หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Elementor คว้าแชมป์ King of WordPress Plugins ประจำปี 2563  (อ่าน 84 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1880


อีเมล์
« เมื่อ: 15 เมษายน 2020, 11:22:55 »

- Elementor คว้าชัยในการแข่งขันชิงชนะเลิศ Plugin Madness อันทรงเกียรติ จากนิตยสาร Torque Magazine เป็นปีที่สองติดต่อกัน

Elementor เป็นผู้ชนะในการแข่งขัน Plugin Madness ประจำปีครั้งที่ 5 ของ WPEngine พร้อมครองแชมป์ 'King of WordPress Plugins' [https://torquemag.io/2020/04/elementor-wins-plugin-madness-2020/] โดย Plugin Madness เป็นการแข่งขัน bracket-style ซึ่งมีปลั๊กอินที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งสิ้น 64 ตัว (จากปลั๊กอินมากถึง 50,000 ตัวใน WordPress) แบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ อีคอมเมิร์ซ  การบำรุงรักษา การเพิ่มประสิทธิภาพ และการตลาด

ปลั๊กอินถูกแบ่งออกเป็น bracket ต่าง ๆ และกลุ่มผู้สนับสนุนปลั๊กอินแต่ละตัวจะลงคะแนนให้ปลั๊กอินที่ตนชื่นชอบ โดยการแข่งขันเริ่มต้นขึ้นในช่วงต้นเดือนมี.ค. และปิดฉากลงแล้วในวันนี้ เมื่อมีการประกาศให้ Elementor เป็นแชมป์ประจำปี 2563 จากผลงาน Custom Post Type Extended ซึ่งเป็นปลั๊กอินที่ช่วยในขั้นตอนการผ่านรายการบัญชี (posting process)

ก่อนที่จะเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ Elementor เอาชนะคู่แข่งที่แตกต่างกันมาได้ถึง 5 รายด้วยกัน โดยในรอบแรก พวกเขาสามารถเอาชนะ Wordfence ซึ่งส่งปลั๊กอินป้องกันมัลแวร์สำหรับเว็บไซต์ของ WordPress เข้าประกวด ต่อด้วยรอบ 2 ที่เอาชนะ All-In-One WP Migration ซึ่งเป็นปลั๊กอินที่ทำให้ผู้ใช้สามารถนำไซต์เก่าของ WordPress เข้ามาแทนที่หรือสนับสนุนไซต์ใหม่ ๆ ได้ รอบที่ 3 เป็นการพบกับคู่แข่งอย่าง Advanced Custom Fields ซึ่งปลั๊กอินตัวนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมกลุ่มช่องป้อนข้อมูล (custom field) และแก้ไขหน้าจอได้ สำหรับรอบที่ 4 นั้น Elementor ต้องแข่งขันกับ Defender ซึ่งเป็นปลั๊กอินด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์อีกตัวหนึ่งใน WordPress จากนั้นในรอบรองชนะเลิศ Elementor เจอกับ WooCommerce ซึ่งเป็นระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปสำหรับร้านค้าออนไลน์ (online store builder) และอีกหนึ่งปลั๊กอินที่ยอดเยี่ยมที่สุดใน WordPress จนในที่สุด Elementor ก็คว้าชัยชนะมาครองได้สำเร็จด้วยคะแนนโหวต 82%

Yoni Luksenberg ซีอีโอของ Elementor แสดงความภูมิใจกับการคว้าแชมป์มาครองได้อีกสมัย โดยกล่าวว่า “เราเชื่อในผลิตภัณฑ์ของเรา และถ้าสองปีที่ผ่านมาสามารถบอกอะไรได้ ชุมชน WordPress ก็เช่นกัน ซึ่งเราขอขอบคุณชุมชน WordPress ที่ให้การสนับสนุน โดยถึงแม้เราต้องเผชิญกับการแข่งขันที่ยากลำบากและปลั๊กอินคุณภาพสูง แต่ Elementor ก็สามารถมอบประสบการณ์แบบออลอินวันที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน”

เมื่อไม่นานมานี้ Elementor ได้ประกาศเปิดตัวเครือข่าย Experts ซึ่งเสริมสร้างขีดความสามารถให้กับสมาชิกในชุมชนทั่วโลก โดยเป็นการเปิดตัวก่อนกำหนดเพื่อช่วยให้สมาชิกจากทั่วโลกสามารถทำงานร่วมกันและขยายธุรกิจให้เติบโตผ่านการแบ่งปันผลงานและบริการกับสมาชิก Elementor ใน 152 ประเทศ ซึ่งหลังเปิดตัวไม่นาน ทางเครือข่ายก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ใช้ทั่วโลก โดยได้มีการทำสัญญาผ่านทางการติดต่อสื่อสารที่เกิดขึ้นบนแพลตฟอร์ม

เกี่ยวกับ Elementor

Elementor เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับการสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress โดยให้บริการเว็บไซต์มากกว่า 4.5 ล้านเว็บไซต์ และมีฐานลูกค้าที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ประกอบไปด้วยนักพัฒนา นักออกแบบ และนักการตลาดใน 152 ตลาด โดยมีเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นใหม่ทุก 10 วินาทีบนแพลตฟอร์มโอเพ่นซอร์สแห่งนี้ ภารกิจของ Elementor คือการทำให้การสร้างเว็บไซต์เป็นเรื่องง่าย ทำให้ผู้ประกอบอาชีพที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์และเหล่าเอเจนซี่สามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และศักยภาพทางธุรกิจของตนเองได้อย่างเต็มที่ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.elementor.com หรือติดตามเราได้ทาง Facebook


รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1154414/Elementor_Plugin_Bracket_Challenge_Winner.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: