หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Smart Watch ตกว่าเช่นไร?  (อ่าน 31 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ittipan1989
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396


« เมื่อ: 15 เมษายน 2020, 01:43:48 »

Smart Watch ลงความว่าอะไร?
สมาร์ทวอทช์ รวมความว่า นาฬิกาข้อมือที่เป็นยิ่งกว่าบอกเวลา มาพร้อมฟังก์ชันอื่นๆที่รอบรู้ใช้งานได้หลากหลาย แทบ การสนทนาโทรศัพท์ผ่านตัวนาฬิกา, การละครแผนที่และการนำทาง, เป็นรีโมทคุมเพลงบน Smartphone, เป็นกล้องในตัว, แสดงปฎิทิน และเก็บข้อมูล การเดิน วัดการเต้นของใจ วัดกิจกรรมการออกกำลังต่างๆได้ เพื่อเป็นการช่วยดูแลสุขภาพของคุณ ซึ่งอย่างมากแล้วล้วนต้องทำงานร่วมกับ Smartphone พร้อมกันกันไปผ่านการเชื่อมต่อบน Bluetooth แต่ก็มีบางฟังก์ชั่น เยี่ยงการเก็บข้อมูลเบื้องต้นที่สมรรถใช้งานวิปะโยคกับ Smartphone แล้วกลับมาส่งถ่ายประกาศกลับไปเก็บไว้ใน Smartphone หากมีการเชื่อมต่อกันในวันข้างหลังได้ นอกจากนั้นยังเป็นได้ติดตั้งแอพพลิเคชั่นเสริมเพิ่มเติมที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานบน Smartwatch เพื่อลดสามารถตอบสนองความใคร่ในการเข้าถึง Application หรือคำสั่งบางข้อบังคับได้จากการกดสั่งบนข้อมือได้โดยไม่ต้องคีบ Smartphone ออกมาใช้งาน
ค่าของ Smart watch ที่เป็นได้ยิ่งกว่าแค่การบอกภาย

  • ปฏิบัติราชการร่วมกับ Smartphone ตัวเข้มแข็งของคุณได้อย่างพอดี

แจ้งเตือนคดีต่างๆ อย่างเช่น SMS , หัวข้อจาก Social Network อีเมล์ แจ้งเตือนปฏิทินงาน ผ่านทางหน้าจอ Smartwatch โดยเราไม่จำเป็นจะต้องต้องยกโทรศัพท์ขึ้นมาดูทั่วถึงกันเวลา รวมไปถึงยังมีการแจ้งตักเตือนจากสายเรียกเข้า และอาจสั่งงานผ่านตัวนาฬิกาได้เลย เหล่าเช่น รับสาย/วางสาย บางรุ่นของสมาร์ทวอทช์เป็นได้ใส่ซิม พร้อมกับโทรออกคล้องสายเข้าได้อีกเช่นกัน


  • เก็บข่าวด้านสุขภาพ พร้อมทั้งการออกกำลังกายสรรพสิ่งคุณ

สำหรับผู้ที่รักสุขภาพ และชอบการออกกำลังกาย สมาร์ทวอทช์ยังทำเป็นเก็บทุกข้อมูลการเคลื่อนไหวของคุณ และบันทึกไว้ ไม่ว่าจะเป็น เก็บข่าวคราวระยะทางในการเดินหรือวิ่ง วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ช่วยตรวจวัดกิจกรรมต่างๆในการออกกำลังกาย รวมไปถึงตรวจวัดการนอนหลับด้วย Sensor เป็นข่าวคราวไว้แล้วนำเอาข้อมูลต่างๆไปเก็บเป็นสถิติและคำนวณร่วมกับ Application ด้วยว่าให้คุณติดตามความเปลี่ยนแปลงของสุภาพของคุณได้อย่างสืบเนื่อง


  • ประจำการร่วมกับ GPS สำหรับระบุระวางของผู้บริโภคงานหาได้

การผสาน GPS เข้ากับ Smartwatch เพื่อระบุระดับช่วยให้คุณอาจใช้งานร่วมกับ Application เสริมต่างๆที่รองรับก็สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นอุปกรณ์เกี่ยวกับติดตามลูกน้อย เพราะสามารถระบุตำแหน่ง และไล่ตามลูกน้อยของคุณได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงการโทรหากันได้อย่างโดยฉับพลัน และมีการแจ้งเตือนไปหาคุณ ต่างว่านาฬิกาถูกเลาะ หลุดจากข้อมือของเด็ก ไม่ใช่หรือเด็กออกนอกพื้นที่ปลอดภัยที่เราได้กำหนดไว้ เอ่ยได้ว่าเป็นอุปกรณ์ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวก ความสะดวก รวมไปถึงความอุ่นใจให้กับป๋ามารดรได้มากเลยแท้จริง


  • Gadget ที่อินเทรนด์ตามสมัยนิยมได้

ด้วยออกแบบที่ใกล้เคียงกับนาฬิกาทำให้ Smartwatch ไม่ใช่ Gadget ที่ใส่แล้วดูเนิดหรือไม่ Greek จนเกินเป๊ะไป ที่แต่ละแบรนด์ก็ได้มีการดีไซน์ให้ Smartwatch ของตัวเองดูตามสมัยตามเทรนด์และแฟชั่น เพื่อให้หัวจิตหัวใจในการสวมใส่ใกล้เคียงกับนาฬิกาตามปกติวิสัยมาที่สุด นอกจากนี้บางรุ่นยังมีการออกแบบตัวเรือนให้สามารถถอดแยกออกจากสายได้ เพื่อจะบ่งบอกสไตล์ตนเองได้เป็นอย่างดี ให้คุณสนุกสนานไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ในทุกสไตล์การเข้าเครื่อง มากขึ้นความเท่และสีสันให้ชีวิตินทรีย์ทุกๆวันไม่ทับกันวัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : smart watch

Tags : นาฬิกาออกกําลังกาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: