หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: &&สถานที่จัดงานแต่ง จัดเลี้ยงบริษัท จัดสัมมนา การประชุม สไตล์ industrial  (อ่าน 39 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2355


อีเมล์
« เมื่อ: 15 เมษายน 2020, 10:12:21 »

     - About You เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน พร้อมแพคเกจราคาย่อมเยา -
สำหรับผู้ใดที่วิตกกังวลเรื่องงบประมาณแม้กระนั้นอยากมีงานสมรสที่อบอุ่น เป็นส่วนตัว สไตล์หรูหราไม่นิมอล ที่ About You เป็นทางเลือกของคุณ ที่นี่เป็นสถานที่แต่งงานที่ควบคุมค่าใช้สอยได้แจ้งชัด จัดงานครบทุกพิธีการ พร้อมทั้งอาหารรสอร่อย คุณภาพดี จัดเลี้ยงได้ทั้งบุฟเฟ่ต์ โต๊ะจีน แล้วก็ค็อกเทลตามสไตล์ที่คู่บ่าวสาวอยากได้ เว้นแต่เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแล้ว About You ให้เช่าเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยง สัมมนา คบหาสมาคม จัดประชุม meeting เลี้ยงฉลองพนักงานในเทศกาลต่างๆโดยห้องจัดเลี้ยงของพวกเราสามารถรองรับได้กว่า 350 ท่าน และมีห้อง VIP Lounge เพื่อรองรับแขก VIP อีกด้วย สถานที่จัดงานแต่ง

 
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> สถานที่รับจัดงานแต่งแปดริ้ว https://www.aboutyouvenue.com/

    - สถานที่จัดงานแต่ง ฉะเชิงเทรา About You เดินทางสะดวก -
จากสุวรรณภูมิเพียง 30 นาที อยู่ติดถนนใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งๆที่จอดรถยนต์มากมายก่ายกอง ห้องอาบน้ำคนวัยแก่ ทางลาดสำหรับเข็นรถยนต์ผู้สูงวัยผู้ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญที่พวกเราต้องการเชิญมาร่วมงาน ห้อง VIP Lounge สำหรับแขกคนพิเศษ ห้องแต่งตัวคู่สมรส ห้องสุขาใหญ่รวมทั้งสะอาดกว่าที่เคยพบ ทั้งหมดทั้งปวงนี้ เนื่องจากพวกเราตั้งใจทุกรายละเอียดเพื่อให้งานของคุณ สถานที่จัดงานแต่งงาน ฉะเชิงเทรา

 

   - ABOUT YOU สถานที่ทำพิธีสมรสที่ทุกคนใฝ่ฝัน -
สถานที่จัดงานแต่งงาน หนุ่มๆสาวๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็ใฝ่ฝันต้องการจะแต่งงานในสถานที่ที่สวยงามกันทั้งนั้น ด้วยเหตุดังกล่าว การเลือกสถานที่ทำพิธีแต่งงาน ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นลำดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพื่องานออกมาสวยงาม อยากให้รูปถ่ายที่เก็บไว้เป็นความทรงจำงามที่สุด สถานที่จัดงานเลี้ยง

 

     สถานที่จัดงานแต่ง About You สถานที่จัดงานแต่งฉะเชิงเทรา บรรยากาศแสนอบอุ่น เป็นกันเอง เปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆจากการจัดเลี้ยงในโฮเต็ล ที่มีเพียงแค่ห้องสี่เหลี่ยมธรรมดา แม้กระนั้น About You จะมีผลให้การจัดเลี้ยงหรืองานมงคลสมรสของคุณ ไม่เหมือนกันกับเดิม มีมุมน่ารักน่าเอ็นดูให้ได้ถ่ายรูป มีแบบการจัดโต๊ะแบบ Long Table พร้อมเก้าอี้ชิวารีงดงาม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เพื่อบ่าวสาวได้ทักทายแขกได้ง่ายดาย มีบรรยากาศทั้ง indoor และ outdoor หากจะมองหาความต่าง ให้เลือกเราเป็นลำดับแรก about you พวกเราจะทำวันพิเศษของคุณให้มีค่าที่สุด สถานที่รับจัดงานแต่งแปดริ้ว
 

 
เครดิตบทความ บทความสถานที่รับจัดงานแต่งแปดริ้ว https://www.aboutyouvenue.com/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สถานที่จัดงานแต่งงาน ฉะเชิงเทรา

Tags : สถานที่จัดงานแต่งงาน,สถานที่จัดงานแต่งงาน ฉะเชิงเทรา,สถานที่จัดงานเลี้ยง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: