หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Infineon ส่งมอบชิปหลายล้านชิ้นเพื่อผลิตเครื่องช่วยหายใจทางการแพทย์  (อ่าน 541 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1883


อีเมล์
« เมื่อ: 10 เมษายน 2020, 10:56:18 »Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนการผลิตเครื่องช่วยหายใจทางการแพทย์ โดยพาวเวอร์เซมิคอนดักเตอร์ของ Infineon เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยควบคุมมอเตอร์ของเครื่องช่วยหายใจให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ รวมถึงเครื่องช่วยหายใจที่ผลิตโดยบริษัท ResMed ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์ทางการแพทย์

ดร.เฮลมุต กาสเซล สมาชิกคณะกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Infineon Technologies AG กล่าวว่า “เรายินดีที่ได้มีส่วนช่วยสนับสนุนการเอาชนะวิกฤตครั้งนี้ ด้วยการส่งมอบพาวเวอร์เซมิคอนดักเตอร์ราว 38 ล้านชิ้นสำหรับผลิตเครื่องช่วยหายใจทางการแพทย์ และในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตส่วนประกอบเหล่านี้ เราจะเร่งผลิตสินค้าให้ทันต่อความต้องการในช่วงเวลาฉุกละหุกเช่นนี้”

มิก ฟาร์เรล ซีอีโอของ ResMed ระบุว่า “ความพยายามของ Infineon ในการส่งมอบเซมิคอนดักเตอร์อย่างรวดเร็วสามารถช่วยชีวิตผู้คนได้อย่างแท้จริง ResMed และผู้ผลิตเครื่องช่วยหายใจรายอื่น ๆ จะสามารถผลิตสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของทั่วโลกได้ก็ต่อเมื่อผู้ผลิตส่วนประกอบอย่าง Infineon สามารถตอบสนองความต้องการของเราได้เช่นกัน เราจึงขอขอบคุณ Infineon และผู้ผลิตทุกรายสำหรับการตอบสนองต่อความท้าทายที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน”

ดร.กาสเซล กล่าวเสริมว่า “เรากำลังเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ ผู้ผลิตหลายรายกำลังขยายการผลิตหรือเปลี่ยนไปผลิตสินค้าอื่น และสั่งซื้อส่วนประกอบที่จำเป็นจากเราเพื่อตอบสนองความต้องการที่พิเศษอย่างรวดเร็ว”

Infineon สั่งสมความเชี่ยวชาญมาอย่างยาวนาน และมีผลิตภัณฑ์มากมายในส่วนของมอเตอร์ไฟฟ้าที่ทำงานด้วยแบตเตอรี่ โดยผลิตภัณฑ์ MOSFET ของบริษัทออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนมอเตอร์ พร้อมลดค่าความสูญเสียจากการสวิตช์ ทั้งยังก่อให้เกิดความร้อนไม่มาก และมีความน่าเชื่อถือในการใช้งานสูงสุด นอกจากนี้ ขนาดที่เล็กกะทัดรัดยังทำให้เหมาะสำหรับใช้กับอุปกรณ์พกพาต่าง ๆ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infineon.com 

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์ได้ที่ www.infineon.com/press

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีในข่าวได้ที่ https://www.infineon.com/cms/en/applications/industrial/medical-ventilator/

ติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทาง Twitter - Facebook - LinkedIn

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190619/2502113-1-LOGO
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: