หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เอเจนซี่ แนะแนวการ เรียนต่อจีน ทั้งหลักสูตร เรียนภาษาจีน เรียนปริญญาตรี-โท ที่ปร  (อ่าน 26 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ittipan1989
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396


« เมื่อ: 12 เมษายน 2020, 09:20:36 »

บริการสมัครหลักสูตร เรียนต่อจีน
 
หลักสูตรภาษาจีน ระยะสั้นและยาว สำหรับ นักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป
ในการ เรียนต่อจีน นักเรียนสามารถเริ่มเรียนได้ปีละ 2 ครั้ง คือ ต้นเดือนมีนาคม หรือ ต้นเดือนกันยายน ( ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานภาษาจีน หรือ ภาษาอังกฤษมาก่อน) โดยทาง SummerJeen จะดำเนินการสมัคร เรียนประเทศจีนให้ทั้งหมด ตั้งแต่ กรอกใบสมัครเรียนจีน ส่งเอกสาร ทำวีซ่า จองตั๋วเครื่องบิน จองรถมารับสนามบิน และหากเดินทางตามวันที่กำหนดจะมีพี่สต๊าฟคนไทยช่วยพานักเรียนไปรายงานตัวที่ประเทศจีน พร้อมแนะนำส่วนต่างๆของมหาวิทยาลัยในจีน เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะสามารถเรียนประเทศจีนได้อย่างมีความสุข
 
หลักสูตรภาษาจีนระยะสั้น แบบมีพี่สต๊าฟคนไทยดูแลตลอดโครงการ
เหมาะสำหรับ ผู้สนใจทั่วไป อายุ 12-35 ปี ทางซัมเมอร์จีนมีจัดขึ้นปีละ 4 รอบ ได้แก่ รอบมีนาคม , รอบเมษายน , รอบมิถุนายน และ รอบตุลาคม
 
ทุนส่วนลดเรียนภาษาจีน 1 ปี
เป็นโควต้าพิเศษ ที่ SummerJeen ได้มาจากมหาวิทยาลัยโดยตรง ส่วนมากจะเป็นเมืองที่นักศึกษาไทยยังไม่เยอะ ไม่ค่อยฮิตในหมู่นักเรียนนานาชาติ ค่าโครงการ จะถูกกว่าปกติไปประมาณ 40-60%
 
หลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท
ในมหาวิทยาลัยรัฐบาล มีทั้งแบบหลักสูตรที่สอนเป็นภาษาจีน และ ภาษาอังกฤษ พร้อมทุนส่วนลดมากมาย โดยหลักสูตรปริญญาจะเริ่มเรียนต้นเดือนกันยายนของทุกปี และจะเริ่มรับสมัครตั้งแต่เดือนมีนาคม-กรกฎาคม ของทุกปี (บางมหาวิทยาลัยก็ปิดรับสมัครตั้งแต่เดือน พฤษภาคม)

สนใจสอบถาม เรียนต่อจีน
Line ID: SummerJeenTH
โทร : 086-403-2730
www.SummerJeen.com


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: