หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 10 ชั้นโต๊ะพับ แบรนด์ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019  (อ่าน 36 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ManUThai2017
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 323


« เมื่อ: 13 เมษายน 2020, 21:00:43 »

10 อันดับโต๊ะพับ แบรนด์ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
“โต๊ะพับ” ตัวช่วยสำหรับคนที่จำเป็นต้องออกไปนั่งนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งแคมป์ปิ้งหรือแม้กระทั้งพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องตั้งร้าน ซึ่งมองผิวเผินแล้วผลิตภัณฑ์นี้คงไม่ค่อยมีแบบให้เลือกซื้อเยอะแค่ไหนใช่ไหมขา แต่ที่จริงแล้วมีหลายแบบเลยค่ะ ซึ่งแต่ละแบบมีคุณสมบัติการใช้แรงงานที่แตกต่างกัน ดังเช่นว่า แบบน้ำหนักเบา, แบบไม้, แบบนำพา แถมยังมีดีไซน์ที่นาๆประการอีก ถ้าเกิดเพื่อนๆไม่อ่านกระบวนการเลือกให้ดีเสียก่อนล่ะก็ ระวังจะซื้อผิดแบบเอาได้นะคะ
วันนี้คนเขียนเลยเก็บรวบรวมข้อเสนอที่มีสาระสำหรับการเลือกซื้อโต๊ะพับแล้วเรียบเรียงเป็น “กระบวนการเลือกซื้อ” และก็ “10 อันดับโต๊ะพับ” ที่ผ่านการเปรียบเทียบอีกทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวของคนประเทศไทยมาให้อ่านกันค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า “ยี่ห้อไหนดี” และก็น่าซื้อไปใช้บ้าง

ขั้นตอนการเลือกซื้อ
ข่าวดีสำหรับเพื่อนๆวันนี้เราได้รับเกียรติจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสถาปัตยกรรมจากประเทศญี่ปุ่นมาให้คำแนะนำกับพวกเรากันจ้ะ เพื่อสหายๆเลือกซื้อโต๊ะพับที่มีนานาประการวัสดุแล้วก็ออกแบบได้เหมาะสมกับสิ่งที่มีความต้องการของตัวเอง ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง พวกเราไปอ่านกันเลยดีกว่า

เลือกโต๊ะพับประเภทจากสถาที่การณ์ที่คุณนำไปใช้งาน

ครั้งนี้เพื่อนพ้องๆก็น่าจะสงสัยกันใช่ไหมคะว่าโต๊ะพับแต่ละขนาดรวมทั้งแต่ละวางแบบเหมาะสมกับการใช้แรงงานแบบไหน ขั้นแรกให้คิดถึงสโผลงณการณ์ที่พวกเราจำต้องนำไปใช้กันก่อนจ้ะ โดยนักเขียนขอแบ่งการชี้แจงออกเป็นส่วนๆตามจำพวกของโต๊ะโดยส่วนใหญ่ที่ข้างล่างนี้นะคะ

“โต๊ะพับแบบสารพัดประโยชน์” : ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน เหมาะสมกับการใช้เป็นโต๊ะเสริม

โต๊ะแบบนี้จะมีลักษณะคล้ายกับโต๊ะที่ใช้ตามงานชุมชน เทศกาลที่จัดที่โล่งแจ้งต่างๆมีจุดเด่นก็คือสามารถจัดเก็บโดยการวางพิงผนัง ช่วยมัธยัสถ์พื้นที่ใช้สอย ทั้งมีน้ำหนักค่อย โยกย้ายได้สะดวก ส่วนขาตั้งจะล็อกตัวคงที่ได้มากกว่าแบบอื่น ทำให้ค่อนข้างไม่เป็นอันตรายเวลานั่ง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ยามที่มีเพื่อนฝูงหรือแขกมาบ้านแล้วมีโต๊ะน้อยเกินไป อย่างไรก็แล้วแต่อย่าลืมเช็คขนาดให้ดีก่อนซื้อด้วยนะคะ โดยควรที่จะทำการเลือกแบบที่สามารถรองรับน้ำหนักได้มากเข้าไว้ เพื่อครอบคลุมสำหรับคนทุกไซซ์นั่นเองค่ะ

“แบบไม้” : ย้ำใช้เป็นเครื่องเรือนตกแต่งห้อง

ด้วยคุณลักษณะของไม้ ทำให้เฟอร์นิเจอร์ใดๆก็ตาม ไม่เว้นแม้แต่โต๊ะพับสามารถเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่งห้อง แถมยังช่วยให้บรรยากาศดูอบอุ่นเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย อย่างไรก็แล้วแต่โต๊ะไม้ส่วนมากชอบมีน้ำหนักมากมายรวมทั้งราคาแพงสูงกว่าแบบที่ทำจากโลหะนะคะ เนื่องจากขั้นตอนการผลิตนานแล้วก็ยากกว่า โดยเหตุนั้นจึงเหมาะสมกับคนที่ต้องการเน้นการตกแต่งจริงๆและมีงบประมาณสูงนิดเดียว

ผู้ใดที่กำลังหาซื้อโต๊ะพับเพื่อใช้ตั้งแคมป์ชี้แนะให้ซื้อแบบที่มีขนาดเล็กไม่เทอะทะและน้ำหนักเบา ช่วยทำให้ย้ายที่รวมทั้งพกพาได้สบาย นอกเหนือจากนี้ยังควรจะมีความแข็งแรงในระดับหนึ่ง เพราะเหตุว่าจำนวนมากแล้วเรามักตั้งแคมป์ในป่าหรือตามสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่การเดินทางไม่ราบเรียบ เวลาเดินทางอาจมีแรงกระแทกทำให้โต๊ะพังได้ และสำหรับคนไหนที่อยากได้สมรรถนะการใช้งานที่มากขึ้นกว่าเดิม อย่าลืมเลือกแบบสามารถกันน้ำรวมทั้งกันฝุ่นผงได้ด้วยนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โต๊ะพับ ราคา

Tags : โต๊ะพับ, โต๊ะพับ ราคา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: