คลิกที่ About You r PC นี่ควรเปิดหน้าต่างการตั้งค่า เลื่อนลงไปที่ส่วนล่างของหน้าจอรวมทั้งวิเคราะห์ภายใต้ของ Windows เจาะจง ตรงนั้นคุณควรจะมีความคิดเห็นว่าคุณใช้ Windows รุ่นใด หากมีรายชื่อ Windows 10 Pro มีความหมายว่าไม่จำเป็นที่ต้องอัพเกรด ถ้าไม่ปฏิบัติการขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2: คลิกเพื่ออัปเกรด
 

ต่อไปในหน้าต่างเดียวกันนั้นคลิกที่เปลี่ยนแปลงรหัสสินค้าหรืออัพเกรด Windows รุ่นของคุณ ต่อจากนั้นควรเปิดหน้าการตั้งค่าการเปิดใช้งาน ในช่วงเวลานี้คุณจะเห็นสองวิธีสำหรับเพื่อการอัพเกรดจาก Windows 10 Home เป็นWindows 10 มืออาชีพ.
หากคุณซื้อรหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10 Pro แล้วคุณสามารถคลิกที่ เปลี่ยนแปลงรหัสผลิตภัณฑ์และก็เพียงป้อนรหัสของคุณเพื่ออัปเกรด Windows จะวิเคราะห์คีย์กับเซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft แม้พิจารณาแล้วคอมพิวเตอร์ของคุณจะดาวน์โหลดไฟล์ที่ต้องบางไฟล์Windows 10 Pro, พร้อมท์ให้ท่านรีบูตเครื่องแล้วกลายเป็นเวอร์ชั่นใหม่ของระบบปฏิบัติการ

ขั้นตอนที่ 3: ซื้อรหัสสินค้า หรือ คีย์ Windows 10Pro นั้นเอง
 
ใส่คีย์อัพเกรดลงไป VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T แล้วกดเปิดใช้งาน คีย์นี้เป็นคีย์อัพเกรดเพียงแค่นั้น ไม่ใช่คีย์ที่ใช้งานได้คุณสามารถสั่งชื้อได้ทาง Inbox หรือ ทาง Line@ ได้ ทาง เว็บไซต์ กำลังดำเนินการทำอยู่ เพียงเท่านี้ Windows 10 Home ก็จะเป็น Windows 10 Pro ได้ง่ายๆแล้วก็ของจริงด้วยจบปัญหาคอมค้างหน้าจอฟ้าเชื้อไวรัสจากการแครกได้เลย
ขายคีย์ Windows 10 pro : http://www.indycrwindowskey.com

Tags : ขายคีย์ Windows 10 pro
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: