หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: $$รับจัดเลี้ยงพระ รับจัดบุฟเฟ่ต์ ความอร่อยที่ตามมาตรฐาน  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Petchchacha
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 331


« เมื่อ: 10 เมษายน 2020, 22:16:44 »

     บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่เป็นบริการ ทำบุญบ้าน ที่มอบความสะดวกสบายแล้วก็ความสำราญให้กับผู้รับบริการอยู่แล้ว ทั้งยังการจัดงาน เครื่องไม้เครื่องมือที่ครบถ้วน ของกินที่อร่อย และก็บุคลากรที่บริการเยี่ยม โดยที่ระอุฯจะไม่ต้องอ่อนเพลียอีกต่อไปสำหรับการจัดเลี้ยงต่างๆไม่ว่าจะงานบรรพชา งานแต่ง งานทำบุญบ้าน ทำบุญสุนทานบริษัท หรืองานทำบุญทั่วๆไป เพียงแต่คุณรู้จักบริการที่เรียกว่า บริการรับจัดเลี้ยง ที่จะมีให้ท่านได้เลือกอีกทั้ง รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดโต๊ะจีน 2 อย่างนี้จะเป็นบริการที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ยิ่งบริการรับจัดโต๊ะจีน เป็นบริการที่มีมานานมากแล้ว รวมทั้งเป็นบริการที่ได้รับความนิยมมากมายในทุกงาน แต่อย่างไรก็ดี บริการรับจัดเลี้ยงก็ไม่ได้มีแค่ 2 ชนิดนี้เท่านั้น ยังมี รับจัดเลี้ยงค็อกเทล , รับจัดเบรค , รับทำข้าวกล่อง , รับจัดงานแต่งงาน , snack box delivery แล้วก็อาจจะมีอีกมากมาย อันนี้ก็ขึ้นกับความเหมาะสม และช่องทางของเจ้าภาพว่าต้องการจะใช้บริการแบบไหน ถ้าหากเป็นอย่างการสัมมนา หรือการประชุมเล็กๆไม่ใหญ่มากนัก ก็บางทีอาจจะจัดเลี้ยงแค่ข้าวกล่อง หรือจัดเบรคกาแฟ เพื่อเป็นการรองท้องระหว่างวัน และก็การบริการจำพวกต่างๆที่กล่าวมา มีให้บริการมากมายก่ายกอง แค่เพียงคุณศึกษาหาข้อมูลผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือ และก็คุย ซักถามรายละเอียด บอกความจำเป็นที่กระจ่างให้กับผู้ให้บริการ และก็คอยรับบริการได้เลย Catering


 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> รับจัดงานทำบุญบ้าน https://www.3minutesfood.com/

     - รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดงานบุญ กับไม่เหมือนกันที่ไม่มีใครเหมือน
ถ้าหากพูดถึงไม่เหมือนกันของบริการรับจัดเลี้ยงของเรา 3minutesfood ที่ไม่มีใครเหมือน ด้วยเหตุว่าเราเป็นโรงงานแรกและโรงงานเดียวที่เป็นโรงงานรับจัดเลี้ยงที่ได้รับมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณะสุข เป็นเครื่องไม้เครื่องมือยืนยันได้ว่าโรงงานของพวกเราเป็นโรงงานที่ตามมาตรฐาน รับประกันความสะอาดแล้วก็ความปลอดภัย พวกเราจึงมีความแข็งแกร่ง และมั่นคงสำหรับในการให้บริการ พวกเราก็เลยมีลูกค้ารายใหญ่เยอะแยะที่จัดเลี้ยงกับเราอยู่ตลอด แต่ว่าก็ไม่ใช่แค่มาตรฐาน GMP เพียงแค่นั้นที่ทำให้เราผิดแผกแตกต่าง มาดูกันว่ายังมีอะไรอีก ที่ทำให้เราไม่เหมือนกับที่อื่น รับจัดเลี้ยงพระ

  • วัตถุดิบของพวกเรามาจากบริษัทชั้นนำของเมืองไทย มีการตรวจโรคก่อนทุกหน ไม่มีการสต็อกของ ไม่ว่าจะเนื้อสัตว์และผัก

  • ของกินของพวกเราไม่ใส่วัตถุกันเสียแน่ๆ ปรุงสดใหม่ตามออเดอร์วันแล้ววันเล่า โดยเชฟที่มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 25 ปี

การควบคุมวัตถุดิบก่อนจะมีการประกอบอาหาร เรามีห้องเย็นและห้องฟรีซแช่แข็ง เพื่ออาจประสิทธิภาพของวัตถุดิบก่อนนำไปปรุง

  • พนักงานของเราทุกคน ผ่านการอบรมอย่างเข้มข้น ตามมาตรฐานของธุรกิจของกิน

  • เครื่องไม้เครื่องมือสำหรับในการโรงงานเป็นอุปกรณ์เกรดดี มีเป็นของตนเอง ไม่มีการไปยืมของที่วัดแน่ๆ รวมทั้งมีเครื่องล้างจานและก็อบด้วยเครื่องจักรอุตสาหกรรม รับจัดงานทำบุญบ้านSoftware สำหรับการดำเนินงานของพวกเราเป็น Software เฉพาะที่ใช้ในโรงงาน มีความแม่นยำ รวดเร็วทันใจ และก็เชื่อมทุกๆแผนกเข้าด้วยกัน รับจัดบุฟเฟ่ต์

  • ระบบคมนาคมเป็นรถตู้ปิดทึบทั้งหมด มีอีกทั้งตู้อุณหภูมิธรรมดา และก็อุณหภูมิแบบเย็น เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกสำหรับการขนส่งอาหาร แล้วก็ลำเลียงของกินได้อย่างปลอดภัย

  • เรามีการจัดตั้งระบบบรรเทาน้ำเสียก่อนจะระบายออกสู่สภาพแวดล้อม เพื่อไม่ให้เป็นมลพิษกับสภาพแวดล้อม

  • อาหารอร่อยแล้ว น้ำกินก็จำเป็นต้องสะอาดอีกด้วย พวกเรามีระบบ RO ที่ใช้ในการผลิตน้ำดื่ม ซึ่งเป็นน้ำดื่มประสิทธิภาพเดียวกับโรงพยาบาล   - รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดงานบุญ รสความสบายแต่ละวันพิเศษ
บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ของเรา 3minutesfood มีบริการที่ครบบริบรูณ์และก็จำนวนมากจำนวนมาก รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ของกินผลิตสดใหม่ตามออเดอร์แต่ละวัน ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และไม่มีการสต็อกของ รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นมากทดแทนลูกค้า และหมดห่วงเรื่องโต๊ะเก้าอี้ ว่าจะมีโต๊ะเก้าอี้น้อยเกินไปให้แขกนั่ง ไม่ต้องทุกข์ยากลำบากไปยืมวัด เนื่องจากพวกเราให้ยืมฟรีเท่าจำนวนแขกเลย เครื่องมือการรับประทานอาหารมีครบสมบูรณ์ จาน ชาม ถ้วย ช้อน ส้อม แก้วน้ำ หลอด พร้อมพนักงานบริการหน้างานที่สวย เป็นกันเอง รอบริการอย่างดีเยี่ยม แล้วก็อาหารที่อร่อย ยืนยันได้จากลูกค้าที่สวยของพวกเรามาก รอยยิ้ม รวมทั้งคำกล่าวชมเชยที่ล้นหลาม ว่าบริการรับจัดเลี้ยงของเราดี ของกินอร่อย พนักงานก็บริการดี มีมารยาท
 
ที่มา บทความรับจัดงานทำบุญบ้าน https://www.3minutesfood.com/

Tags : Catering,รับจัดเลี้ยงพระ,รับจัดงานทำบุญบ้าน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: