หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: %%สถานที่จัดงานแต่ง จัดเลี้ยงบริษัท จัดประชุม การประชุม สไตล์ industrial  (อ่าน 35 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ManUThai2017
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 323


« เมื่อ: 16 เมษายน 2020, 08:07:38 »

     - About You เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน พร้อมแพคเกจราคาประหยัด -
สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ไม่ค่อยสบายใจเรื่องงบประมาณแต่ต้องการมีงานมงคลสมรสที่อบอุ่น เป็นส่วนตัว สไตล์หรูหรามินิมอล ที่ About You เป็นโอกาสของคุณ ที่นี่เป็นสถานที่แต่งงานที่ควบคุมค่าครองชีพได้แจ่มกระจ่าง จัดงานครบทุกพิธีการ และอาหารรสชาติอร่อย คุณภาพดี จัดเลี้ยงได้อีกทั้งบุฟเฟ่ต์ โต๊ะจีน และค็อกเทลตามสไตล์ที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวอยากได้ นอกเหนือจากเป็นสถานที่ทำพิธีแต่งงานแล้ว About You ให้เช่าเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยง สัมมนา คบหาสมาคม จัดสัมมนา meeting เลี้ยงสังสรรค์พนักงานในเทศกาลต่างๆโดยห้องจัดเลี้ยงของพวกเราสามารถรองรับได้กว่า 350 ท่าน และก็มีห้อง VIP Lounge เพื่อรองรับแขก VIP อีกด้วย สถานที่จัดงานแต่ง

 
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> สถานที่จัดงานเลี้ยง https://www.aboutyouvenue.com/

    - สถานที่จัดงานแต่ง ฉะเชิงเทรา About You เดินทางสะดวก -
จากสุวรรณภูมิเพียง 30 นาที อยู่ติดถนนใหญ่ อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม ในขณะที่จอดรถมาก ห้องน้ำคนสูงอายุ ทางลาดสำหรับเข็นรถคนวัยแก่ผู้ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญที่พวกเราอยากชวนมาร่วมงาน ห้อง VIP Lounge สำหรับแขกคนพิเศษ ห้องแต่งตัวคู่บ่าวสาว ห้องน้ำใหญ่และสะอาดกว่าที่เคยพบ ทั้งสิ้นนี้ เนื่องจากว่าเราตั้งใจทุกรายละเอียดเพื่องานของคุณ สถานที่จัดงานแต่งงาน ฉะเชิงเทรา

 

   - ABOUT YOU สถานที่จัดงานแต่งงานที่ทุกคนใฝ่ฝัน -
สถานที่ทำพิธีแต่งงาน หนุ่มๆสาวๆหลายคนก็ใฝ่ฝันต้องการจะแต่งงานในสถานที่ที่สวยสดงดงามกันทั้งหมด เพราะฉะนั้น การเลือกสถานที่จัดงานแต่งงาน ก็เป็นสิ่งที่สำคัญลำดับต้นๆเลยก็ว่าได้ เพื่อให้งานออกมางดงาม อยากให้ภาพถ่ายที่เก็บไว้เป็นความทรงจำสวยงามที่สุด สถานที่จัดงานเลี้ยง

 

     สถานที่จัดงานแต่ง About You สถานที่จัดงานแต่งฉะเชิงเทรา บรรยากาศแสนอบอุ่น คุ้นเคย เปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆจากการจัดเลี้ยงในโรงแรม ที่มีแค่ห้องสี่เหลี่ยมปกติ แต่ว่า About You จะก่อให้การจัดเลี้ยงหรืองานมงคลสมรสของคุณ ไม่เหมือนกันกับเดิม มีมุมน่ารักน่าเอ็นดูให้ได้ถ่ายรูป มีรูปแบบการจัดโต๊ะแบบ Long Table พร้อมเก้าอี้ชิวารีสวยสดงดงาม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เพื่อบ่าวสาวได้ทักแขกได้ง่ายมาก มีบรรยากาศทั้งยัง indoor แล้วก็ outdoor ถ้าเกิดจะมองหาความไม่เหมือน ให้เลือกเราเป็นลำดับแรก about you พวกเราจะทำวันพิเศษของคุณให้มีค่าที่สุด สถานที่รับจัดงานแต่งแปดริ้ว
 

 
แหล่งที่มา บทความสถานที่จัดงานเลี้ยง https://www.aboutyouvenue.com/

Tags : สถานที่จัดงานแต่งงาน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: