หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Huami จับมือทีมงานนายแพทย์จงหนานซาน ร่วมสร้างห้องแล็บสู้โควิด-19  (อ่าน 253 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1878


อีเมล์
« เมื่อ: 13 เมษายน 2020, 15:12:40 »

หวังช่วยดูแลติดตามการฟื้นฟูปอดและพัฒนาระบบคาดการณ์และแจ้งเตือนโรคระบาด


Huami (NYSE: HMI) ประกาศความร่วมมือกับศูนย์วิจัยทางคลินิกโรคระบบหายใจแห่งชาติของจีน (NCRCRD) และสถาบันนวัตกรรมทางการแพทย์หนานซาน มณฑลกวางตุ้ง นำโดยนายแพทย์จงหนานซาน เพื่อร่วมสร้างแล็บคิดค้นอุปกรณ์อัจฉริยะแบบสวมใส่ได้ บนเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่ได้อัจฉริยะและอัลกอริทึมประมวลผลที่ทรงพลังของ Huami แล็บดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อช่วยติดตามสุขภาพของผู้ป่วยที่ฟื้นตัวจากโควิด-19 และบริหารจัดการผ่านแพลตฟอร์มบิ๊กดาต้า NCRCRD นอกจากนี้ แล็บดังกล่าวยังจะเข้ามามีบทบาทในระบบช่วยคาดการณ์และแจ้งเตือนโรคระบาดด้วย


หวงวั่ง ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอของ Huami Technology กล่าวว่า "จากความร่วมมือระหว่างสถาบันการแพทย์ สถาบัน R&D และองค์กรต่าง ๆ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของเราในเรื่องเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ เพื่อส่งเสริมความสำเร็จของการวิจัยประยุกต์และการเปลี่ยนผ่านของสุขภาพระบบหายใจ" Huami ซึ่งขับเคลื่อนโดยภารกิจเชื่อมต่อสุขภาพกับเทคโนโลยีตามสโลแกน Connect Health with Technology มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างระบบนิเวศสุขภาพระดับโลก ซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์ ข้อมูล และบริการ ขณะเดียวกันก็เป็นพาร์ทเนอร์ที่ไว้ใจได้ที่สุดในใจของผู้ใช้


ดร. จงหนานซาน วัย 83 ปี ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคระบบหายใจที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ และนักวิชาการของสถาบันวิศวกรรมจีน เป็นผู้บุกเบิกวิธีการควบคุมโรคระบาดซาร์สในปี 2013 และปัจจุบันเป็นผู้นำคณะผู้เชี่ยวชาญอาวุโสในการป้องกันการระบาดของโควิด-19 ร่วมกับคณะกรรมการสาธารณสุขแห่งชาติของจีน ดร. จงหนานซาน ได้ต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาในพื้นที่แนวหน้า นับตั้งแต่ที่มีรายงานการติดเชื้อจากคนสู่คนของโควิด-19 เมื่อเดือนมกราคม


นับตั้งแต่เกิดการระบาดของไวรัสโคโรนา Huami เดินหน้าความพยายามในการเชื่อมต่อสุขภาพกับเทคโนโลยีตามสโลแกน Connect Health with Technology โดยบริษัทได้บริจาคอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์มูลค่า 11.5 ล้านหยวนนับตั้งแต่โควิด-19 ระบาด Huami ยังได้พัฒนาสมาร์ทวอตช์สำหรับบุคลากรแพทย์ในอู่ฮั่น ด้วยฟีเจอร์ที่สามารถลดปัญหาทางจิตใจได้ รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200410/2774313-1

คำบรรยายภาพ - Huami จับมือทีมงานนายแพทย์จงหนานซาน ร่วมสร้างห้องแล็บสู้โควิด-19
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: