หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กางเกงยีนส์สีดํ | เคล็ดลับการเลือกสรรกางเกงยีนส์ให้สมควรกับตนเองมากที่สุด  (อ่าน 34 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
raraymondas
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 358


« เมื่อ: 11 เมษายน 2020, 21:20:09 »

ก่อนหน้านี้การเลือกสรรกางเกงยีนส์ ของชายหนุ่มไม่ใช่เรื่องยากสักเท่าใดนัก สำหรับในระหว่างที่แฟชั่นเพศชายยังไม่เป็นเทรนด์นิยมยอดนิยมดังเช่นปัจจุบัน กางเกงยีนส์เพื่อผู้ชายมีdesignอยู่ในกรอบที่จำกัดเป็นอย่างยิ่ง แต่ในสมัยปัจจุบันการเลือกกางเกงยีนส์สำหรับผู้ชายกลับกลายเรื่องยากเยอะขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากว่าด้วยยุคปัจจุบันที่ผู้ชายเริ่มตามกระแสกันเยอะขึ้นเรื่อย ๆ ส่งผลให้กางเกงยีนส์ถูกออกแบบมาหลายแบบจนเลือกไม่ถูก เพราะฉะนั้นแล้วชายหนุ่มคนใดที่ปรารถนาให้ตัวเองดูดีในทุกอิริยาบถจนหญิงสาวมองตาม การเลือกกางเกงยีนส์ชายราคาถูกคือบันไดก้าวแรกในการเสริมสร้างเสน่ห์ของท่าน
เคล็ดลับการเลือกสรรกางเกงยีนส์ตามต้นฉบับหุ่น
เพื่อเคล็ดการเลือกกางเกงยีนส์ชายที่ง่ายที่สุด เช่น การเลือกกางเกงยีนส์โดยเน้นการเลือกสรรให้เข้ากับรูปร่างของตนเองมาก เพื่อให้ท่านสวมใส่แล้วงามตา พร้อมทั้งมั่นใจได้ว่าคุณจะมีหุ่นที่ดูปราศจากข้อเสีย
1.ชายหนุ่มโคนขาใหญ่
เพื่อผู้ชายที่มีโคนขาใหญ่นั้น กางเกงยีนส์ที่ท่านเลือกมากเช่นกางเกงขากระบอก เนื่องจากว่าเป็นทรงกางเกงที่สวมง่าย เหมาะกับโคนขาใหญ่ ที่สำคัญคือช่วยพรางช่วงโคนขาของคุณให้ดูเล็กกว่าเดิมได้เป็นอย่างดี
2.ชายหนุ่มช่วงขายาว
สำหรับชายหนุ่มช่วงขายาวอาจไม่มีมากเท่าไหร่นักเพื่อชายชาวเอเชีย แต่ถ้าหากคุณเป็นหนุ่มที่แสนมีโชคผู้มีช่วงขายาวสมาร์ทขนาดนี้ กางเกงทรงที่คุณควรเลือกได้แก่กางเกงยีนส์ขาม้านั่นเอง โดยกางเกงลักษณะนี้จะมีความบานนับแต่บริเวณเข่าไปขนถึงช่วงต้นตาตุ่ม ที่ซึ่ง แน่นอนว่าการบานนับแต่ช่วงเข่าจะถูกตัดเย็บอย่างแนบเนียนจนไม่สามารถตรวจดูเห็นได้ชัด คุณจึงไม่ต้องเป็นกังวลว่าเมื่อใส่แล้วจะมีลุคที่ไม่สมกับเป็นชายชาตรี ที่สำคัญกางเกงทรงนี้ยังเหมาะเพื่อการใส่ทุกโอกาสอีกด้วย
3.ชายหนุ่มช่วงขาได้ส่วนสัด
เพื่อผู้ที่มีเคราะห์ดีอย่างหนุ่มที่มีช่วงขาได้ส่วนสัด มีโคนขาที่ไม่ใหญ่และเล็กเกินพอดี รวมถึงมีกล้ามช่วงขาแน่นนั้น การเลือกสรรกางเกงยีนส์ชายที่จะเป็นเหตุให้ท่านงามตามากได้แก่กางเกงยีนส์ขาเดฟนั่นเอง จุดแข็งของการสวมกางเกงยีนส์ขาเดฟคือแล้วรัดรูป มองเห็นหุ่นของท่านได้แน่ชัดยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นกระแสเทรนด์ฮิตที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอดเวลา
4.ผู้ชายมีท้อง
สำหรับชายหนุ่ม ๆ ที่เริ่มลงพุงแล้วนั้น กางเกงยีนส์ที่เหมาะสมกับคุณมากเช่นกางเกงยีนส์เอวต่ำ ข้อเด่นของกางเกงยีนส์ทรงนี้คือช่วงเอวที่อยู่ต่ำกว่าสะดือ ส่วนมากแล้วท่านจะพบกางเกงยีนส์เอวต่ำได้ทุกแนวทางของกางเกงยีนส์ ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ขาม้า ยีนส์ขาเดฟ ที่ซึ่ง ทางที่ดีถ้าหากคุณปรารถนาพรางหน้าท้องให้ได้มาก ควรเลือกเสื้อยืดตัวหลวมเพื่อคลุมบริเวณช่วงท้องและก้น
เคล็ดลับลับที่ควรใช้ทุกครั้งเมื่อลองกางเกงยีนส์
เพื่อชายหนุ่มที่ต้องการให้การสวมยีนส์ของคุณดูดีมาก ให้ควรลองก่อนสวมใส่ไปในโอกาสจริงเป็นประจำและเคล็ดลับที่จะเป็นเหตุให้คุณทราบได้ว่ากางเกงยีนส์ตัวนี้เหมาะสมกับท่านและไม่ก็คือการลองสวมแล้วคำนึงดูว่ากระเป๋าหลังของกางเกงที่ท่านสวมอยู่ต่ำเกินไปหรือไม่ แม้ว่าอยู่พอดีกับช่วงบั้นท้ายนั่นหมายความว่าท่านเลือกกางเกงยีนส์ที่สมควรกับรูปทรงของคุณแล้ว
กางเกงยีนส์ที่ชายหนุ่มไม่ควรสวมใส่
สำหรับกางเกงยีนส์ที่ต้องห้ามเด็ดเดี่ยวของเหล่าเพศชาย ได้แก่ กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ที่มีเนื้อผ้าบางมากเกินไปราวกับกางเกงยีนส์ของเพศหญิง เนื่องจากว่ากางเกงในลักษณะนี้จะรัดรูปและอวดรูปร่างช่วงล่างของท่านทุกสัดส่วนจนเป็นเหตุให้กลายเป็นเป้าสายตาของหลาย ๆ คน ยิ่งไปกว่านี้กางเกงยีนส์ที่ดูเซอร์มากเกินไปหรือขาดทั่วทั้งตัวจะส่งผลให้คุณดูชำรุดทรุดโทรมและมีบุคลิกไม่น่าไว้วางใจอีกด้วย
วิธีการเลือกไซส์กางเกงยีนส์แบบง่าย ๆ
เคล็ดลับลับการเลือกกางเกงยีนส์ให้เหมาะสมยามสวมใส่เช่นการเลือกยีนส์ที่มีไซส์เล็กกว่าเอวจริงของท่าน เนื่องจากว่ากางเกงยีนส์ที่หลวมเกินไปจะเป็นเหตุให้ท่านเหมือนจะเป็นผู้ชายที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองและดูเด็กเกินอายุได้อีกด้วย พึ่งรู้ว่าแท้ที่จริงแล้วผ้ายีนส์สามารถยืดออกได้อีกสองนิ้วควบคู่กัน เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องวิตกกังวลว่ายีนส์ที่มีเอวเล็กกว่าเอวจริงของท่านจะดูคับเกินไป
สีของกางเกงยีนส์ที่เหมาะสมกับผู้ชายที่สุด
แม้จะไม่มีระเบียบคาดคั้นตายตัวว่ายีนส์สีใดที่สมควรกับชายหนุ่มหรือว่ายีนส์สีใดที่ผู้ชายห้ามใส่เด็ดเดี่ยว แต่สีที่จะเป็นเหตุให้คุณดูดีมากที่สุด ได้แก่กางเกงยีนส์ขายาว สีเข้มเนื่องจากว่าใส่แล้วทำให้คุณดูสุภาพ โก้เก๋ ดูมีบุคลิกที่น่าไว้วางใจในสายตาของหญิงสาว ซึ่ง แน่แท้ว่าดีกว่าการสวมยีนส์ขาดหรือยีนส์ฟอกสีอันจะส่งผลให้ท่านดูมีมาดที่สบาย ๆ มากเกินไป
เพื่อผู้ชายคนใดที่มีหุ่นไม่เพอร์เฟกต์ สิ่งที่คุณควรพิจารณาถึงก่อนเลือกซื้อนั้นไม่ใช่แค่การเลือกสรรกางเกงยีนส์ชายให้เหมาะกับหุ่นของคุณแค่เพียง หนึ่งเดียวเท่านั้น สิ่งสิ่งสำคัญกว่าก็คือการเลือกสรรสวมใส่กางเกงยีนส์ที่เหมาะสมกับโอกาสและความเหมาะสม เพราะนั่นเป็นเครื่องแสดงแสดงให้เห็นว่าคุณมีความใส่ใจต่อผู้อื่นในอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ซึ่ง เป็นส่วนสำคัญที่ส่งผลให้หญิงถูกใจนั่นเอง
ขอขอบคุณ
บทความ กางเกงยีนส์: https://www.theoutlet24.com/th/men-brands/men-bottoms/men-denim, https://www.theoutlet24.com/
รีวิว กางเกงยีนส์ จาก Pantip: www.pantip.com

Tags : กางเกงยีนส์,กางเกงยีนส์ขาสั้น,กางเกงยีนส์ชาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: