หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เรื่องควรชำนัญก่อนกำหนดซื้อสมาร์ททีวี(Smart TV)  (อ่าน 39 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Bigbombboomz
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 359


« เมื่อ: 13 เมษายน 2020, 05:32:41 »

5 เรื่องราวเหมาะสมรู้แจ้งก่อนกำหนดจ่ายเงินสมาร์ททีวี(Smart TV)

ในแต่ละศก สินค้าในวงการที่คือของซื้อของขายไฮเทคเพื่อผู้ใช้ทั่วๆ ไปโดยมากจะมีเรื่องราวใหม่ ดีไซน์ใหม่ ทั้งปวงจนนวัตกรรมใหม่ ๆ มีขึ้นทุกครั้ง เพื่อในปี 2020 นี้ก็พร้อมด้วย หนึ่งในผลิตภัณฑ์ไฮเทคที่ว่านั้นก็คือ สมาร์ททีวี ในปีนี้นวัตกรรมของการออกแบบสมาร์ททีวียังคงจะจากต่อไปตามดี ในสถานะผู้บริโภคการทราบความเคลื่อนไหวล่วงหน้าเรียกได้ว่าเป็นข้อมูลที่ทำให้เราทำได้ตัดสินใจได้อย่างเฉียบแหลม ได้รู้โอกาสสมัยที่เหมาะสมในการตกลงใจซื้อของสมาร์ททีวีเครื่องใหม่เอี่ยมมาใช้งาน


  • ทีวี 8K จะมีสนนราคาที่จับจำเป็นต้องได้ง่ายขึ้น : แม้นที่ผ่านมาทีวี 8K จะถูกทยอยเล่าออกมาในท้องตลาด แต่ถ้าว่าปัญหาใหญ่ของมันคือเรื่องของเงินลงทุนพร้อมด้วยราคาขายถึงมือผู้ใช้ที่ยังสูงเกินความคาดหมายของผู้บริโภคเป็นส่วนใหญ่ ครั้นที่ผู้บริโภคอีกตัวเลขหนึ่งก็ยังเรรวนว่าพวกเขาจำเป็นต้องการทีวี 8K หรือไม่ เช่นไรก็ดีไม่ยอมรับไม่ได้ว่าหากจะเป็นเหตุให้ทีวี 8K ได้รับความสนใจมากกว่าที่เป็นอยู่

เพื่อในศก 2020 ประมาณการณ์กันว่าทีวี 8K จะมีค่าจำหน่ายถึงมือผู้ใช้ต่ำลง เนื่องมาจากการกำเนิดที่มีประสิทธิภาพเยอะขึ้น มีการทำ economies of scale หรือไม่การผลิตของซื้อของขายในโควตาที่มากพอ ด้วยว่าเป็นเหตุให้ได้เปรียบในด้านทุนเดิมจากการที่ทุนต่อหน่วยถ่อม ซึ่งความเอนเอียงค่าที่ซานี้เป็นไปได้ว่าจะเปิดฉากเห็นได้จากงาน CES 2020 ในตอนต้นแถงมกราคมนี้เป็นต้นเคลื่อน

ระยะเวลาที่อีกไม่นานเกินรอการฉลองกีฬาโอลิมปิค 2020 ที่โตเกียว ประเทศเจ้าภาพอย่างญี่ปุ่นก็ตระเตรียมถ่ายทอดสดด้วยระบบภาพ 8K เปลี่ยนทางหน่วยงาน NHK ในเพลานั้นผมน่าจะได้เห็นผู้ประดิษฐ์อีกหลายแบรนด์ที่โลดเข้ามาร่วมวงในท้องตลาดทีวี 8K ด้วย พอมีแบรนด์เข้ามาทดลองกันเพิ่มขึ้น ก็จะเกิดการชิงดีชิงเด่นทางด้านค่ากัน ซึ่งครอบครองอีกหนึ่งเหตุปัจจัยที่ทำให้ราคาของทีวี 8K ลดน้อยลงมาอยู่ในจุดที่เกิดความเสมอภาคระหว่างอุสงค์อุปาทานเพิ่มขึ้น


  • กบิลเสียงในทีวีที่เหมาะกับผู้ชมแต่ละคน : กระบิลนี้เปิดหนทางให้ผู้ใช้งานแต่ถ้าว่าละคนเก่งตั้งค่าระบบเสียงของทีวีให้เหมาะพร้อมด้วยตัวเองได้ โดยระบบยังทำได้ปูมโหรการตั้งค่าเพื่อผู้ชมแต่ถ้าว่าละคนปิดไว้ยังมีชีวิตอยู่ค่าโปรไฟล์ได้เหลือแหล่ค่า จนถึงผู้ชมเลือกสรรค่าโปรไฟล์ของตัวเองมาใช้งานทีวีจะทำการทำให้เรียบระบบเสียงให้เป็นไปตามนั้นการตั้งกฎเกณฑ์เรียลไทม์ ทั้งบุคลิกลักษณะเสียงและขั้นความดังที่พอเหมาะกับความสามารถในการได้ข่าวของผู้เข้าชมการแสดงผู้มีชีวิตนั้น ๆ ปางคำนึงถึงคุณสมบัติที่น่ารู้ จึงเป็นได้ว่าผู้ก่อกำเนิดทีวีบางแบรนด์อาจจะสวมคุณสมบัตินี้มาหาที่สมาร์ททีวีรุ่นปี 2020 ก็ศักย
  • นวัตกรรม Micro-LED TV อาจถึงเวลากำเนิดเนื่องด้วยจำหน่ายในเชิงพาณิชย์ : ในปีที่แล้วเทคโนโลยี Micro-LED TV ถูกนำเสนอออกมาทั้งในรูปร่างของการแรงจัดโชว์ การสาธิต ตลอดจนการกำเนิดด้วยว่าขายในกลุ่มทีวีดีกรีพรีเมียม เพราะว่ามี Samsung คือหนึ่งในผู้เสริมคนสำคัญ ปัจจุบันมีข่าวแต้มสีว่าในปี 2020 กองกลาง Samsung ได้เพิ่มพูนตัวเลขการลงทุนพร้อมด้วยเทคโนโลยี Micro-LED ให้ทวีไปกว่าเดิมอีก พร้อมกับนั่นศักยหมายความว่าการเพิ่มเติมกำลังกายการกำเนิด Micro-LED TV ที่มีประสิทธิภาพร้ายแรงยิ่งขึ้นพิศว่าที่ผ่านมาไฮเทคเหล่านั้นมักจะไปเกิดอยู่ในอ่อนทีวีสภาพกลางถึงสภาพพรีเมียม แห่งปี 2020 นี้เป็นที่คาดหมายว่าเว้นแต่ว่าในรุ่นพรีเมียมจะมีของใหม่ระบบเสียงภาพร่างใหม่ ๆ ออกมาแล้ว สมาร์ททีวีณระดับเริ่มต้นไม่ก็ในกลุ่มสนนราคาถูกอาจจะจัดหามาการให้ความหมายอันสำคัญในแข็งระบบเสียงยิ่งกว่าที่พ้นมาหา

พร้อมกับสิ้นเชิงนี้ก็ถือว่าครอบครองข่าวดีสำหรับผู้ใช้อย่างกระผม ๆ ท่าน ๆ ที่มิได้สังเกตสมาร์ททีวีแค่แค่ชื่อแบรนด์หรือราคาแค่อย่างเดียว แต่ถ้าว่าดิฉันยังตรวจที่ความคุ้มโดยมีตัวช่วยเหลือเป็นข้อมูลที่ทันยุคสมัยใหม่เข้ามาประกอบกิจการตัดสินใจพร้อมด้วย

Tags : Smart TV,สมาร์ททีวี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: