หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จะซื้อกางเกงยีนส์ มีเคล็ดลับการ ช้อป อย่างไม่ยุ่งยากยังไง  (อ่าน 21 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
raraymondas
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 358


« เมื่อ: 09 เมษายน 2020, 06:30:52 »

กางเกงยีนส์ ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่ทุกคนต้องซื้อติดตู้เสื้อผ้าไว้อย่างน้อยหนึ่งตัว ก็เพราะว่าสามารถใช้ได้ในทุกโอกาส เข้ากับชุดเสื้อผ้าได้ง่าย ซึ่งนอกจากจะให้ความทะมัดทะแมงแล้วยังแสดงให้รู้สไตล์ของคนสวมใส่ได้อีกด้วย ตอนนี้เราได้รวบรวมทริคไม่ยุ่งยาก
สำหรับการเลือกช้อปกางเกงยีนส์มาให้ลองนำไปใช้ดู ขอบอกว่าคุณจะได้กางเกงยีนส์ที่ชอบใจอย่างแน่นอน

 • ดูป้ายก่อนซื้อ กางเกงยีนส์โดยมากมักมีส่วนประกอบของผ้ายืดอยู่ โดยปกติจะเป็น Lycra ประมาณ 2% เพื่อช่วยให้รูปทรงเข้ารูป และมีความผ่อนผัน สามารถใส่ได้ทั้งวัน แต่ควรระแวดระวังหากพบว่าส่วนเพิ่มเติมอย่างอื่นที่มากกว่า Cotton เนื่องจากผ้าจะไม่ระบายอากาศ เวลาสวมใส่จะร้อน ดังนั้น ควรเลือกเฟ้นกางเกงยีนส์ที่มีองค์ประกอบของ Cotton มากๆ หน่อย
 • เลือกซื้อยีนส์แบบทรงเข้ารูป ทรงเข้ารูปมิได้หมายความว่ากางเกงยีนส์จะเปะฟิตรัดทุกส่วนของร่างกายขนาดนั้น แค่ให้มันเก็บขา ลดขนาดให้ดูเล็กลง ไม่ดูหลวมโครกก็พอ
 • พิจารณาดูซิปของกางเกงยีนส์กางเกงยีนส์คุณภาพดีจะรูดซิปไม่ยาก ไม่ติดขัด ฉะนั้นก่อนเลือกซื้อควรทดลองรูดซิปขึ้นลงหลายๆ รอบ
 • ควรเลือกซื้อกางเกงยีนส์ไซส์เล็กกว่าเอวจริง กางเกงยีนส์ถูกถักทอเป็นแบบ Twill คือ การทำให้ผ้า cotton สามารถยืดออกได้ 1-2 นิ้ว เป็นอย่างน้อย  ดังนั้น ควรซื้อกางเกงยีนส์ให้เล็กกว่าเอวจริงของคุณ 1-2 ไซส์ ก็เพราะว่าเวลามันยืดออกจะดูสวยงามและเข้ารูปตัว
 • เลือกซื้อยีนส์สีแก่ หลายคนคงจะมีกางเกงยีนส์ตัวถูกใจที่สีโทนสว่างหรือฟอกมาเรียบร้อยแล้ว แต่จำไว้ว่า กางเกงยีนส์แบบนี้ไม่ค่อยเหมาะเพื่อแต่งตัวไปทำงานสักเท่าไร ควรเลือกกางเกงยีนส์สีแก่หรือสีดำไปเลยก็ได้ และพยายามใส่กางเกงยีนส์ที่มีความยาวเล็กข้อเท้า ขากางเกงที่ยาวกองพื้นมากเกินไปจะดูไม่สวย ที่สำคัญควรเลือกกางเกงที่ช่วงขาไม่ใหญ่โตเกินไปหรือไม่เล็กจนรัด
 • อย่าไปห่วงรูปร่าง คนส่วนมากบ่อยครั้งจะบอกว่าการเลือกรูปทรงของกางเกงยีนส์ควรพินิจเคราะห์จากทรวดทรงของตัวเอง แต่เชื่อเถอะว่ากางเกงยีนส์ สามารถทำให้ผู้สวมใส่ดูดีได้ไม่ว่าจะมีทรงแบบไหนก็ตาม สิ่งที่ควรพิจารณามีแค่ว่าจะสวมใส่กางเกงยีนส์ตัวนี้ไปไหน ไปทำอะไร ทางที่ดีควรเลือกแบบคลาสสิคหรือทรงขาตรง เนื่องจากสามารถทำกิจกรรมได้เยอะ
 • ดูกระเป๋าหลังของกางเกงยีนส์ บางครั้งลวดลายที่มากเกินไปบนกระเป๋าหลังก็ทำให้ผู้สวมใส่ดูไม่ดีได้เหมือนกัน ควรเลือกกางเกงยีนส์ที่มีกระเป๋าหลังลวดลายเล็กน้อยๆ ขนาดกระเป๋าไม่ใหญ่จนเกินไป หรือยาวเกินไป เนื่องจากจะยังกะเราใส่กางเกงหลุดก้นตลอดเวลา
 • ก่อนซื้อ ควรจะทดลองก่อน ก่อนเลือกซื้อกางเกงยีนส์ให้ลองลุกเดิน นั่ง งอเข่าหรือนั่งยองๆ ดู หากรู้สึกอึดอัด ควรเปลี่ยนตัวใหม่ที่สวมใส่ง่ายมากกว่า

   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กางเกงยีนส์ แฟชั่น

  เครดิต : http://www.forum.car-today.com/index.php?topic=486535.new#new

  Tags : กางเกงยีนส์ แฟชั่น
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: