หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเล็กเกร็ดน้อยจากร้านดอกไม้  (อ่าน 29 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Petchchacha
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 331


« เมื่อ: 11 เมษายน 2020, 01:05:49 »

เคล็ดลับเล็กรีวิวน้อยจากร้านดอกไม้[/url][/i] รู้ไม่ใช่หรือ ดอกไม้ที่ชอบ บอกนิสัยของคุณได้นะ
กล่าวกันว่าดอกไม้ที่คุณชอบ สามารถบ่งบอกถึงอุปนิสัยของคุณได้นะ ดอกไม้แต่ละประเภท นอกจากนั้นจะมีความสวยสดงดงาม มีกลิ่นที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะเฉพาะตัวแล้ว ดอกไม้แต่ละจำพวก แล้วก็มีความหมายในแง่ของความหมายแฝงอันลึกซื้งอีกด้วย ด้วยความหมายที่แฝงอยู่ในดอกไม้แต่ละชนิด จึงพอจะสามารถเทียบเคียงกับอุปนิสัยของคุณได้ จากข้อมูลที่หยิบมาจากร้านดอกไม้ Fruitnflora มาทดลองติดตามอ่านกันค่ะ ว่าดอกไม้แต่ละชนิดตรงกับอุปนิสัยของคุณหรือว่า
1.ดอกทานตะวัน
ดอกทานตะวันที่เชิดชูดอกรับแสงอาทิตย์มีความเด่นสง่า คนที่ชอบดอกทานตะวันจะมีลักษณะเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ชอบความท้าทาย เป็นคนมีความอดทนสูง และมีจุดหมายชีวิตอันท้าทาย แต่ก็อดทนฝ่าฟันจนประสบความบรรลุผลได้ในหลายๆ เป็นคนไม่ค่อยแคร์ใครนัก ชอบพุ่งชนด้วยไปสู่จุดหมายที่ตั้งไว้ เป็นที่รักของด้วยว่า
2.ดอกกุหลาบ
เนื่องด้วยดอกกุหลาบนั้นถูกเหมือนราชินีแห่งมวลดอกไม้ คนที่ชอบดอกกุหลาบ โดยส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีลักษณะรักสวย รักงามเป็นอย่างมากมาย ชอบแสวงหาความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ตัวเอง มีความมั่นใจในตนเอง ทางด้านวิถีไลฟ์สไตล์มักใช้ชีวิตอย่างหรูหรา เป็นคนที่มีความโดดเด่นในสังคมแวดล้อม เป็นไงบ้างคะตรงกับลักษณะของคุณบ้างหรือไม่ก็
3.ดอกเบญจมาศ
คนที่ชอบดอกเบญจมาศมักจะเป็นที่ชอบความเรียบง่าย ไม่ใช้ชีวิตที่ลำบากมากนัก มีนิสัยเฟรนลี่ เป็นกันเอง ไม่ค่อยถือตัว เข้าถึงง่าย ทำให้มีเพื่อให้นเยอะ แต่กับเพศตรงข้ามจะไม่ค่อยมีเสน่ห์ความพิเศษอะไร ไม่แน่อาจเป็นไปได้ว่าไม่ค่อยสนใจเรื่องความรักนัก เหตุเนื่องจากมุ่งหน้าทำงาน และให้ความสลักสำคัญกับการเรียน การแสวงหาความจัดเจนชีวิตเสียมากกว่า
4.ดอกมะลิ
ดอกมะลิเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่ามีกลิ่นหอมละมุนที่ความพิเศษ เป็นลักษณะเฉพาะมากๆ คนที่ชมชอบมักเป็นคนอ่อนโยน อ่อนโยน น่าทะนุบำรุงรักษา เรียบร้อยที่สุด รักสงบ และยังรักความเป็นตัวของตัวเองอีกด้วย แต่อาจจะมีอุปนิสัยที่น่าเบื่อหน่ายสักกะทัดรัดน้อย คือความจู้จี้ จุกจิก และเจ้าระเบียบนี่แหละ นอกจากนี้ยังเป็นที่อ่อนไหวง่าย คิดมากกับคำพูดของคนอื่น จึงทำให้เกิดความวิตกกังวลและสูญเสียความมั่นใจไปง่ายๆ เช่นกัน
5.ดอกเบญจมาศ
คนที่ชอบดอกเบญจมาศมักจะเป็นที่ชอบความง่ายๆ  ไม่ใช้ชีวิตที่ซับซ้อนมากนัก มีนิสัยเฟรนลี่ เป็นกันเอง ไม่ค่อยถือตัว เข้าถึงง่าย ทำให้มีสำหรับนเยอะ แต่กับเพศตรงข้ามจะไม่ค่อยมีเสน่ห์ความเด่นอะไร ไม่แน่อาจเป็นไปได้ว่าไม่ค่อยสนใจเหตุการณ์ความรักนัก เหตุเนื่องด้วยมุ่งหน้าทำงาน และให้ความสลักสำคัญกับการเรียน การแสวงหาความจัดเจนชีวิตเสียมากกว่า
6.ดอกบัว
คนที่ชอบดอกบัวเป็นชีวิตจิตใจจะเต็มไปด้วยความนุ่มนวล สุภาพอ่อนโยน รู้จักเมตตาปราณีคนอื่น เกลียดใครไม่เป็น ด้วยจิตใจที่สงบ ทำให้ดูเป็นคนใจดี ผู้คนจึงมักชอบเข้าหา เนื่องมาจากสามารถเป็นที่พึ่งทางใจได้อย่างดี แถมยังเป็นคนที่รักครอบครัวมากอีกด้วย
7.ดอกซ่อนกลิ่น
แม้ว่าดอกซ่อนกลิ่นจะไม่นิยมนำมาประดับแต่งที่อาศัยมากนัก แต่ก็มีคนไม่น้อยที่ชอบ ด้วยว่าคนที่ชอบมักจะเป็นคนที่มักจะลำบาก และมีความลึกซึ้ง ถึงแม้มองภายนอกจะดูเป็นคนเรียบๆ ก็ตาม นอกจากนั้นนี้แล้วก็มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความหยิ่งทะนงกลมกล่อม ชอบกักรวบรวมความรู้สึกตัวเองไม่ให้ใครรู้ เนื่องมาจากไม่ชอบให้ใครมาคาดเดา จะเปิดรับแต่เฉพาะคนที่เข้าใจความลึกซึ้งเท่านั้น
8.ดอกกล้วยไม้
คนที่ชอบดอกไม้จำพวกนี้จะชอบใช้ชีวิตที่ง่ายๆ ไม่หรูหรามากนัก ชอบความแปลงแปลงแปลงแต่จะชอบรูปแบบค่อยเป็น ค่อยไป คิดอย่างระมัดระวัง เกี่ยวกับแปลงแปลงบางอย่างให้ดีกว่าเดิม ส่วนอุปนิสัยจะเป็นที่มีความอ่อนโยน อ่อนน้อม โรแมนติคมากๆ อีกด้วย แต่ในเช่นเดียวกันก็จะมีความหนักแน่นซ่อนอยู่ในตัวเอง กล้าคิด กล้าตัดสินใจ และชอบการปรับปรุงปมปมปัญหา
9. ดอกทิวลิป
คนที่ชอบดอกไม้จำพวกนี้ จะเต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการที่ปราศจากสิ้นสุด ช่างคิดช่างฝัน โลกส่วนตัวสูงไม่ชอบให้ใครมาก้าวก่ายเหตุการณ์ส่วนตัว แต่ขณะเดียวกันเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ชอบสนับสนุนเหลือเหลือคนอื่นอย่างเต็มใจไม่หวังของใช้การชดเชยคุณ แถมเป็นที่พึ่งพาทางจิตใจให้แก่คนรอบข้างได้อย่างดี นอกจากนี้แล้วก็มีความโรแมนติคอยู่ในตัว หลงรักคนได้ง่ายๆ แต่ก็แปลงใจง่ายเช่นกัน
 

Tags : ส่งดอกไม้,สั่งดอกไม้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: