หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: $$ทำบุญบ้าน รับจัดบุฟเฟ่ต์ ความอร่อยที่ได้มาตรฐาน  (อ่าน 145 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ittipan1989
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396


« เมื่อ: 09 เมษายน 2020, 04:25:44 »

     บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่เป็นบริการ ทำบุญบ้าน ที่มอบความสะดวกสบายและความสุขให้กับผู้รับบริการอยู่แล้ว ทั้งยังการจัดงาน เครื่องไม้เครื่องมือที่ครบครัน ของกินที่อร่อย แล้วก็บุคลากรที่บริการเป็นเลิศ โดยที่ลุกฯจะไม่ต้องอ่อนล้าอีกต่อไปสำหรับการจัดเลี้ยงต่างๆไม่ว่าจะงานบรรพชา งานแต่ง งานบุญบ้าน ทำบุญทำกุศลบริษัท หรืองานทำบุญทั่วๆไป เพียงแค่คุณรู้จักบริการที่เรียกว่า บริการรับจัดเลี้ยง ที่จะมีให้ท่านได้เลือกอีกทั้ง รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดโต๊ะจีน 2 อย่างนี้จะเป็นบริการที่หลายๆคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ยิ่งบริการรับจัดโต๊ะจีน เป็นบริการที่มีมานานมากแล้ว รวมทั้งเป็นบริการที่ได้รับความนิยมมากมายในทุกงาน แม้กระนั้นทั้งนี้ทั้งนั้น บริการรับจัดเลี้ยงก็ไม่ได้มีเพียงแค่ 2 จำพวกนี้แค่นั้น ยังมี รับจัดเลี้ยงค็อกเทล , รับจัดเบรค , รับทำข้าวกล่อง , รับทำพิธีแต่งงาน , snack box delivery รวมทั้งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอีกเยอะแยะ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม รวมทั้งช่องทางของเจ้าของงานว่าต้องการจะใช้บริการแบบไหน ถ้าเป็นอย่างการสัมมนา หรือการสัมมนาเล็กๆไม่ใหญ่มากนัก ก็บางครั้งก็อาจจะจัดเลี้ยงเพียงแค่ข้าวกล่อง หรือจัดเบรคกาแฟ เพื่อเป็นการรองท้องระหว่างวัน และก็การบริการจำพวกต่างๆที่กล่าวมา มีให้บริการเยอะมาก เพียงแค่คุณศึกษาเล่าเรียนหาข้อมูลผู้ให้บริการที่น่าไว้วางใจ แล้วก็คุย ถามไถ่เนื้อหา บอกสิ่งที่มีความต้องการที่แจ้งชัดให้กับผู้ให้บริการ รวมทั้งรอรับบริการได้เลย Catering


 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> Catering https://www.3minutesfood.com/

     - รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดงานบุญ กับความไม่เหมือนที่ไม่ซ้ำใคร
ถ้าหากกล่าวถึงความแตกต่างของบริการรับจัดเลี้ยงของพวกเรา 3minutesfood ที่ไม่เหมือนใคร เนื่องจากว่าเราเป็นโรงงานแรกและโรงงานเดียวที่เป็นโรงงานรับจัดเลี้ยงที่ได้รับมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณะสุข เป็นเครื่องไม้เครื่องมือการันตีได้ว่าโรงงานของเราเป็นโรงงานที่ตามมาตรฐาน รับประกันความสะอาดและก็ความปลอดภัย เราก็เลยมีความแข็งแกร่ง แล้วก็มั่นคงสำหรับในการให้บริการ เราก็เลยมีลูกค้ารายใหญ่มากมายที่จัดเลี้ยงกับพวกเราอยู่เสมอ แต่ว่าก็ไม่ใช่แค่มาตรฐาน GMP เพียงแค่นั้นที่ทำให้เราแตกต่างกัน มาดูกันว่ายังมีอะไรอีก ที่ทำให้พวกเราไม่เหมือนกับที่อื่นๆ รับจัดเลี้ยงพระ

  • วัตถุดิบของเรามาจากบริษัทชั้นนำของเมืองไทย มีการตรวจโรคก่อนทุกหน ไม่มีการสต็อกของ ไม่ว่าจะเนื้อสัตว์และผัก

  • อาหารของพวกเราไม่ใส่วัตถุกันเสียแน่นอน ปรุงสดใหม่ตามออเดอร์วันแล้ววันเล่า โดยเชฟที่มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี

การควบคุมวัตถุดิบก่อนการทำกับข้าว เรามีห้องเย็นรวมทั้งห้องฟรีซแช่แข็ง เพื่ออาจคุณภาพของวัตถุดิบก่อนนำไปปรุง

  • พนักงานของพวกเราทุกคน ได้รับการอบรมอย่างเข้มข้น ตามมาตรฐานของธุรกิจอาหาร

  • อุปกรณ์สำหรับเพื่อการโรงงานเป็นวัสดุอุปกรณ์เกรดดี มีเป็นของตนเอง ไม่มีการไปยืมของที่วัดแน่นอน และก็มีเครื่องล้างจานแล้วก็อบด้วยเครื่องจักรอุตสาหกรรม รับจัดงานทำบุญบ้านSoftware สำหรับเพื่อการดำเนินการของเราเป็น Software เฉพาะที่ใช้ในโรงงาน มีความเที่ยงตรง รวดเร็วทันใจ แล้วก็เชื่อมทุกๆแผนกเข้าด้วยกัน รับจัดบุฟเฟ่ต์

  • ระบบคมนาคมเป็นรถตู้ปิดทึบทั้งปวง มีอีกทั้งตู้อุณหภูมิธรรมดา และอุณหภูมิแบบเย็น เพื่อคุ้มครองป้องกันสิ่งสกปรกสำหรับการขนส่งอาหาร และก็ลำเลียงของกินได้อย่างปลอดภัย

  • พวกเรามีการจัดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียก่อนจะระบายออกสู่สภาพแวดล้อม เพื่อไม่ให้เป็นมลภาวะกับสภาพแวดล้อม

  • ของกินอร่อยแล้ว น้ำกินก็จำเป็นต้องสะอาดอีกด้วย พวกเรามีระบบระเบียบ RO ที่ใช้สำหรับการผลิตน้ำดื่ม ซึ่งเป็นน้ำดื่มคุณภาพเดียวกับโรงหมอ   - รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดงานบุญ รสความสำราญแต่ละวันพิเศษ
บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ของพวกเรา 3minutesfood มีบริการที่ครบบริบรูณ์แล้วก็มากมายล้นหลาม รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ อาหารผลิตสดใหม่ตามออเดอร์ทุกเมื่อเชื่อวัน ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และไม่มีการสต็อกของ และยังมีโปรโมชั่นมากตอบแทนลูกค้า รวมทั้งหมดห่วงเรื่องโต๊ะเก้าอี้ ว่าจะมีโต๊ะเก้าอี้ไม่พอให้แขกนั่ง ไม่ต้องลำบากไปยืมวัด เนื่องจากว่าเราให้ยืมฟรีเท่าจำนวนแขกเลย เครื่องใช้ไม้สอยการกินอาหารมีครบถ้วน จาน ถ้วยชาม ถ้วย ช้อน ส้อม แก้วน้ำ หลอด พร้อมพนักงานที่มีหน้าที่สำหรับบริการหน้างานที่สวย กันเอง คอยบริการอย่างดีเยี่ยม รวมทั้งอาหารที่อร่อย รับรองได้จากลูกค้าที่น่ารักของพวกเรามากไม่น้อยเลยทีเดียว รอยยิ้ม และคำชมที่ล้นหลาม ว่าบริการรับจัดเลี้ยงของพวกเราดี ของกินอร่อย พนักงานก็บริการดี มีมารยาท
 
Website: บทความรับจัดงานทำบุญบ้าน https://www.3minutesfood.com/

Tags : Catering,รับจัดเลี้ยงพระ,รับจัดบุฟเฟ่ต์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: