หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รับติดตั้งพื้นโรงงาน ทำพื้นโรงงาน พื้นขัดมัน พื้นpu พื้นอีพ็อกซี่ รองรับตามมาตรา  (อ่าน 40 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Petchchacha
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 331


« เมื่อ: 12 เมษายน 2020, 13:16:20 »


รับติดตั้งพื้นโรงงาน อุตสาหกรรมหนัก พื้นที่ต้องการรับโหลดจากการวางเครื่องจักรขนาดใหญ่ การใช้งานรถโฟล์คลิฟที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 5 ตันขึ้นไป การสัญจรของรถโฟล์คลิฟตลอดทั้งวัน ตลอดการใช้งาน ดังนั้นพื้นต้องทนทานกับน้ำมัน สารหล่อลื่น สารเคมีต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ดังนั้นสำหรับพื้นโรงงานอุตสาหกรรมหนักนั้นต้องออกแบบจำเพาะเหมาะสดในแตละโรงงาน หรือแต่ละพื้นที่การใช้งาน


ซึ่งสามารถแบ่งได้ดังนนี้ เช่น Production Area, Workshop, Distributions Center และ Warehouse เป็นนต้น ในบทความนี้เราจะแยกการใช้งานให้เกิดความเข้าใจมากขึ้น Production Area พื้นที่ฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรมหนัก พื้นโรงงานพื้นที่ใช้ต้องมีความทนทานต่อการใช้งานสูงสุด ทั้งเรื่องการขัดถู การขีดข่วนหรือการรับโหลดจากรถโฟล์กลิฟ พื้นต้องเลือกใช้ให้ถูกระบบและหมาะสมกับงานแต่ละรูปแบบการใช้งาน เพราะหากพื้นเกิดความเสียหายแล้วการเข้าซ่อมแซ่มทำให้ยากหากมีการผลิตแบบต่อเนื่อง


พื้นที่ฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรมหนักต้องสามารถทำความสะอาดได้สะดวกและง่ายต่อการทำงานของพนักงานหรือเจ้าของพื้นที่ ทำให้สามารถช่วยลดเวลาให้สั้นก่อนเริ่มและหลังการทำการผลิตเท่านั้น ทาง บริษัท ท็อปฟลอร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด Top Floor Engneering Co.,Ltd. มีความรู้และประสบการณ์ทั้งเรื่องระบบสีพื้นและการใช้งานพื้นโรงงานเป็นอย่างดี เราขอแนะนำเป็นแนวทางการเลือกประเภทพื้นอีพ็อกซี่ไว้ คือระบบการเคลือบพื้นอีพ็อกซี่เซฟ์ลเลเวลลิ่ง พื้น Epoxy Self Leveling และพื้นอีพ็อกซี่โคทติ้งส์ (พื้น Epoxy Coating) เรารับติดตั้งพื้นโรงงานอุสาหกรรม คลังสินค้า โรงจอดรถ โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โรงแรม โดยบริษัทสามารถให้คำแนะนำในการเลือกวัสดุ ให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้าที่ถูกต้อง คุ้มค่าต่อการลงทุน อายุการใช้งานยืนยาว โดยวิศวกรและทีมช่างมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ป
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: