หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: SHAREit คว้าอันดับ 1 แอปครองใจเหล่านักโฆษณาในอินโดนีเซีย  (อ่าน 223 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1880


อีเมล์
« เมื่อ: 15 เมษายน 2020, 15:27:23 »

SHAREit แอปพลิเคชันเพื่อการค้นหา ใช้และแชร์คอนเทนต์ทั่วโลก ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ได้อย่างน่าประทับใจในบรรดาแอปเครือข่ายโฆษณา และยังเป็นผู้นำในการจัดอันดับแอปประเภทใช้งาน (non-gaming) ในอินโดนีเซียอีกด้วย ตามที่ระบุในรายงาน "AppsFlyer 2020 Growth Index Report ในอินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม สิงคโปร์" ซึ่งมีการเผยแพร่เมื่อไม่นานมานี้ นอกจากนี้ ในรายงาน AppsFlyer Performance Index ฉบับ Edition X ซึ่งเปิดเผยเมื่อเร็ว ๆ นี้เช่นกัน ระบุว่า SHAREit ติดอันดับที่ 5 ในแง่ของการเติบโตในอินเดีย และอันดับ 3 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผลการจัดอันดับเหล่านี้ไม่เพียงเป็นเครื่องยืนยันถึงชื่อเสียงที่เพิ่มมากขึ้นของ SHAREit ในฐานะผู้ให้บริการคอนเทนต์ที่โดดเด่น แต่ยังเป็นแอปพลิเคชันที่สามารถเสริมสร้างขีดความสามารถที่ยอดเยี่ยมให้แก่นักโฆษณา 

AppsFlyer เป็นบริษัทวิเคราะห์ข้อมูลและแหล่งที่มา (attribution) ทางมือถือระดับโลก ขณะที่ Performance Index ซึ่งจัดทำโดย AppsFlyer ถือเป็นรายงานมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการโฆษณาทางมือถือ ดัชนีนี้เป็นเครื่องมือสำหรับนักการตลาดผ่านแอป (app marketers) ทั่วโลก เพื่อให้มองเห็นว่าแหล่งที่มาของสื่อบนมือถือทำผลงานเป็นอย่างไร ตั้งแต่ ROI และ Retargeting ไปจนถึงการเติบโตของแอปทั้งประเภทเกมและไม่ใช่เกม โดยเป็นการรวบรวมข้อมูลเชิงลึกที่ได้จากการติดตั้ง 2.5 หมื่นล้านครั้ง และการเปิดแอป 5.2 หมื่นล้านครั้ง จากบรรดาแอปกว่า 16,000 แอป

ด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 600 ล้านครั้งในอินเดียและอินโดนีเซีย SHAREit มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยได้แรงหนุนจากคอนเทนต์ภาษาท้องถิ่นที่ SHAREit ให้บริการ ตลอดจนการจับมือเป็นพันธมิตรกับบรรดาแพลตฟอร์มชั้นนำ โดย SHAREit ร่วมมือกับ Google Play เพื่อทำให้ผู้ใช้ทั่วโลกสามารถแชร์คอนเทนต์จากแอปแบบ peer-to-peer นี้ได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น นอกจากนี้ SHAREit ใช้ algorithm metrics ต่าง ๆ โดยมีเป้าหมายที่จะทำความเข้าใจประวัติของผู้ใช้และรูปแบบการใช้คอนเทนต์ ช่วยให้นักโฆษณาและนักการตลาดส่งโฆษณาถึงผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายที่ใช้งานแอปพลิเคชันของพวกเขาได้อย่างสอดคล้องและตรงจุดมากยิ่งขึ้น 

Mr. Karam Malhotra รองประธาน (ทั่วโลก) และซีอีโอ SHAREit (อินเดีย) กล่าวถึงความสำเร็จล่าสุดของ SHAREit ว่า "อุตสาหกรรมโมบายแอปพลิเคชันมีการเติบโตอย่างมหาศาลในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ด้วยผู้เล่นจำนวนมากและการแข่งขันที่ดุเดือดในอุตสาหกรรมนี้ เราจึงดีใจมากที่ความพยายามของเราถูกมองเห็นและเป็นที่ยอมรับ SHAREit ในฐานะแพลตฟอร์มคอนเทนต์ที่ครบวงจร จึงนับเป็นทางเลือกที่ให้ผลตอบแทนที่มากกว่าสำหรับตลาดต่าง ๆ เราจะยังคงทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงแอปพลิเคชันให้ดียิ่งขึ้นสำหรับผู้บริโภคที่มีความกระตือรือร้นในแบบเดียวกันกับเรา ขณะเดียวกัน เรามุ่งหวังที่จะร่วมมือกับแบรนด์ต่าง ๆ ในตลาดทั่วโลกมากขึ้นด้วย"

ดาวน์โหลด SHAREit ได้ทั้งบน Google Play Store และ iOS App Store 

เกี่ยวกับ SHAREit:

SHAREit เป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นพบ ใช้และแชร์คอนเทนต์ได้ ข้อมูลจาก AppAnnie ระบุว่า แอป SHAREit ติดอันดับแอปพลิเคชันที่มีการดาวน์โหลดมากที่สุดในปี 2562 ทั้งบน Apple iOS App Store และ Google Play Store ปัจจุบัน มีผู้ใช้งานแอปมากกว่า 1.8 พันล้านคนทั่วโลก และมากกว่า 600 ล้านคนเป็นผู้ใช้ในอินเดียและอินโดนีเซีย นอกจากนี้ SHAREit ยังมีผู้ใช้งานประจำเดือนละ (MAU) มากกว่า 500 ล้านคน อีกทั้งมีการดำเนินงานใน 45 ภาษา


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200415/2776396-1

คำบรรยายภาพ: โลโก้ SHAREit App
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: