หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: %%สถานที่จัดงานแต่ง จัดเลี้ยงบริษัท จัดประชุม การประชุม สไตล์ industrial  (อ่าน 43 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ManUThai2017
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 323


« เมื่อ: 15 เมษายน 2020, 13:22:03 »

     - About You เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน พร้อมแพคเกจราคาย่อมเยา -
สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ไม่สบายใจเรื่องงบประมาณแต่ต้องการมีงานมงคลสมรสที่อบอุ่น เป็นส่วนตัว สไตล์หรูหรามินิมอล ที่ About You เป็นโอกาสของคุณ ที่นี่เป็นสถานที่แต่งงานที่ควบคุมค่าใช้สอยได้แจ่มชัด จัดงานครบทุกพิธีการ และของกินรสอร่อย คุณภาพดี จัดเลี้ยงได้ทั้งยังบุฟเฟ่ต์ โต๊ะจีน แล้วก็ค็อกเทลตามสไตล์ที่คู่สมรสปรารถนา นอกเหนือจากเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแล้ว About You ให้เช่าเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยง สัมมนา คบหาสมาคม จัดประชุม meeting เลี้ยงฉลองพนักงานในเทศกาลต่างๆโดยห้องจัดเลี้ยงของพวกเราสามารถรองรับได้กว่า 350 ท่าน รวมทั้งมีห้อง VIP Lounge เพื่อรองรับแขก VIP อีกด้วย สถานที่จัดงานแต่ง

 
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> สถานที่จัดงานแต่งงาน https://www.aboutyouvenue.com/

    - สถานที่จัดงานแต่ง ฉะเชิงเทรา About You เดินทางสบาย -
จากสุวรรณภูมิเพียงแค่ 30 นาที อยู่ติดถนนใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ในขณะที่จอดรถยนต์เยอะแยะ สุขาคนสูงอายุ ทางลาดสำหรับเข็นรถยนต์คนวัยแก่ผู้ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญที่เราต้องการเชิญชวนมาร่วมงาน ห้อง VIP Lounge สำหรับแขกคนพิเศษ ห้องแต่งตัวคู่บ่าวสาว ส้วมใหญ่และก็สะอาดกว่าที่เคยพบ ทั้งปวงนี้ ด้วยเหตุว่าพวกเราใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้งานของคุณ สถานที่จัดงานแต่งงาน ฉะเชิงเทรา

 

   - ABOUT YOU สถานที่จัดงานแต่งงานที่ทุกคนใฝ่ฝัน -
สถานที่ทำพิธีสมรส ชายหนุ่มๆผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยก็ใฝ่ฝันต้องการจะสมรสในสถานที่ที่สวยสดงดงามกันทั้งนั้น ด้วยเหตุนั้น การเลือกสถานที่ทำพิธีสมรส ก็เป็นสิ่งที่สำคัญลำดับที่หนึ่งเลยก็ว่าได้ เพื่องานออกมางดงาม อยากให้ภาพถ่ายที่เก็บไว้เป็นความทรงจำสวยงามที่สุด สถานที่จัดงานเลี้ยง

 

     สถานที่จัดงานแต่ง About You สถานที่จัดงานแต่งฉะเชิงเทรา บรรยากาศแสนอบอุ่น สนิทสนม เปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆจากการจัดเลี้ยงในอพาร์เม้นท์ ที่มีแค่ห้องสี่เหลี่ยมธรรมดา แต่ว่า About You จะก่อให้การจัดเลี้ยงหรืองานแต่งของคุณ ไม่เหมือนกันกับเดิม มีมุมน่ารักน่าเอ็นดูให้ได้ถ่ายรูป มีแบบการจัดโต๊ะแบบ Long Table พร้อมเก้าอี้ชิวารีสวยงาม โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม เพื่อบ่าวสาวได้ทักแขกได้ง่ายสุดๆ มีบรรยากาศอีกทั้ง indoor รวมทั้ง outdoor ถ้าจะมองหาความแตกต่าง ให้เลือกพวกเราเป็นขั้นแรก about you พวกเราจะทำวันพิเศษของคุณให้มีค่าที่สุด สถานที่รับจัดงานแต่งแปดริ้ว
 

 
เครดิตบทความ บทความสถานที่จัดงานแต่ง https://www.aboutyouvenue.com/

Tags : สถานที่จัดงานแต่งงาน ฉะเชิงเทรา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: