หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Plantronics หูตรวจฟังบลูทูธเพราะว่าบริหารร่างกาย  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ManUThai2017
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 323


« เมื่อ: 15 เมษายน 2020, 00:50:02 »

Plantronics หูเชื่อฟังบลูทูธเพราะออกกำลังกาย
หูฟังตัวที่ทางทีมงาน ก้าวหน้าโชว์ ได้มาลองประลองใช้ล่าสุดตัวนี้คือ Plantronics BackBeat Fit ถือว่ายังไม่ตายรุ่นที่ออกมาในตลาดได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว อย่างไรก็ดีในเวอร์ชั่น 2018 ตรงนี้มีการ bundle เพิ่มผู้ร่วมทีมแอพ PEAR ที่เอาไว้เพื่อฝึกเทรนนิ่งออกกำลังกายเพิ่มให้มาให้ด้วย เว้นแต่นาฬิกาสำหรับเก็บข่าวสารการวิ่งแล้ว หูฟังก็ถือเป็นอีกไอเท็มที่คนถูกใจออกกำลังกายยุคนี้อยากได้กัน เนื่องจากว่าระหว่างวิ่งหรือไม่ก็ปั่นจักรยาน สมมตเงียบๆ ก็ดูจะน่าเบื่อ หนีเพลงที่ชอบโอกาสอันควรสนุกๆ ทำไปด้วยก็จะช่วยให้เพลิดเพลินยิ่งกว่าเดิม กับหูฟังแบบไร้สาย (Wireless) ที่ผนึกต่อกับสมาร์ทโฟน Plantronics บัดนี้ก็มีบ่ารุ่นหลายแม่พิมพ์ให้เลือกสรร ดีไซน์การออกแบบ, คุณภาพเสียง และฟีเจอร์การใช้งานก็มีคล้ายเยอะ
Plantronics นั้นยอมรับว่าเป็นแบรนด์กำเนิดหูฟังชื่อดังอีกตราที่ได้รับความนิยมและมีคนใช้กันอยู่ไม่น้อย ต้นกำเนิดมาจากทางฝั่งทะเลอเมริกา ที่กระทำหูฟัง small talk เพื่อการสนทนา และหูฟังไร้สายในพงศ์ BackBeat ก็มีออกมาหลายตัว เนื่องด้วย BackBeat Fit ตัวนี้มีดีกรีได้สินน้ำใจ Design Award ของ Reddot ด้วยกัน Innovation Award จากธุรกิจ CES มาแล้ว

การดีไซน์ Plantronics
Plantronics ครอบครองหูฟังที่ดีไซน์มาสำหรับสามัญชนที่มีไลฟสไตล์พึงพอใจออกกำลังกายโดยตรงตัว ตั้งแต่การวิธีการสวมใส่ในสัณฐานของการคล้องข้างท้ายใบหู ช่วยเหลือให้แน่นกระชับ มั่นใจได้ว่าไม่หลุดพ้นระหว่างที่ขยับหรือเคลื่อนไหว ตัววัสดุเป็นยางสังเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่นและความหนักเบาเบาแค่แค่ 24 กรัม ตัวสายมีการเคลือบสารที่ดำรงฐานะ Nano Coating ของ P2i ช่วยเหลือป้องกันความชื้นด้วยกันปฎิกริยาที่จะเกิดขึ้นพลัดพรากเหงื่อ พร้อมด้วยยังเป็นได้กันน้ำกันฝุ่นได้ระดับมาตรฐาน IP57 รอบรู้ล้างดำเนินงานความสะอาดได้ด้วยน้ำ (แต่ใส่ว่ายน้ำมิได้) ส่วนที่ตัวสายคล้องท้ายจะมีตัวสะท้อนแสงไฟจากรถ เหตุด้วยใช้วิ่งหรือปั่นจักรยานในเวลายามวิกาลอีกเหมือนกัน
ที่รูปหูฟังทั้ง 2 ข้างนั้นจะมีวรรคของปุ่มบังคับบัญชาต่างๆ อยู่ Plantronics โดยที่บริเวณสายจะไม่มีสิ่งไรมาห้อยโตงเตงให้รู้รำคาญระหว่างกระดิก ที่หูด้านขวาจะมีปุ่มกดเพราะ เปิด-ปิด, ปุ่มข้อบังคับเมนู, ไฟ LED แจ้งสถานะการทำการทำงาน, ช่องเสียบ Micro USB ประเภทหูด้านซ้ายจะมีปุ่มกดปรับระดับเสียง และปุ่มบังคับการการเล่นเพลง มาดูที่ชุดของลำโพงหูฟัง ใช้เป็นไดร์เวอร์ปริมาตร 13 มิลลิเมตร จากนั้นตัวยางหูฟังนั้นจะครอบครองแบบกรวยเสียง ถ่ายแบบกับ Earpod ของ Apple การใส่จึงเป็นพ่างแค่ให้กรวยเสียงยิงเข้าไปในรูหูของเรา ไม่ได้เป็นการใช้จุกอย่างปุเข้าไปเหมือนกับหูฟังกลุ่ม In-Ear

ระบุแล้ว Plantronics BackBeat Fit น่าใช้ไม่ใช่หรือไม่?
เนื่องด้วยราคาค่าตัวถลกอยู่ที่ 4,690 บาท ถือว่ายังมีชีวิตอยู่หูฟังในราคาที่ไม่ได้ถูกมากนัก แม้กระนั้นด้วยคุณภาพการใช้งานทั้งด้านเสียง, ความสามารถ, การออกแบบที่สวยงาม กันน้ำกันเสท ทำออกมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายและเล่นกีฬา แถมยังมีให้ใช้งานเลี้ยงแอพ PEAR เหตุด้วยฝึกเทรนนิ่งการออกกำลังกายมาหาให้ใช้ฟรีอีกด้วย จัดว่าเป็นหูฟังไร้สายคุณค่าดีอีกตัวที่ใช้แล้วไม่ผิดหวัง
นอกจากนี้ตัวหูฟังจักมีไมโครโฟน Plantronics ด้วยใช้เวลาพูดรับสายในสมาร์ทโฟน ใช่ไหมใช้พูดเพื่อสั่งเป็นคำสั่งเสียงได้พร้อมด้วย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.bbsmplife.com/index.php?topic=507581.new#new

Tags : Plantronics
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: