หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Innodisk เผยประสิทธิภาพที่แท้จริงของ NVMe สำหรับการใช้งานทางอุตสาหกรรม  (อ่าน 832 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1994


อีเมล์
« เมื่อ: 09 เมษายน 2020, 15:14:44 »

Innodisk เผยให้เห็นถึงศักยภาพแท้จริงที่ NVM Express มีต่ออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลชเพื่อการใช้งานในทางอุตสาหกรรม

ภาคอุตสาหกรรมนำ NVMe มาใช้ช้าเกินไปมาก แม้ว่าความต้องการอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลชประสิทธิภาพสูงในอุตสาหกรรมจะมีเพิ่มมากขึ้นกว่าที่เคย จึงทำให้อุปกรณ์ NVMe ไม่สามารถมอบประสิทธิภาพและความทนทานในการใช้งานทางอุตสาหกรรมได้อย่างน่าพึงพอใจ

ผลิตภัณฑ์ NVMe ระดับอุตสาหกรรมแบบใหม่ของ Innodisk ได้เผยให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่แท้จริงของ NVMe ในการนำมาปรับใช้ให้กับเหมาะการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมที่มีความซับซ้อน

ประสิทธิภาพการใช้งานในทางอุตสาหกรรมสุดยอดเยี่ยม

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลช NVMe ถูกนำมาใช้งานในทางอุตสาหกรรมมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ประสิทธิภาพยังคงเป็นที่น่าผิดหวัง เพราะความเร็วในการเขียนยังสามารถทำได้เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ ขณะเดียวกันอัตราความเร็วโดยเฉลี่ยก็ยังคงอยู่ในระดับที่ช้าอยู่

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลช NVMe ระดับอุตสาหกรรมของ Innodisk มาพร้อมโหมดประสิทธิภาพคู่ที่ให้ทั้งคุณภาพสูงสุดและความเสถียร ในขณะที่อุปกรณ์อื่น ๆ สามารถทำได้เพียงอย่างเดียว โดยความสามารถดังกล่าวสร้างขึ้นจากเทคโนโลยีเฟิร์มแวร์ชั้นสูงของ Innodisk ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเขียนให้เร็วขึ้นแบบไม่เคยมีมาก่อนเมื่อถูกนำไปใช้งานในเชิงอุตสาหกรรม

เพื่อให้เห็นภาพ ในการทดสอบความเร็วการเขียนระหว่างอุปกรณ์ 3TE6 NVMe ขนาด 1 TB M.2 SSD ของ Innodisk กับอุปกรณ์ขนาด 1 TB NVMe SSD เทียบเท่าระดับอุตสาหกรรมจากผู้ผลิตรายอื่น ผลที่ได้พบว่า 3TE6 ของ Innodisk มีความเร็วการเขียนเฉลี่ย 1 GB ต่อวินาที โดยมีค่าแปรปรวนในความเร็วการเขียนเพียงเล็กน้อย ขณะที่อุปกรณ์ของผู้ผลิตรายอื่นมีประสิทธิภาพลดลงอย่างมีนัยสำคัญถึง 2 ครั้ง พร้อมกับมีความเร็วในการเขียนที่แปรปรวนอย่างมาก และทำความเร็วการเขียนเฉลี่ยได้เพียง 380 MB ต่อวินาทีเท่านั้น

โหมดประสิทธิภาพคู่ที่ยอดเยี่ยมของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลช NVMe ของ Innodisk สามารถใช้ได้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิแตกต่างกันอย่างมาก จึงแน่ใจได้ว่าจะมอบประสิทธิภาพสูงสุดและมีความเสถียรแม้ในสภาวะที่มีอุณหภูมิสุดขั้วก็ตาม

อุปกรณ์สำหรับการใช้ในภาคอุตสาหกรรมทุกประเภท

ผลิตภัณฑ์ NVMe ของ Innodisk มีวางจำหน่ายทั้งในฟอร์มแฟกเตอร์แบบ M.2 2242 & 2280, CFexpress, และ NanoSSD พร้อมอินเทอร์เฟซ PCIe Gen. 3 และกำลังจะเข้าสู่ Gen. 4 ด้วยความจุสูงถึง 2 TB รวมกับฟีเจอร์ความปลอดภัยชั้นนำของอุตสาหกรรม ทั้งยังถูกออกแบบมาให้พร้อมใช้งานในช่วงอุณหภูมิที่กว้าง และใช้งานได้ยาวนานและมีความเสถียร ผลิตภัณฑ์ NVMe ของ Innodisk นั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมและมีวางจำหน่ายแล้วในขณะนี้

เกี่ยวกับ Innodisk

Innodisk เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลประเภท flash memory, DRAM modules และอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบฝัง หรือ embedded peripheral products สำหรับการใช้งานระดับองค์กรและอุตสาหกรรม Innodisk สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้บริษัทโดดเด่นและแตกต่างไปจากคู่แข่ง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Innodisk สามารถเข้าชมได้ที่ https://www.innodisk.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200409/2772108-1

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200313/2748001-1LOGO
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: